Tin tức

Amber Heard thú nhận đập cửa vào đầu và đấm vào hàm Johnny Depp

Gấu Mèo Thức Khuya
Những bằng chứng có lợi cho Johnny Depp liên tục được công bố trước truyền thông đại chúng.

Một đoạn video cũ được quay vào năm 2016 chứng thực việc Amber Heard đã có hành vi bạo lực gây thương tổn cho chồng cũ là Johnny Depp. Báo Mail Online vừa đăng tải độc quyền đoạn Video ghi lại cuộc nói chuyện của Amber Heard và các luật sư của Depp, trong đó bằng chứng là đoạn ghi âm về hành vi của Heard được đưa ra và nữ diễn viên đã phải thừa nhận.

(Nguồn: Dailymail Online)

Theo đó, Depp bị cánh cửa phòng tắm (bằng gỗ) đập vào đầu, sau đó còn bị vợ đấm vào hàm. Trong đoạn ghi âm, nam diễn viên nói: 

Tôi vừa bị cả cái cạnh cửa đập vào đầu. Tôi đứng dậy rồi cô còn đấm vào mặt tôi.

Vụ việc xảy ra khi Johnny Depp ở trong phòng vệ sinh, Amber Heard gõ cửa để vào và hai người tiếp tục đối mặt với nhau sau một vụ tranh cãi.

Depp đã nói với vợ cũ:

Tôi đã cố gắng đóng cửa đến 3 lần. Sau đó, tôi thề rằng mình lỡ tay khép cửa kẹp vào ngón chân cô trong khi đang cố gắng đóng lại.

Amber Heard cho biết cô không cố ý đập cửa vào đầu Johnny Depp, tuy nhiên cô thú nhận rằng mình đã đấm nam diễn viên trong lúc đang "phản ứng lại". Nàng tiên cá trong Aquaman nói:

Tôi chỉ cố gắng phản ứng lại thôi, tôi xin lỗi.

Ngoài ra, nữ diễn viên 34 tuổi cũng nói về chồng mình:

Anh ta thường có xu hướng làm kịch tính hóa mọi việc lên.

Được biết, Depp và Heard giữ thói quen ghi âm lại những cuộc tranh cãi trước khi ly hôn để làm bằng chứng trước tòa. Cách đây không lâu, một đoạn băng ghi âm cuộc nói chuyện giữa hai người cũng chỉ ra rằng Amber Heard từng đánh đập và ném đồ đạc như nồi, chảo và bình hoa vào Johnny Depp.

Kết quả của vụ kiện trị giá 50 triệu USD giữa Johnny Depp và Amber Heard sẽ quyết định tương lai lẫn sự nghiệp của hai người. Công chúa thủy tề Mera hay pháp sư Grindelwald sẽ chiến thắng?

Những bằng chứng mới được công bố ngày càng vạch trần nhiều sự thật mà công chúng chưa được biết về Amber Heard, bao gồm tích cách và lối sống gây tranh cãi của nữ diễn viên. Mới đây, cựu nữ trợ lý của Heard cũng xác nhận cô hay dùng chất kích thích và có hành vi quấy rối người khác khi say rượu.

Đọc thêm: Vụ Johnny Depp bị bạo hành: Những lần cho thấy sự đanh đá, lươn lẹo của 'công chúa thủy tề' Amber Heard

Nguồn bài: Mail Online