'Ở Ấn Độ, mạng sống của chúng tôi đáng giá chưa đến 1 USD' Đó là những tâm sự nhói lòng từ các nhân viên y tế cộng đồng.
Nỗi lo mới của môi trường: Găng tay, khẩu trang bị vứt bừa bãi khắp mọi nơi Nhiều người vẫn chưa có ý thức gây đối với môi trường công cộng.
Cặp vợ chồng bị đuổi khỏi siêu thị vì... mua quá nhiều sữa bột Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi này có hành động thiếu văn minh như vậy.
Ấn Độ tiếp tục cảnh báo về sự thiếu an toàn của Zoom Những lo ngại về tính bảo mật của Zoom vẫn chưa chấm dứt.
Thanh niên số 'nhọ': Vừa thoát chết thì bị cảnh sát phạt Chắc chắn đây sẽ là một ngày không thể quên được của người đàn ông này.
Vừa hết phong toả, hàng chục nghìn người Trung Quốc đã tụ tập tham quan cùng một địa danh Các nhà chức trách Trung Quốc đang dần thả lỏng các biện pháp cách ly xã hội.
FBI cảnh báo sự nguy hiểm của app ZOOM Rất nhiều cuộc trò chuyện trực tuyến đã bị những kẻ bệnh hoạn phá hoại.
Con trai của Kourtney Kardashian lần đầu tiết lộ về mối quan hệ giữa Kylie Jenner và Travis Scott Dù chưa đủ tuổi nhưng cậu bé đã tải Instagram và thực hiện một buổi livestream.
'Dở khóc dở cười' mùa dịch: Khi các đấng mày râu tin tưởng để người yêu cắt tóc Tất nhiên, dù trông thế nào thì các anh chàng cũng không dám phàn nàn nửa lời.
Nhà máy bao cao su ngừng hoạt động, các cặp đôi lo sợ 'vỡ kế hoạch' Không chỉ giúp các cặp đôi phòng tránh thai, bao cao su còn giúp ngăn ngừa các căn bệnh lây qua đường tình dục