Showbiz

Fanpage Minh Tú thẳng tay 'dạy dỗ' antifan khi idol bị cà khịa

Hằng Hà
Minh Tú nổi tiếng là 'hoa hậu chợ búa' khi đáp trả những bình luận của antifan một cách gay gắt và admin trang fanpage của cô cũng vậy.

Minh Tú hiện đang là một trong những cái tên nổi bật nhất của showbiz Việt với bảng bề dày thành tích chinh chiến từ các đấu trường người mẫu đến hoa hậu. Với top 10 chung cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia, cô đã được rất nhiều người yêu mến và ủng hộ trên từng bước đường sự nghiệp.

Cũng như những người nổi tiếng khác, Minh Tú cũng có fan lẫn anti-fan. Trong quá khứ, đã có nhiều lần cô lên tiếng đáp trả antifan với những lời lẽ cực gắt. Hôm qua 17/1, trên fanpage chính thức của Minh Tú đăng tải một đoạn chat của antifan và admin page không quên dằn mặt bạn này bằng những lời lẽ khá nặng.

Khi đọc những tin nhắn xúc phạm nặng nề Minh Tú, bạn admin đã không ngần ngại chụp ảnh tài khoản facebook của antifan và đăng lên page có hơn 144 nghìn người theo dõi cùng trạng thái:

Chào các bạn, đây là admin fanpage Minh Tu Official.
Nhìn hình thì các bạn cũng đủ hiểu admin muốn nói gì đúng không. 2020 rồi, hy vọng các bạn cư xử văn minh và không để người khác có cớ để chửi rằng cách cha mẹ các bạn dạy con là có vấn đề.
Những trường hợp khán giả như thế này, chúng tôi xin block thẳng và không hề hoan nghênh ạ.
Tết tới nơi rồi. Vui thì vui, không vui thì cũng ráng vui chứ đừng cư xử vô học ạ!

Có thể thấy rằng Minh Tú lẫn admin trang fanpage của mình không hề ngại việc động chạm với antifan, những thành phần gây rối thường xuyên bình luận những lời thô tục. Người nổi tiếng cũng là người, cũng biết hỷ nộ ái ố thế nên việc đáp trả lại là điều vô cùng dễ hiểu. Không ai có thể chịu đựng sự mạt sát của những nhân vật nấp sau tài khoản ảo năm này sang năm khác.

Bị anti-fan chê mặt như chó, Minh Tú đáp trả với thái độ chợ búa luôn cho vừa lòng-1
Minh Tú trong một lần đáp trả antifan gay gắt

Dù vậy, ''hoa hậu chợ búa'' vẫn biết cách toả sáng rực rỡ những ngày cuối năm nay. Cô đã đăng tải những bức ảnh đi nghỉ mát như lời khẳng định mình đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc và không hề quan tâm đến thị phi.

Minh Tú tung ảnh bikini ‘bỏng rẫy’, công khai ‘thả thính’ ngày cuối năm - Ảnh 4.
Minh Tú tung ảnh bikini ‘bỏng rẫy’, công khai ‘thả thính’ ngày cuối năm - Ảnh 5.
Minh Tú tung ảnh bikini ‘bỏng rẫy’, công khai ‘thả thính’ ngày cuối năm - Ảnh 2.
Minh Tú tung ảnh bikini ‘bỏng rẫy’, công khai ‘thả thính’ ngày cuối năm - Ảnh 1.
Minh Tú trong chuyến đi chơi gần đây

Đọc thêm: Diệu Nhi, Tóc Tiên và dàn sao Việt mê mẩn với 'Hạ Cánh Nơi Anh'