photo 1 1483026253179
photo 1 1483026253179
Chuyện tình 'lửa gần rơm' đáng yêu muốn chết giữa Diệp đại thần 1m87 và tiểu bạch thỏ 1m52

Oan gia nên giải không nên kết nhưng nếu yêu nhau luôn thì càng tốt. Chỉ mới mấy tập đầu tiên, chuyện tình "show giả tình thật" giữa Nhĩ Đóa và Trừ Vy đã khiến fan phát cuồng.

'Đông Cung': Nam chính được 'tẩy trắng', cảnh hôn đầu tiên và những cải biên so với nguyên tác

Cuối cùng thì bộ phim mà chúng ta dành cả thanh xuân để chờ đợi cũng được lên sóng.

'Đông Cung': Những cảnh ngọt trụy tim của Tiểu Phong và Cố Tiểu Ngũ trước khi nhảy sông Quên Đôi oan gia từng cãi nhau chí chóe giờ đã yêu nhau mất rồi. Nhưng ngọt ngào chi để rồi bắt đầu một đoạn tình ngược luyến tàn tâm.
22 ý tưởng sáng tạo trong các trường học xứng đáng nhận giải Nobel Hãy xem "trường của người ta" thú vị, hiện đại như thế nào.
'Búp bê' Uzbekistan đang sống tại Hàn: Xinh như Anne Hathaway và cover nhạc Hàn ngọt lịm Cô gái "thiên thần" tài sắc vẹn toàn đẹp đúng chuẩn ullzzang, sở hữu giọng hát ngọt ngào và còn thành thạo 4 ngoại ngữ.
Nhiếp ảnh gia để giới trẻ tự sửa ảnh mình đến khi đủ tự tin đăng lên mạng và cái kết đáng báo động Mục đích của dự án này là nghiên cứu sự tác động, ảnh hưởng của hình tượng đến sức khỏe tâm thần.
Lệ Trần Lan trong 'Chiêu Diêu' là mỹ nam đẹp kinh diễm lòng người, nhan sắc Hứa Khải liệu có đủ? Không còn nghi ngờ gì nữa, chàng diễn viên sinh năm 1995 chính là nam thần cổ trang thế hệ mới của Cbiz.
'Tám Phút Ấm Áp': Nam chính nam phụ nhìn đâu cũng thấy gian tình, phải chăng là đam mỹ trá hình? "Thanh xuân của ai chẳng mơ hồ, đến khi gặp được Hạ Tân Lương. Mạch thượng nhân như ngọc, Quý Tiêu thế vô song".
Đa phu thời hiện đại: Người phụ nữ sống hạnh phúc với 'chồng lớn', 'chồng nhỏ' và thêm cả... 2 anh bạn trai Đúng là kẻ ăn không hết, người lần chẳng ra.
8 Phút Ấm Áp: Nữ chính đầu nấm 'crush' học bá đẹp trai nhưng lại bị đồn thích hot boy 'khẩu nghiệp' Tuổi trẻ đã từng vì ai mà tương tư đến mất ngủ? Từng bỏ lỡ ai khiến sau này trở thành nỗi day dứt không nguôi?
25 bức ảnh cho thấy khả năng sáng tạo vô cực của con người Các ý tưởng độc đáo sẽ giúp cuộc sống trở nên thú vị, dễ thở hơn.
24 điều hay ho mà thế giới nên học hỏi người Nhật Những thứ bình thường tại đây lại trở nên lạ lẫm trong mắt người nước ngoài, nhưng cũng rất có ích ở bất kỳ quốc gia nào.