Động vật thảm thương sau khi được giải cứu khỏi đám cháy kinh hoàng ở California

Đây có thể coi là vụ cháy rừng tồi tệ nhất trong lịch sử bang.

Nhận biết người giàu hay nghèo chỉ cần nhìn vào... khuôn mặt

Nghiên cứu mới này được công bố trên tờ tạp chí Personality and Social Psychology, chỉ ra rằng có thể nhìn vào khuôn mặt một người để nhận định người đó giàu hay nghèo.

20 địa điểm như hút hết mọi màu sắc đẹp nhất trên thế gian để trở thành chốn tiên cảnh của cõi trần Ngoài 7 kì quan được cả thế giới biết đến ra thì những địa điểm dưới đây, tuy ít người biết đến nhưng sẽ khiến bạn sửng sốt khi nhìn thấy.
'Crikey Show' kế thừa di sản của nhà sinh vật học Steve Irwin Animal Planet đang chiếu chương trình "Crikey! It's the Irwins" để tiếp tục cuộc hành trình còn dang dở của Steve Irwin. Lần này vợ, các con của ông sẽ là người dẫn chương trình.
Các bức ảnh nổi bật trong cuộc thi National Geographic Photo năm 2018 Cuộc thi dành cho tất cả nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên do National Geographic tổ chức đã chính thức kết thúc sau 1 tháng kể từ ngày phát động.
'Anh có còn thích nước Mỹ không?': Du học sinh quốc tế đến Mỹ giảm do lo sợ chính trị bất ổn Tỉ lệ các sinh viên quốc tế nhập học đã giảm khoảng 7% vào mùa thu năm 2017 và ngày càng có chiều hướng đi xuống.
Những hình ảnh bi hài nào có thể thấy tại sân bay? Sân bay là nơi xảy ra những cuộc gặp gỡ, hội ngộ, chia ly, từ biệt và nhiều câu chuyện vô cùng hài hước, thú vị. Lần tới khi ở sân bay, bạn hãy thử nhìn xung quanh nhé!
Những bức ảnh làm tan chảy trái tim của bất kì ai Thật tốt khi bạn biết rằng đâu đó ngoài kia, vẫn còn những người lạ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần bất kì lí do gì!
6 loài động vật mang hình thù kì quái và hiếm thấy Hãy cùng khám phá cá mập biển sâu, bướm đêm và một số loài vật khác có hình dạng kì quái, bên cạnh đó là những lời đồn ghê rợn về chúng.
Có những người không bao giờ được thần may mắn chiếu cố, đây chính là chân dung của họ Những hình ảnh dưới đây cho ta thấy trong vài giây phút ngắn ngủi, tất cả may mắn đều biến mất khỏi cuộc đời họ... Bạn có vô tình thấy mình trong đó?
Cuộc đời sẽ là một bộ phim bom tấn khi các bố vào vai... siêu anh hùng The Flash chắc cũng bái những ông bố này là sư phụ khi nhìn thấy cách họ phản ứng nhanh thế nào để cứu con mình khỏi nguy hiểm.
5 câu đố kiểm tra trí thông minh để xem bạn nằm trong nhóm 99% hay 1% của thế giới Câu đố là một trong những cách hiệu quả nhất để phát triển kỹ năng tư duy và trí thông minh của mỗi người.