meo
meo
Úc lên kế hoạch giết 2 triệu con mèo hoang bằng xúc xích tẩm thuốc độc

Mỗi năm đội quân sát thủ mèo hoang đã giết hại khoảng 377 triệu con chim và 649 triệu động vật thuộc loài bò sát. Chúng cũng là nguyên nhân khiến khoảng 20 loài động vật bản địa bị tuyệt chủng.

Vẻ đẹp như từ trên trời rơi xuống của các 'Hafu' - người Nhật lai

Họ sở hữu vẻ đẹp và thần thái cuốn hút một cách khó tả.

Bỏ tiền mua biệt thự nhưng lại nhận về một mảnh đất 'siêu nhỏ tí hon' Mua hàng online đúng là ánh trăng lừa dối.
Hết hồn cảnh tượng nhện ‘siêu to khổng lồ’ đang xơi tái một con thú có túi Trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra.
Cắm mặt vào điện thoại, máy tính nhiều làm thay đổi hình dạng hộp sọ của chúng ta? Nghiện các thiết bị công nghệ có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe hơn bạn nghĩ.
Chuồn chuồn cái giả chết để tránh phải... giao phối với con đực hám gái, mê thả thính "How to né thính?" Hãy học hỏi chiêu thức bá đạo của chuồn chuồn cái!
Tại sao Keanu Reeves không bao giờ chạm tay vào người fan nữ khi chụp ảnh cùng? Ngôi sao phim Ma Trận chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng.
Anh trai xăm slogan của băng đảng xã hội đen lên mặt để rồi chật vật hoàn lương Khi đam mê xăm trổ đặt không đúng chỗ thì hậu quả sẽ khó lường.
Xem bói ngón tay để biết tính cách và style yêu đương của bạn trai mình Hãy cầm tay soái ca của bạn lên và làm bài kiểm tra nho nhỏ nào!
'Xuyên không' cùng những bức ảnh lịch sử quý hiếm chụp 'đúng người đúng thời điểm' Những tấm hình được chụp "đúng người, đúng thời điểm" làm con người bồi hồi, xúc động.
Ông chú Brazil liều mạng tiêm synthol để có cơ bắp 'khủng' như Hulk Dù biết rõ những rủi ro mình có thể đối mặt nhưng ông vẫn kiên trì theo đuổi "đam mê".
Cuộc đời 'drama' như kịch bản phim của 9 ngôi sao Hollywood Mỗi người đều có câu chuyện riêng của mình, những người nổi tiếng cũng vậy.