Showbiz

Cận cảnh hàm răng kim cương tiền tỷ của Binz

Hằng Hà
BinZ khiến khán giả bất ngờ khi diện phụ kiện grillz với giá trị trên dưới 1 tỷ đồng.

Hôm 20/2, đám cưới bí mật của Tóc Tiên và Touliver đã diễn ra ở Đà Lạt với sự tham gia đông đủ của gia đình và bạn bè. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp của cô dâu, dàn phụ rể bao gồm những gương mặt điển trai như Soobin Hoàng Sơn, Rhymastic, Cường Seven, Binz… và dàn phù dâu xinh đẹp MLee, Thanh Huyền (vợ Rhymastic), Hạt Mít…cũng khiến người hâm mộ chú ý.

Cận cảnh hàm răng kim cương tiền tỷ của Binz khi tham dự đám cưới Tóc Tiên. - Hình 1

Thế nhưng mới đây nam rapper BinZ càng khiến người hâm mộ bất ngờ hơn nữa khi khoe hàm răng kim cương trị giá bạc tỷ để tham dự đám cưới của cô bạn thân thiết Tóc Tiên.

Không còn khoác lên người trang phục hiphop ngầu lòi như thường thấy, BinZ bảnh bao trong áo vest cùng quần tây được may đo cẩn thận nhưng thứ chiếm spolight là hàm răng dưới lấp lánh của nam rapper khi anh cười.

Cận cảnh hàm răng kim cương tiền tỷ của Binz khi tham dự đám cưới Tóc Tiên. - Hình 10
Cận cảnh hàm răng kim cương tiền tỷ của Binz khi tham dự đám cưới Tóc Tiên. - Hình 11
Cận cảnh hàm răng kim cương tiền tỷ của Binz khi tham dự đám cưới Tóc Tiên. - Hình 12
Cận cảnh hàm răng kim cương tiền tỷ của Binz khi tham dự đám cưới Tóc Tiên. - Hình 13
Cận cảnh hàm răng kim cương tiền tỷ của Binz khi tham dự đám cưới Tóc Tiên. - Hình 14

Dựa trên số lượng kim cương, hàm răng của BinZ được ước tính trên dưới một tỷ đồng. Đây cũng là mốt thời trang thường thấy của các rapper nổi tiếng trên thế giới. Ít ai biết rằng người sáng tạo ra dòng sản phẩm độc lạ này là một người Việt - ông Johnny Dang.

Trong gần 20 năm sự nghiệp của mình, Johnny đã phục vụ hàng nghìn khách hàng, trong đó có những nghệ sĩ tên tuổi nhất thế giới. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Lana Del Rey, Miley Cyrus, Drake, Madonna, P.Diddy ... sử dụng sản phẩm Grillz. Nam ca sĩ đình đám Justin Bieber cũng đã tậu cho bản thân mình một chiếc Grillz đính đá tím trong đám cưới thế kỷ với Hailey Baldwin.

Cận cảnh hàm răng kim cương tiền tỷ của Binz khi tham dự đám cưới Tóc Tiên. - Hình 16

Đọc thêm: 'Ông vua trang sức' gốc Việt - người đứng sau những hàm răng kỳ quái của Katy Perry, Miley Cyrus là ai?