Showbiz

Đưa con trai đi chích ngừa giữa lúc dịch bệnh Corona, Lan Khuê cẩn thận đeo khẩu trang kín mặt

Tiểu Tinh
Lan Khuê cẩn thận cho mặt con trai bằng khẩu trang chống dịch corona khiến ai cũng tấm tắc khen bởi mỹ nhân 9x rất cẩn trọng bảo vệ sức khỏe con trai.

Mới đây, Lan Khuê vừa chia sẻ hình ảnh đưa con trai đi chích ngừa trong lúc dịch bệnh Corona đang phát triển dữ dội. Người đẹp cẩn thận đeo khẩu trang cho con trai để phòng ngừa bụi bẩn, vi khuẩn. Dù chích khá đau nhưng Cornor (tên ở nhà của con trai Lan Khuê) vẫn ngoan ngoãn và không quấy mẹ.

Đi chích ngừa đau nhưng con Lan Khuê vẫn lăn ra ngủ cực yêu.
Dù che kín mặt con trai bằng khẩu trang nhưng vẻ bụ bẫm của bé cùng làn da trắng vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.
Trước đó, Lan Khuê từng hài hước chia sẻ: “Baby nâng cao và quán triệt 1 cách triệt để tinh thần phòng chống virus Corona". Có thể thấy, nàng hoa khôi rất cẩn trọng chăm sóc con trai. 

Quý tử nhà Lan Khuê được cộng đồng mạng không ngớt lời khen khi sở hữu gò má mũm mĩm và chiếc cằm nọng vô cùng đáng yêu. Bên cạnh đó, hàng mi dày cong vút cũng khiến nhiều người xuýt xoa. Nhiều khán giả suy đoán bé Cornor thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố Tuấn John.