Phim ảnh

Thu Trang nắm chặt tay Tiến Luật không rời, ngại ngùng khi được ông xã hôn lên má

Bảo Nhân
Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật gây náo loạn thảm đỏ phim chiếu Tết "Đôi mắt âm dương"

Tối 17/1, bộ phim chiếu Tết đang được quan tâm hiện nay là Đôi mắt âm dương đã có buổi premiere hoành tráng tại TP.HCM. Xuất hiện với chiếc váy đỏ 2 dây gợi cảm, Thu Trang thu hút sự chú ý bởi nhan sắc ngày một mặn mà. Hộ tống Thu Trang không rời nửa bước là nghệ sĩ Tiến Luật

Để tóc ngắn cá tính, lại mặc váy 2 dây quá gợi cảm, Thu Trang làm ai cũng ghen tỵ
Hiện tại, Tiến Luật đang vướng công việc cá nhân tại Đà Lạt, dẫu vậy nam diễn viên vẫn cố gắng vượt hơn 300km để về Sài Gòn hộ tống bà xã đi ra mắt phim.
Tiến Luật chia sẻ anh cảm thấy vui và tự hào khi Thu Trang ngày một vững vàng ở địa phận phim ảnh.
Dù tách riêng hoạt động trong 1 số dự án nhưng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vẫn luôn dõi theo nhất cử nhất động của nhau.
Trước sự chứng kiến của đông đảo quan khách và báo giới, Tiến Luật không ngại ngần hôn lên má Thu Trang. 

Thu Trang - Tiến Luật được biết đến như 1 trong những cặp đôi nghệ sĩ hạnh phúc, thành công nhất showbiz Việt. Trong năm 2019 vừa qua, hai vợ chồng phủ sóng mọi mặt trận từ phim ảnh cho đến show thực tế, tuy nhiên, 2 người cũng chia sẻ rằng Tết năm nay sẽ tạm gác mọi công việc để cùng gia đình đón 1 mùa xuân đầm ấm.

Trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim Đôi Mắt Âm Dương, Thu Trang - Tiến Luật đụng độ cặp đôi đình đám Quốc Trường - Bảo Thanh. Trong phim Thu Trang - Bảo Thanh vì giành giật Quốc Trường mà có những trận đụng độ kịch tính. Nhưng ở thảm đỏ lần này, Thu Trang lại "làm lơ" Quốc Trường để tay trong tay sánh đôi cùng ông xã Tiến Luật.

Trong quá trình giao lưu với báo giới, đạo diễn Nhất Trung chia sẻ về kỷ niệm nhớ đời khi quay phim:

"Ngôi nhà của Lisa (Bảo Thanh) là một ngôi nhà bỏ hoang sau năm 1975. Dù hiện tại nó đã thuộc sở hữu của đại học Kiến Trúc TP. HCM nhưng vẫn không có ai ở đó cả. Khoảng 2 - 3 giờ sáng, lúc chúng tôi đang cùng thực hiện cảnh quay ở nhà Lisa, một vài người đã nói với tôi rằng: Anh Trung ơi, anh tránh ra chỗ khác đi vì có một đứa bé đang ngồi ở đó. Bản thân tôi không thấy, cũng không biết có phải mọi người đùa không nhưng nghĩ lại tôi vẫn thấy sợ".

Nữ chính Thu Trang ngay lập tức đáp lời: 

"Anh ơi, trong thời điểm đó và bối cảnh đó, không có bất cứ ai dám đùa anh đâu. Mọi người thấy thật nên mới nói. Bản thân em và Bảo Thanh khi quay ở ngôi nhà đó cũng gặp rất nhiều tai nạn, chỉ tới khi ra ngoài cúng kiếng mấy lần mới có thể quay tiếp được".

Bộ phim Đôi Mắt Âm Dương sẽ ra rạp vào đúng ngày Mổng 1 Tết. Phim sẽ có suất chiếu đặc biệt bắt đầu từ 19h tối 17/01 và chiếu cả ngày từ 18/1/2020 và 19/1/2020 tại các rạp trên toàn quốc.