Cô dâu bật khóc nức nở khi thấy bánh cưới của mình làm từ... mút xốp

Bạn có thể tưởng tượng được ra cảnh tượng đau lòng này không? Bạn rất háo hức về hôn lễ của mình, mọi chuyện đều suôn sẻ, đến khi cả hai cắt bánh để kết thúc buổi lễ thì...

10 giống chó cực cute nhưng là sai lầm khi nuôi trong nhà có trẻ em

Nhiều giống chó nổi tiếng qua những bộ phim hay nhờ khuôn mặt dễ cưng, nhưng ẩn sau đó là tính khí thất thường khiến nó trở thành vật nuôi không nên có khi nhà có trẻ nhỏ.

Quảng cáo đột phá của dao cạo Gillette: 'Đầu độc' sự nam tính? Quảng cáo "The Best Men Can Be" của hãng dao cạo Gillette dù chưa đầy 2 phút nhưng đã đề cập đến nhiều vấn đề từ nạn quấy rối tình dục, bắt nạt và thậm chí cả phong trào #MeToo
Hãy nghe các phi công giải đáp để những chuyện xảy ra trên máy bay không còn là bí mật Khi đi máy bay, việc bạn cần chỉ là ngồi xuống và tận hưởng quãng thời gian tuyệt diệu của chuyến hành trình. Nhưng bạn có bao giờ tự hỏi những phi công làm gì trong thời gian đó?
Cá sấu nhảy lên bờ tường kéo nhà khoa học xuống rồi ăn thịt Câu chuyện rùng rợn này xảy ra tại một phòng nghiên cứu phía Bắc Sulawesi, Indonesia. Cảnh sát cho rằng nhà khoa học trên đã bị kéo xuống khi đang cho cá sấu ăn.
Đám đông giận dữ đe dọa nhét nguyên nồi ớt vào miệng gã vũ phu dám ra tay đánh vợ con Nguyên nhân là vì hắn đã nhẫn tâm đánh đập vợ con chỉ vì món thịt viên con trai mình mua không có... nước sốt cay.
Đầu xanh của tẩy, lỗ nhỏ trên cửa sổ máy bay, gờ nổi trên bàn phím... dùng để làm gì? Cục gôm tẩy 2 đầu huyền thoại, một đầu dùng tẩy viết chì còn đầu màu xanh kia bạn có biết dùng làm gì hay không? Còn lỗ trên tai nghe Apple thì có vai trò ra sao?
Lần đầu vào phòng tập gym bị bắt nạt và câu chuyện đầy xúc động đằng sau đó... Nhìn thấy người khác đem cô gái ra làm trò đùa nhưng không một ai can ngăn, cho đến khi một người phụ nữ đang tập gần đó quyết định đứng lên ngăn chuyện này lại.
Chú mèo tội nghiệp bị chủ bỏ rơi bằng cách bỏ vào hòm thư gửi bưu điện Câu chuyện đau lòng khó tin này xảy ra tại Đài Loan, khi một người đàn ông không muốn nuôi mèo nữa đã nhẫn tâm gửi thú cưng của mình đến trại bảo trợ động vật... bằng đường bưu điện.
Loạt biển báo 'Cẩn thận chó dữ' xem đã thấy sai: 'Cute thế này mà cứ bảo người ta ác là sao?' Không biết vì vô tình hay cố ý mà biển báo trên có vẻ không đúng với sự thật...
Đau lòng hình ảnh chú hổ trắng quý hiếm phải ăn đất vì bị bỏ đói Một du khách tham quan sở thú Vũ Hán đã cáo buộc nhân viên ở đây bỏ đói một con hổ trắng Bengal đến mức nó phải ăn đất.
Sợ 'ế' đến mức báo động, cô gái phá tung sở cảnh sát chỉ vì muốn được hẹn hò với người trong mộng Cô ả đã đập bể cửa kính sở cảnh sát ở Pennsylvania để "được" người sĩ quan mà cô để mắt bắt giữ. Trong quá trình giam giữ, cô ta còn quấy rối tình dục sĩ quan này.