Tin tức

Harry và Meghan chi gần 200 triệu đồng/ngày thuê vệ sĩ vì lo paparazzi rình rập, con trai bị flycam chụp lén

Gấu Mèo Thức Khuya
Gia đình Công tước Sussex bị làm phiền vì những kẻ săn ảnh liều lĩnh.

Kể từ khi chuyển đến sống tại căn biệt thự trị giá 15 triệu USD tại Beverly Hills, dường như Harry và Meghan đã không có những ngày tháng yên bình. Theo như Cosmopolitan xác nhận, đã có đến 5 lần Công tước Sussex phải gọi cảnh sát vì phát hiện người lạ lảng vảng xung quanh nhà cùng với những flycam bay vòng vòng trên đầu họ.

An ninh ở Mỹ phức tạp hơn Anh Quốc rất nhiều, Meghan biết rõ điều đó tuy nhiên đây là lần đầu tiên Harry phải rơi vào tình cảnh như vậy. Paparazzi ở Mỹ, đặc biệt là tại Hollywood luôn "chuyên nghiệp" hơn nhiều so với các đồng nghiệp ở Châu Âu, fan cuồng hoặc "hater" tại đây cũng liều lĩnh hơn.

Harry và Meghan bị quấy rối bởi flycam của các tay săn ảnh.
(Ảnh minh họa)

Một người bạn của Harry và Meghan (giấu tên) chia sẻ với báo chí, kể lại rằng một lần nọ thậm chí một cái drone do thám đã bay gần Archie ở khoảng cách không đầy 6 mét:

Họ thấy flycam bay về phía mình, có thể chúng được điều khiển bởi những tay nhiếp ảnh, hoặc những kẻ nào đó khác nữa. Meghan từng bị dọa giết ngay vào ngày đám cưới, nguy hiểm đối với họ là rất rõ ràng. Nếu bạn rơi vào một tình huống tương tự như họ, bạn sẽ cảm thấy như thế nào? Một cái drone bay cách bạn không đầy 20 feet (6 mét) khi bạn đang chơi với con nhỏ?

Một ảnh được chụp bởi flycam cho thấy toàn bộ khuôn viên ngôi nhà mà Harry và Meghan đang ở.

Hiện tại, Harry, Meghan và Archie đang thuê nhà ở tạm tại biệt thự trị giá 15 triệu USD thuộc sở hữu của tài tử da màu Tyler Perry. Đây là một cơ ngơi khổng lồ và có vẻ quá lớn đối với một gia đình nhỏ của Công tước Sussex.

Để có thể đảm bảo an ninh cho một tòa nhà to như thế này, đôi vợ chồng buộc phải bỏ ra số tiền khổng lồ 8.600 USD mỗi ngày để thuê một đội vệ sĩ hạng A từ công ty vệ sĩ hàng đầu Hoa Kỳ.

Biệt thự trị giá 15 triệu USD mà Harry và Meghan đang thuê thuộc sở hữu của diễn viên, đạo diễn kiêm biên kịch Tyler Perry.

Được biết, công ty nói trên từng cung cấp dịch vụ bảo an cho những con người ưu tú nhất nước Mỹ như tài tử Tom Hanks, ca sĩ Cher, hoặc ông chủ Amazon Jeff Bezos. Hơn thế nữa, nhóm vệ sĩ này từng được tuyển chọn bởi đội trưởng đội cận vệ của cố tổng thống Ronald Reagan.

Như vậy, Harry và Meghan sẽ mất đến 258.000 USD (6 tỷ VNĐ) mỗi tháng, hơn 3 triệu USD mỗi năm (hơn 697 tỷ VNĐ) để thuê vệ sĩ. Nhiều người cho rằng con số này là quá sức so với đẳng cấp của Meghan Markle ở Hollywood, trong khi hiện tại Harry đã mất các khoản trợ cấp từ quân đội và đang sống nhờ tiền trợ cấp của cha là Thái tử Charles.

Đọc thêm: Meghan Markle bị tố mắc bệnh ngôi sao, được gọi là 'công chúa trường quay' vì kén cá chọn canh

Nguồn bài: Cosmopolitan