Showbiz

Trấn Thành tức giận khi bị đồn sử dụng chất cấm: 'BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT'

Hằng Hà
'Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào', Trấn Thành viết.

Tối khuya 29/5, mạng xã hội bỗng xuất hiện hình ảnh một người đàn ông được cho là Anh Đức đang có hành động sử dụng chất cấm. Dù nam diễn viên hài chưa lên tiếng, nhiều người vẫn cho rằng nhân vật trong ảnh chính là anh.

Tuy nhiên, sự việc dần trở nên căng thẳng khi một cô gái cho biết mình đã đi chơi cùng hội bạn Trấn Thành, Anh Đức và Hồ Quang Hiếu. Thậm chí, cô còn khẳng định bản thân đã soi đèn cho Anh Đức sử dụng ma tuý thông qua đoạn chat.

Trong đó, nhân vật nữ chính có nhắc đến Trấn Thành và cho biết nam MC cũng đã tham gia "bay" cùng Anh Đức và Hồ Quang Hiếu. Không lâu sau đó, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về sự việc. Anh rất tức giận và khẳng định sẽ nhờ công an vào cuộc để trừng trị kẻ tung tin tức bôi nhọ danh dự của Trấn Thành.

Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi.

Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào.

Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT!

Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!

Nhiều cư dân mạng cũng bày tỏ sự đồng tình với quyết định của Trấn Thành, đồng thời cho rằng những thành phần anh hùng bàn phím trên mạng xã hội cần bị trừng trị để làm gương cho những kẻ khác bởi tình trạng vu khống trực tuyến đã xảy ra quá nhiều.

Những đồng nghiệp như Giang Popper, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng bênh vực Trấn Thành vì tin rằng nam MC không sa vào tệ nạn xã hội.

Hiện tại, Anh Đức vẫn chưa có phản hồi về sự việc. Nam danh hài cũng khoá chức năng bình luận ở trang fanpage của mình.

Phụ diễn cho Trấn Thành và gia thế thực sự của diễn viên hài Anh Đức
Anh Đức và Trấn Thành là đôi bạn thân

Đọc thêm: Chi Pu nhá hàng bài hát trở lại, khán giả lại chú ý tiêu đề dài ngoằng giống Bích Phương