photo 1 1483026253179
photo 1 1483026253179
Ám ảnh sự thay đổi của 14 người lính qua 3 bức ảnh chụp trước, trong và sau chiến tranh

Chỉ cần nhìn qua gương mặt những người lính, chúng ta sẽ phần nào cảm nhận được chiến tranh đã thay đổi con người ra sao.

Chàng trai mua chó con về nuôi nhưng rồi phát hiện đó là một 'cú lừa'

Anh chàng cứ tưởng thú cưng của mình là chó nhưng thân phận thật sự của nó lại là...

Dành hơn nửa thập kỷ làm 'phó nháy' miễn phí cho sóc đỏ, người đàn ông thu về thành quả bất ngờ Loài sóc đáng yêu, tinh nghịch này rất biết tạo dáng, "diễn sâu" trước ống kính.
Ở tuổi 100, tỷ phú già nhất thế giới vẫn đều đặn đi làm mỗi ngày Mặc dù đã giao quyền điều hành cho con trai nhưng ông vẫn đến công ty mỗi ngày thay vì nghỉ ngơi, tận hưởng tuổi già.
21 bức ảnh hiếm về các bộ tộc sống thu mình khỏi thế giới bên ngoài Rất khó để diễn tả nét đẹp trong từng bức hình ghi lại khoảnh khắc những tộc người bí ẩn hòa mình với thiên nhiên.
Hậu chia tay, sao Hollywood 'trầy da tróc vẩy' xử lý hình xăm về người cũ "Chữa cháy" hình xăm cũng là một nghệ thuật.
Những sắc thái đối lập của 15 nhà tù từ Đông sang Tây "Ngôi nhà chung" của các tù nhân sẽ khác nhau tùy theo mỗi quốc gia.
8 bí mật ít người biết về vị tổng thống quyền lực - Vladimir Putin Vị chính khách lừng danh này sở hữu đai đen Judo khi mới 18 tuổi.
Phóng viên mất tích bí ẩn, để lại 21 bức ảnh về xã hội Trung Quốc khiến nhiều người chết lặng Các tác phẩm của ông phơi bày những góc khuất xã hội mà đôi khi chính quyền không muốn hoặc né tránh nhắc đến.
6 dấu hiệu nhận biết một người là kẻ bắt nạt nơi công sở Bắt nạt có thể tồn tại trong nhiều hình thức, phổ biến nhất là hành hung, bắt nạt bằng lời nói, cô lập, tẩy chay người khác, bắt nạt trên mạng.
5 vị Tổng thống Mỹ từng rất 'đam mê' xem bói Người lãnh đạo xứ cờ hoa không tò mò chuyện đường tình duyên hay tiền tài như chúng ta. Họ quan tâm nhiều hơn về những tiên đoán chính trị, vận mệnh.
Vì sao quảng cáo có cảnh hôn đồng giới của Shiseido nhận được giải Epica danh giá? Đoạn phim có thời lượng chỉ hơn 3 phút nhưng đầy tính nghệ thuật.