Ẩm thực

Singapore phục vụ mì sashimi cá hồi khiến dân tình khắp thế giới 'đỏ mắt' ghen tị

Chim Mỏ Rộng
Ăn cá hồi sống thôi chưa đủ, bạn phải ăn cả một bát mì cá hồi thế này mới đã thèm.

Bạn yêu thích sashimi cá hồi và luôn cảm thấy ăn chưa bao giờ là đủ thì tin tức dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn vừa thích thú nhưng cũng cực ghen tỵ. Một nhà hàng sushi tại Singapore đã biến sashimi cá hồi thành "mì" để bạn tha hồ chấm với nước tương ăn thoả thích.

Húp xì xụp một sợi mì 100% cá hồi sống, bạn muốn thử chứ?

Tiệm sushi có tên Run Run Sushi tại Singapore đã khiến mọi tín đồ cá hồi ngạc nhiên với món ăn độc quyền của họ: Mì sashimi.

Run Run Sushi mong muốn mang đến trải nghiệm khẩu vị hoàn toàn mới cho các thực khách. Các món ăn trong menu mới bao gồm cá hồi tươi, lạnh, ăn kèm với wasabi và nước sốt đặc biệt để mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt, mặn.

Món ăn gây sốt tại Singapore.

Điểm đặc biệt là thịt cá hồi được cắt sợi như cọng mì dài. Theo hướng dẫn, bạn sẽ phải nhúng sợi "mì cá hồi" vào nước sốt, phết một ít wasabi lên trên và hút những sợi cá hồi thơm ngon, cay nồng này.

Nhà hàng sushi thu hút nhiều sự chú ý này nằm trong khu thương mại ION Orchard, Singapore. Tuy nhiên, hiện nay phần mì sashimi cá hồi này chỉ có sẵn cho các đơn hàng trực tuyến và số lượng giới hạn mỗi ngày.

Món ăn được phục vụ theo 3 kích thước khác nhau:

  • Beginner set (từ 564.0000 đến 800.000 VNĐ)
  • Intermediate set (từ 866.000 đến hơn 1.200.000 VNĐ)
  • Expert set (hơn 1.100.000 đến hơn 1.600.000 VNĐ)

Nhiều tín đồ nghiện món sushi, sashimi nước ngoài đã vô cùng ghen tị với các thực khách Singapore vì chỉ có biến những miếng cá hồi này thành "sợi mì" thì mới đã thèm.

Nguồn bài: World of Buzz