Cuộc sống

Cụ bà Hàn Quốc 82 tuổi vẫn 'dậy sóng' Youtuber nhờ video mukbang cưng muốn chết

Pan
Phong trào làm Youtuber đang phủ sóng rộng khắp hiện nay. Thế nhưng bạn đã từng xem trang youtube của một người lớn tuổi chưa?

Quay clip ăn uống đang là 'hot trending' hiện nay, rất nhiều người đã lấy đó làm đề tài và mang lại lượng fan đáng kể cho mình. Giữa hàng nghìn hàng vạn Youtuber mới nổi năm nay, trong đó nổi bật lên một người vô cùng đặc biệt. Vì sao đặc biệt? Là vì vị Youtuber này đã 82 tuổi!

'Lão bà' này là một Youtuber người Hàn Quốc nổi tiếng với nhiều video ăn uống đặc sắc.Từ món truyền thống Hàn đến món Tây béo ngậy, bà đều đưa lên video của chính mình. Điều không ngờ là lượng follow kênh youtube của cụ bà này tăng chóng mặt, hiện đã có 350.000 nghìn người hâm mộ theo dõi.

Điều đặc biệt giúp bà trở nên khác biệt với những trang youtube khác chính là sự vui vẻ, nụ cười tươi luôn trên môi. Vào trang youtuber của bà, người xem luôn cảm nhận được sự lạc quan, năng lượng tích cực vô cùng tràn trề. Video của bà mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho khán giả.

Phải nói, tuy tuổi bà đã lớn, nhưng tâm hồn bà không hề già một chút nào!

Đọc thêm: https://lostbird.vn/kham-pha-cung-lac/am-thuc/an-bach-tuoc-nguyen-con-de-noi-tieng-nu-youtuber-han-bi-nem-da-khong-thuong-tiec-618391.html

Nguồn bài: Teepr