• Về đầu trang
Hạ Vũ Hà
Hạ Vũ Hà

Thi ăn ớt trong thời tiết nóng cực độ ở Trung Quốc, quán quân 'xơi' hết 50 trái chỉ mất 68 giây

Cuộc sống

Đối với một số người, sử dụng một hay hai trái ớt cũng có thể hủy hoại cả bữa ăn nhưng với một số khác, họ cảm thấy vị cay của ớt là gia vị không thể thiếu trong bữa ăn. Bởi vậy, một cuộc thi ăn ớt trong khi ngâm mình giữa "biển ớt" đã diễn ra ở huyện Ninh Hương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vào ngày 8 tháng 7 vừa qua.

Mặc cho thời tiết lên đến 40 độ, dòng người đổ xô về đây nhiều không đếm xuể. Hồ Nam nổi tiếng với thức ăn cay và ớt là gia vị được sử dụng nhiều trong những món ăn như lẩu gà, đặc biệt là trong món gà Đông An.

in this sunday july 8 1cb1 diaporama

983581 01 08

Bức hình được chụp vào ngày 8 tháng 7, 2018 ở huyện Ninh Hương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Tuy nhiên, hãy nhìn những khuôn mặt "khó đỡ" của các thí sinh khi phải ngâm mình trong "biển ớt" dưới đây. Bạn sẽ cảm nhận được vị cay xé lưỡi đến từ những trái ớt này!

2ed207ddf16841f7e4b3c5ec1e228087

"Tỷ tỷ không sao chứ?"

v kitae proshel samyj ostryj konkurs poedaniya pertsa chili quibbll com 3

"Đại sư huynh, anh đã cố hết sức rồi!"

Nếu thí sinh nào ăn hết 50 trái ớt trong vòng 1 phút thì sẽ nhận được một đồng xu vàng 24 karat. Ngôi vị quán quân đã thuộc về Đường Soái Huy sau khi anh "xơi" hết 50 trái ớt trong vòng 68 giây.

36136443 893390337522476 1678908505622315008 n

Chỉ nhìn thôi cũng có thể cảm nhận được vị cay...

11 20 750x561

Vị huynh đài này chật vật quá...

Cuộc thi ăn ớt sẽ kết thúc vào tháng 8 này, thay vào đó một cuộc thi ăn tiêu sẽ diễn ra.

photo 9 1531103982192145925766

Những thí sinh ngâm mình trong bồn nước... ớt.

zb 0707 cj doc70wnt6hsc44o72r8lmc 07211633 lownc

Đây cũng là một cách xông hơi hiệu quả nhỉ?

1531114084 7018 5 233900

Quả thật, sức trai trẻ có khác!

20180708081140303204d99fb4a463b3c8cb0657998e2a

Những quả ớt căng mọng được sử dụng trong cuộc thi này!

Theo: 9GAG
  • Bình luận
  • Lưu tin xem sau
  • Bình luận
  • Copy link
  • Chia sẻ facebook

Bình luận (0)

Trở thành người đầu tiên bình luận trong bài viết này.