Tin tức

Chuyện đau lòng ở Bắc Kinh: Nữ sinh đại học tự sát, tự nhận mình là con chó của bạn trai

Dynxinh
Một nữ sinh đại học đã tự tử sau nhiều lần cãi nhau với bạn trai gây nhiều bức xúc và phẫn nộ cho cộng đồng mạng

Chàng trai: Ở trước mặt mọi người thì em phải gọi anh là gì?

Cô gái: Chủ nhân ạ!

Hai nhân vật trong cuộc đối thoại này đều là sinh viên tại một trường Đại học ở Bắc Kinh. Chàng nam sinh là Phó chủ tịch hội sinh viên, cô nữ sinh là trưởng nhóm văn nghệ. Cả hai là một cặp đôi.

Chuyện không có gì đặc biệt cho đến khi chàng trai cho rằng cô gái không phải là gái còn trinh, đã mất hết nhân phẩm của một người con gái, ám chỉ cô đã mắc một sai lầm lớn, do đó phải vì anh ta mà vứt bỏ hết phẩm giá.

Chàng trai yêu cầu người yêu mô tả chi tiết lúc quan hệ tình dục với bạn trai cũ, chụp ảnh khỏa thân để làm hình phạt, xăm hình "tôi là con chó của anh Mâu", cô còn bị chàng trai ép phá thai, thậm chí đến bệnh viện tiến hành phẫu thuật triệt sản!

Tờ "Cuối tuần phương Nam" đã đăng tải một câu chuyện tự tử rùng mình: Sinh viên Đại học Luật Bắc Kinh - Bao Lệ (biệt danh) đã tự sát vào ngày 9 tháng 10 năm 2019, rơi vào tình trạng hôn mê và được các bác sĩ chẩn đoán là "chết não".

Qua lịch sử cuộc trò chuyện, mẹ ruột của Bao Lệ phát hiện, con gái mình và người bạn học họ Mâu (Mâu mỗ) "có quan hệ yêu đương không bình thường".

Chân dung được cho là bạn trai cô gái, Mâu Lâm Hàn

Giữa năm 2017, anh Mâu được bầu làm đội phó, cô gái Bao Lệ được bầu làm Đội trưởng đội văn nghệ.

Tháng 5/2018, hai người chia tay bạn trai, bạn gái của mình và đến với nhau.

Đầu năm 2019, trong cuộc trò chuyện với Bao Lệ, Mâu nhắc đến Bao Lệ đã cho bạn trai cũ "lần đầu" của cô ấy, biến anh ta thành "con ma đáng thương".

Hơn nữa anh ta không muốn mình trở thành một người bao dung. Anh ta nói con gái trước khi kết hôn phải là gái còn trinh, nếu không phải thì coi như đã phạm một lỗi lớn, ám chỉ Bao Lệ phải bỏ hết phẩm giá của mình xuống, "dùng mọi cách để anh không giận hoặc buồn, dùng mọi cách để xin anh đừng chia tay, để anh thật sự tin rằng em mãi mãi không thể rời xa anh.......".

Cuộc trò chuyện của anh Mâu và Bao Lệ

Tóm tắt sơ qua cuộc trò chuyện của 2 người:

Mâu: Anh nhớ lại, lúc đó em có nói với anh rằng em và hắn ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện, em cho hắn "lần đầu" của mình, anh không muốn làm một con ma đáng thương, anh không muốn làm một kẻ bao dung, chấp nhận tất cả. Em dâng hiến những thứ tốt đẹp nhất cho một người khác.

Mâu: Em nói với anh, em không quan tâm "thứ đó" hay sao? Sự tinh khiết và trong trắng của em đã bị người khác lấy đi rồi. Anh ở đây chẳng còn lại gì. Hahaha. Bảo bối, bây giờ anh chẳng muốn nhìn thấy em nữa, nếu không sẽ rất đau lòng. Anh chính là một người có tính sở hữu cao, không muốn ai động vào cô gái của mình.

Bao Lệ: Em không muốn giải thích với anh nữa, thứ tốt đẹp nhất chính là tương lai của em. Đến cuối cùng anh vẫn không chịu tin em.

Đầu tháng 2 năm 2019, Mâu lại trách móc: “Đối với con gái mà nói, tất cả lần thứ hai đều chẳng có nghĩa lý gì”. Anh ta có tính sở hữu cao “Không muốn có người động đến cô gái của anh, quá khứ, tương lai và cả hiện tại. Dựa vào cái gì mà số của anh lại xui đến vậy, một cô gái nguyên vẹn cũng chẳng có nổi”.

Anh ta còn đổ lỗi cho Bao Lệ nói dối, hỏi về chuyện cô ấy quan hệ tình dục với bạn trai cũ, liệt kê tất cả những cách làm tình và bắt cô ấy trả lời những gì có, những gì không có.

Ngày 4/2, Bao Lệ nói chuyện với bạn thân: “Anh ấy nói là con trai thì ai cũng sẽ để tâm, càng yêu thì càng để tâm nhiều hơn, mình sắp bị anh ấy thuyết phục rồi, mình từng nghĩ sẽ không hối hận vì những gì đã làm, nhưng bây giờ mình cảm thấy hối hận quá".

Sau đó, Bao Lệ thay đổi biệt danh trên Wechat của Mâu thành “chủ nhân”, còn biệt danh cũ của cô vẫn là chó. Mâu đặt lại biệt danh thành "Em là con chó của Mâu”.

Ngày 5/2, Mâu đưa ra yêu cầu: "Chụp một album ảnh khỏa thân sau khi về Bắc Kinh, coi đây như một hình phạt đi. Anh sẽ lưu lại. Nếu em bỏ chạy, anh sẽ tung hết lên mạng”. Bao Lệ không đồng ý, nhưng sau khi gã này hứa sẽ cưới cô, Bao Lệ trả lời “được”.

Mâu: "Không được nói KHÔNG với anh nữa, chỉ cần em có thể làm được, anh sẽ cưới em về nhà ngay — chúng ta thử ôn tập một chút, ở trước mặt người khác, em gọi anh là gì......"

Bao Lệ: "Chủ nhân".

Ngày 11/6, hai người cãi nhau gay gắt, Mâu quát lớn Bao Lệ: "Sao em không để anh nói một lời? Chẳng phải em còn hứa với anh, em mà rời xa anh thì sẽ em đi chết sao? Em có đi không? Hả? Là em đã hứa với anh đúng chứ?".

"Em hứa với anh" - Bao Lệ nói. Sau đó cô ấy cắt cổ tay trong ký túc xá. Trường hợp bị thương không nặng, các bạn sinh viên không thông báo việc này cho giáo viên. Tháng 7, Bao Lệ đến sống tại căn nhà của Mâu ở Bắc Kinh.

Trong thời gian đó, hai người liên tục cãi vã. Có lần, Bao Lệ cầu xin Mâu để cô tát vào mặt mình. Mâu lên án cô là "kẻ lừa đảo" với lý do “lần trước anh để em tự tát, em giả vờ cả buổi, nói mình không biết tát, vậy sao hôm nay đột nhiên em lại biết tát rồi?”.

Ngày 13/7, Bao Lệ rời khỏi nhà của Mâu. Mâu nói với cô: "Anh chết cho em xem, anh đợi em ở dưới ký túc xá, cho dù em không muốn xuống anh cũng sẽ đứng đây đợi em".

Bao Lệ một lần nữa lại chịu khuất phục. Sau đó Mâu đồng ý chia tay nếu cô ấy thề là bản thân sẽ “cô đơn đến già”, không tìm bất cứ chàng trai nào khác, Bao Lệ hứa. Anh ta còn yêu cầu cô phải mang thai trước, sau đó phá cái thai đi, để lại đơn bệnh án cho mình. Nữ sinh không muốn đứa con trở thành công cụ, Mâu nói: "Vậy thì em đi phẫu thuật triệt sản và để lại đơn bệnh án cho anh".

Mâu nói Bao Lệ làm phẫu thuật triệt sản và đưa hồ sơ bệnh án cho hắn ta

Ngày hôm sau, Mâu hối hận: “Em dựa vào cái gì mà nghĩ rằng khi em cút đi lại điều tốt nhất cho anh? Anh cắt cổ tay cho em xem có tốt hay không”.

Tháng 8, Bao Lệ được nghỉ hè, về quê ở Quảng Đông. Trong thời gian đó, hai người nảy sinh nhiều mâu thuẫn, Mâu đăng hàng chục dòng trạng thái lên Wechat chửi bới cô, đưa giấy chẩn đoán uống thuốc ngủ quá liều cho Bao Lệ và nói: "Em có vui không, anh không dám chết, phải không?”.

Sau đó, Bao Lệ phủ nhận: “Em muốn để anh rời xa những thứ vớ vẩn như em, dù sao em cũng chỉ là một cô gái vô giá trị”.

Khi trở về Bắc Kinh, hai người lại tái hợp và mối quan hệ đã khá hơn lúc đầu. Tuy nhiên, không lâu sau đó vẫn chứng nào tật nấy, Mâu ngày càng trở nên cực đoan hơn, ngoài việc tiếp tục nói về chuyện tự tử, hắn ta còn tìm cách khôi phục lại lịch sử trò chuyện của Bao Lệ với bạn trai cũ, từ đó tìm kiếm bằng chứng về sự không trung thực của cô và cho rằng không thể tha thứ nếu không có bất cứ điều gì liên quan đến lời nói của cô.

Chiều 9/10, Bao Lệ rời khỏi nhà của Mâu, đặt khách sạn và mua thuốc. 19 giờ 30 phút tối đêm đó, trước khi thuốc ngấm vào người, Bao Lệ đã đăng một dòng trạng thái cuối cùng và đặt chế độ “Chỉ mình tôi”: Sinh mạng của tôi là do trời, không do tôi.

Sau khi sự việc được đưa tin, một loại hình nghệ thuật tán gái mang tên “PUA” (Pick-up Artist) đã trở thành đề tài gây sốt trên mạng, thậm chí nhiều cư dân mạng nghi ngờ rằng, chàng trai trong vụ việc đang áp dụng "kiểm soát PUA" với bạn nữ!

Tìm hiểu thêm tại đây.