Cuộc sống

Vợ trẻ người Việt bị chồng Tây sát hại, giấu xác trong tủ lạnh

Hằng Hà
Nhiều người lên tiếng bày tỏ sự tiếc thương vì cái chết khi còn quá trẻ của người vợ Việt.

Theo điều tra viên của Văn phòng cảnh sát hạt Harris, Curtis Allen Holliday đã bị buộc tội giết cô vợ 29 tuổi Chi Thi Lien Le vốn được xem là mất tích từ ngày 3/4. Người này bị bắt giữ từ ngày 5/5 sau khi vi phạm lệnh bảo vệ và liên tục sử dụng bạo lực với thành viên gia đình.

Theo các tài liệu của tòa án, Curtin Allen Holliday đã tấn công vợ vào ngày 28/11 và ngày 25/12 năm 2019 và bị buộc tội hành hung. Trả lời đài truyền hình KHOU, phía cảnh sát cho biết người thân của chị Chi Thi Lien Le rất lo lắng vì không thể liên lạc với con, em mình trong khoảng thời gian dài.

Chính vì thế lực lượng chức năng đã tiến hàng kiểm tra cơ sở kinh doanh của Curtis Allen Holliday ở W Sam Houston Parkway N và chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Xác của người vợ trẻ bị nhồi nhét vào tủ lạnh trong tình trạng đông cứng.

Vào thứ Ba, 21/7, Curtis Allen Holliday đã bị kết án giết người và không thể bảo lãnh. Trên group cộng đồng người Việt ở Houston, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bày tỏ sự tiếc thương dành cho cô gái trẻ Chi Thi Lien Le.

Đọc thêm: Mẹ đơn thân da màu kêu cứu vì bị hàng xóm khủng bố, các trai tráng có tâm thay nhau bảo vệ ngày đêm

Nguồn bài: tỏng hợp