meo
meo
Chú chó lai nổi tiếng vì có khuôn mặt giống người giờ ra sao?

Nghe có vẻ kinh dị nhưng thật ra nhìn nó khá dễ thương, không đáng sợ chút nào.

Bé possum bám vào lông chú chó Puli để 'quá giang'

Đây là một cảnh tượng hiếm gặp, chú chó trở thành "chiếc xe" bất đắc dĩ phục vụ cho kẻ khác.

Trung Quốc phát triển công nghệ nhận diện cá nhân bằng tĩnh mạch lòng bàn tay Nó được kỳ vọng có thể trở thành một loại chứng minh thư mới, sau đó thay thế hộ chiếu, thẻ ngân hàng, thanh toán vé tàu xe và các dịch vụ khác.
Ông chú bị cảnh sát truy nã vì ly dị vợ mà không thèm nói với... vợ Đó là một câu chuyện buồn, anh muốn chia tay mà cũng không dám nói cho cô biết.
25 thiết kế xấu lạ, hài hước của các trường học thách thức khả năng chịu đựng của bạn Có lẽ cựu học sinh sẽ không bao giờ muốn quay lại "ngôi nhà thứ hai" như thế này.
Trend nhà tù màu hồng phấn gây tranh cãi vì khiến tù nhân cảm thấy bị nhục mạ Nhiều nhà tù đã sơn và trang trí các phòng giam với màu hồng là chủ đạo như một cách "hạ hỏa", giúp tù nhân bớt hung hăng. 
Trước bác sĩ Cố, còn có 8 bác sĩ mỹ nam trong phim Hoa ngữ mặc áo blouse xao động lòng người Các anh đã đẹp trai lại còn khoác áo blouse, đẹp vậy ai chịu nổi?
7 phim Trung Quốc có kỹ xảo 'ảo tung chảo' không hài không lấy tiền Khán giả đang tập trung tinh thần xem những cảnh gay cấn nhưng do kỹ xảo vụng về đã làm họ tụt cảm xúc.
8 mỹ nam Hoa ngữ khốn khổ với tạo hình 'cái bang' vừa quê vừa xấu đến ba má cũng nhận không ra Lưu Hạo Nhiên, Trần Phi Vũ, Tiêu Chiến, Lý Hiện...là những diễn viên không sợ xấu, sẵn sàng "hy sinh vì nghệ thuật".
Sao nam đóng cảnh khóc: La Vân Hi đẹp nao lòng, Đặng Luân, Lý Hiện chảy cả nước mũi, nước miếng Có mỹ nam vẫn giữ nguyên giá trị nhan sắc khi khóc nhưng cũng có anh hết đẹp trai khi diễn cảnh tương tự.
Gái Trung đòi làm dâu Trùng Khánh, đơn giản vì cứ ai sinh ra ở Trùng Khánh cũng sẽ là mỹ nam Trên con đường theo đuổi idol, các cô gái chạy khó thoát khỏi trai Trùng Khánh! Một số mỹ nam nổi bật như: Tiêu Chiến, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên đều là dân xứ này.
Dương Tử: Hành trình từ nhan sắc 'người qua đường' đến mỹ nhân vạn người mê Dương Tử vướng không ít tin đồn đã can thiệp "dao kéo" để có được ngoại hình lung linh như hiện tại.