Showbiz

Chris Evans lộ ảnh 'nhạy cảm' trên Instagram, nhanh chóng trở thành no.1 trending Twitter

Hằng Hà
Mark Ruffalo - nam diễn viên đóng vai Hulk trong MCU cũng có phản ứng vô cùng hài hước trước scandal nhỏ của Chris Evans.

Chris Evans vốn là một ngôi sao ít sử dụng mạng xã hội. Ngôi sao Captain America chỉ mới tạo tài khoản Instagram vào đầu tháng 5 năm nay để giao lưu với người hâm mộ. Thế nhưng mới đây một "tai nạn" nhỏ đã khiến cái tên Chris Evans leo lên top trending của Twitter.

Cụ thể, nam diễn viên đã chia sẻ trên Instagram story một đoạn video anh đang chơi trò Heads Up với bạn bè vào ngày thứ Bảy, 12/9 vừa qua. Tuy nhiên khi đoạn video kết thúc, màn hình trở về kho ảnh và các fan đã tinh mắt phát hiện ra một bức ảnh đen trắng chụp "cậu nhỏ" được cho là của khổ chủ. Không những thế, anh còn lưu về điện thoại chiếc meme của bản thân với caption không thể hài hước hơn: "Guard That P–sy".

Chris Evans nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình và xóa đi đoạn story đó nhưng các fan đã kịp chụp màn hình lại và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Hiện tại từ khóa Chris Evans đang nằm trong top trending của Twitter nhiều nước, thu hút hơn 200,000 lượt tweet kể từ khi "tai nạn" xảy ra.

Cư dân mạng đã có những phản ứng trái chiều với sự việc, hầu hết đều thích thú, đồng thời bày tỏ sự cảm thông với nam diễn viên vì mạng xã hội không hề dễ dùng đối với người mới như Chris Evans.

- Chris Evans đang cố gắng khiến 2020 tươi đẹp hơn nhờ đăng tải ảnh "của quý".

- Anh ấy nên học tập Kim Kardashian cách để cắt video sao cho hoàn hảo.

- Không phải lỗi của Chris Evans, chúng ta ai cũng từng mắc sai lầm.

- Có lẽ anh ấy không để ý, chỉ là fan soi tới từng giây cuối cùng mà thôi.

- Các người không nên xâm phạm quyền riêng tư của anh ấy như vậy. Người nổi tiếng cũng cần không gian riêng.

Bên cạnh đó, Mark Ruffalo - nam diễn viên đóng vai Hulk trong MCU cũng có phản ứng vô cùng hài hước trước scandal nhỏ của Chris Evans.

Anh bạn, khi Trump còn tại vị thì chẳng có gì anh có thể làm bản thân xấu hổ. Thấy chưa, trong cái rủi có cái may.

Một số cư dân mạng khác lại cố gắng đăng tải những bức ảnh đáng yêu của Chris Evans để đẩy lùi loạt ảnh "cậu nhỏ" được lan truyền từ trước.

Dàn diễn viên Marvel khi thấy cái ấy của Chris Evans...

Bức ảnh duy nhất của Chris Evans cần được trending ngay lúc này.

Lý do duy nhất mà Chris Evans lên top trending là vì anh ấy là người đàn ông ngọt ngào nhất quả đất.

Chris Evans mới lộ ảnh dịu dàng với phụ nữ.

Tôi hy vọng rằng Chris Evans vẫn ổn. Căn bệnh tâm lý của anh ấy đã quá tệ rồi. Tôi chỉ muốn ôm và bảo rằng mọi thứ không sao đâu. Anh ấy vẫn là một vị VUA.

Cố gắng của tôi để xóa đi loạt ảnh nhạy cảm của Chris Evans...

Đọc thêm: Những người nổi tiếng may mắn thoát chết trong ngày 11/9/2001, Gwyneth Paltrow còn cứu mạng fan