Showbiz

Hotboy Douyin cực giống Đinh Vũ Hề, từng được công ty Dương Mịch mời ký hợp đồng nhưng từ chối

Hàn Lệnh
Sau khi bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn được phát sóng, dân mạng xôn xao khi thấy Đinh Vũ Hề và hot boy Douyin giống nhau như hai giọt nước.

Đường Tử (tên tiếng Anh: Neil) sinh ngày 31/12/1997 tại Hàng Châu, tốt nghiệp đại học Kinh Tế Tài Chính Chiết Giang. Cậu nổi tiếng trên mạng xã hội Douyin của Trung Quốc bởi đôi mắt giống Lộc Hàm khiến trái tim các thiếu nữ bị hạ gục trong một nốt nhạc. Tài khoản Douyin của Đường Tử hiện có hơn 7 triệu follow.

Song, sau khi bộ phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn được công chiếu, dân mạng phát hiện vẻ ngoài của cậu giống hệt diễn viên chính Đinh Vũ Hề.

Đường Tử (giữa) mô phỏng vai Chu Thời Uẩn của Đinh Vũ Hề trong phim Uẩn Sắc Quá Nồng

Một video khác Đường Tử mô phỏng vai Hàn Thước của Đinh Vũ Hề trong phim Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn

Đinh Vũ Hề (trái), Đường Tử (phải)

Sức ảnh hưởng của Đường Tử trên mạng xã hội tương đối lớn, cậu thường chia sẻ những kiến thức chăm sóc da hay mẹo vặt trong cuộc sống được giới trẻ Trung Quốc hưởng ứng nhiệt tình. Dưới các video diễn lại biểu cảm Đinh Vũ Hề của Đường Tử rất nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ vì độ giống của hai mỹ nam này:

Đường Đường thật là may mắn quá đi, có ngoại hình giống người nổi tiếng

Trời ơi đây có phải là cùng một người không

Cảm giác không giống lắm, gương mặt Đinh Vũ Hề góc cạnh hơn

Tôi cứ tưởng Hàn Thước là do Đường Tử diễn luôn đấy

Hai người là anh em sinh đôi sao?

Trong những video trên Douyin, có thể nhận thấy điều kiện gia đình của Đường Tử không tệ. Tuy nhiên anh chàng chưa từng tiết lộ gì về bối cảnh gia đình mình.

Có thông tin, vì ngoại hình có phần giống Lộc Hàm mà công ty Gia Hành từng mời cậu kí hợp đồng nhưng Đường Tử đã từ chối, đối với cậu đăng video trên mạng chỉ là thú vui và hoàn toàn không có ý định bước chân vào showbiz.

Đường Tử còn thường xuyên khoe những hình ảnh ngọt ngào lãng mạn giữa mình và bạn gái Khang Khang trên Weibo và Douyin.

Tuy kém bạn gái 6 tuổi song Đường Tử thể hiện sự chững chạc và rất chiều chuộng người yêu. Điều này giúp anh chàng nhận được thiện cảm từ cư dân mạng, đồng thời không tiếc lời chúc phúc cho cặp đôi.