Showbiz

'Sáng Tạo Doanh 2020': Lộ diện TTS là bạch phú mỹ trong truyền thuyết - đối thủ của Ngu Thư Hân đến rồi đây!

"Sáng Tạo Doanh 2020" trước mắt đã công khai danh sách thực tập sinh, một trong những thực tập sinh được chú ý hơn cả là Tôn Như Vân.

Tôn Như Vân, người Trùng Khánh, đã xác nhận tham gia Sáng Tạo Doanh 2020, cô có một người chị gái hơn 1 tuổi tên Tôn Như Nghiên.

Tôn Như Vân sinh ngày 13/8/1996, cô không giống như chị gái học đại học trong nước mà du học nước ngoài, cụ thể là trường Đại học Seattle, Mỹ. Năm 2016, Tôn Như Vân và chị gái ở trên mạng hot lên bởi hình tượng bạch-phú-mỹ.

Năm nay, Tôn Như Vân và chị gái ký hợp đồng với W.M Media, cùng Hàn Bích Đồng tạo thành nhóm Phoenix.

Nhìn trên Weibo của Tôn Như Vân, có thể nhận ra các nhãn hiệu nổi tiếng LV, GUCCI, Hermes, Chanel... Tôn Như Vân được coi là phú bà Trùng Khánh, vừa đẹp lại vừa có tiền, cư dân mạng nói đùa rằng tự Tôn Như Vân có thể debut rồi nuôi chính nhóm nhạc của mình mà không cần phải vất vả tham gia show tuyển chọn nữa.

Ngoài ra, có người đồn rằng gia cảnh của Tôn Như Vân cũng không hề tầm thường, ông nội của cô còn từng là cấp cao trong quân đội,

Bên cạnh dàn mentor cực khủng thì dàn thực tập sinh cũng "chất" không kém. Có vẻ như lần này Tencent quyết chơi lớn để đánh bại show hot Thanh Xuân Có Bạn 2 của IQIYI rồi!