Thích bài này

Cậu bé khóc lóc vì bị bắt nạt nhận được ‘mưa’ an ủi từ các sao nổi tiếng


Bắt nạt học đường luôn là vấn nạn nóng diễn ra hằng ngày hằng giờ. Sau khi đăng tải clip khóc lóc vì bị bắt nạt, cậu bé đáng thương nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Đoạn clip được Kimberly - mẹ cậu bé quay lại sau khi đưa cậu lên xe trở về nhà.

“Các bạn cười cợt chiếc mũi của con. Chúng nó nói con xấu xí, không ai chịu làm bạn với con cả”

Cậu bé trong clip trên là Keaton Jones đang học tại trường Knoxville, Tennessee. Vì không thể chịu nổi những hành động trêu chọc ác ý về thể xác lẫn tinh thần của bạn bè, Keaton đã phải gọi cho mẹ lên đón cậu. Trong đoạn clip, cậu bé vừa khóc tức tưởi vừa nói rằng cậu rất sợ.

“Chúng nó đổ sữa lên người con, vứt đồ ăn trưa lên quần áo con. Chúng còn ném cả bánh mì vào con nữa…”

Ở trường, Keaton luôn là tâm điểm của những chiêu trò bắt nạt chỉ vì cậu “khác biệt”. Cậu bé vẫn còn rất sợ hãi, nước mắt rơi không ngừng khi thuật lại cho mẹ nghe câu chuyện mình bị bắt nạt.

“Mọi người sinh ra vốn đều khác biệt. Đó không phải lỗi của bạn. Nếu bạn bị đem ra làm trò cười, hãy cố gắng đừng để những điều đó làm phiền lòng bạn.

Hãy mạnh mẽ lên! Mình biết điều này sẽ rất khó khăn, nhưng chắc chắn mọi thứ sẽ tốt hơn. Mình đoán là thế.”

Tuy nhiên, ở đoạn cuối clip, dù là nạn nhân của hành vi bắt nạt học đường, nhưng cậu bé Keaton Jones vẫn tự trấn an chính mình và khuyên những người cũng là nạn nhân như cậu hãy mạnh mẽ.

Đoạn video chứa thông điệp mạnh mẽ này đã khiến cư dân mạng cực kỳ xúc động trong đó có sự quan tâm của những người nổi tiếng như tổng thống Donald Trump, thượng nghị sĩ Bob Corker, Katy Perry, Demi Lovato, Chris Evans, Justin Bieber, Snoop Dogg… Họ đều động viên cậu bé về mặt tinh thần lẫn ngỏ ý giúp đỡ Keaton về cả vật chất.

Tổng thống Mỹ, Donald Trump lên tiếng khen ngợi Keaton vì đã dũng cảm nói lên suy nghĩ của mình và mở lời đề nghị rằng nếu Keaton muốn đến tham quan trụ sở UFC, ông sẽ rất vinh dự để dẫn cậu bé đi xem; nếu gia đình cậu cần chỗ tá túc thì ông sẽ sắp xếp nơi ở cho họ.
Katy Perry đau lòng khi xem đoạn clip này và mong muốn mọi người đối xử tốt với nhau hơn
Demi Lovato khuyên Keaton mạnh mẽ lên, cậu bé không đơn độc một mình chống lại bạo lực, có rất nhiều người đã bước ra khỏi nạn bạo lực này và Keaton sẽ làm được. Cầu Chúa phù hộ cho cậu bé.
‘Captain America’ Chris Evans cũng lên tiếng an ủi, ủng hộ Keaton Jones, Chris còn mời cậu bé đến dự buổi công chiếu phim Avengers 3 vào năm tới.
Thượng nghị sĩ Bob Corker lên tiếng khen ngợi sự dũng cảm của Keaton đồng thời nêu rõ quan điểm rằng “bạo lực là vấn đề không thể chấp nhận được, nhất là trong môi trường trường học, mọi người sẽ luôn bên cạnh ủng hộ cháu!”
Rapper nổi tiếng Snoop Dogg muốn kết bạn với cậu bé dũng cảm đáng thương
Kevin Jonas ngợi ca Keaton như một anh hùng nhỏ tuổi. Những bộc bạch chân thành của cậu sẽ đem lại niềm tin cũng như tiếp sức mạnh cho rất nhiều người.
Người dẫn chương trình truyền hình Fox News, Sean Hannity mạnh mẽ tuyên bố nếu biết được tên trường học, hiệu trưởng hoặc thành viên hội đồng quản trị trường, ông sẽ đích thân gọi điện thoại đến để hỏi và sửa chữa những lỗi lầm mà trường học ‘gây ra’. Cũng như là nếu biết thêm thông tin về Keaton và cha mẹ cậu bé, ông sẵn lòng bay đến New York để thực hiện của phỏng vấn họ.
“Người khổng lồ xanh Hulk” chia sẻ rằng anh cũng từng bị bắt nạt khi còn nhỏ. Keaton là anh hùng trong mắt anh.
Và còn có nhã ý muốn mời Keaton đến buổi công chiếu phim “Infinity War”. Keaton là một trong những cậu bé hay ho nhất mà Mark từng biết. Anh hào hứng khi được gặp cậu bé ở ngoài đời.
Tuy đoạn chia sẻ của Justin Bieber có phần hơi na ná với đoạn tweet của Snoop Dogg nhưng vẫn rất lấy làm cảm kích vì Justin Bieber cũng lên tiếng bảo vệ cậu nhóc.

Và vô số lời động viên khác từ người nổi tiếng:

Một lần nữa, đoạn clip của Keaton cho thấy bạo lực học đường vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm và rất cần mọi người đứng lên chống lại nó một cách mạnh mẽ hơn.


Nguồn bài: Bored Panda