99855dad60ec4a8394bb369444e66667
99855dad60ec4a8394bb369444e66667
'Sex Education': Netflix dán hẳn mác 18+ để thoải mái dạy các cô cậu học sinh về 'chuyện ấy'

Bộ phim với chủ đề vô cùng "tế nhị" của Netflix đang gây sốt thời gian gần đây. Nhà đài còn gắn hẳn mác 18+ để đề cập đến vấn đề này theo cách trực diện và hài hước nhất.

Không sợ thì bấm
'Ero Guro' - Vẻ đẹp của sự méo mó, khiêu dâm và hỗn mang mà có thể bạn sẽ chẳng bao giờ hiểu được

Những thứ điên rồ, đôi khi lại là thứ nghệ thuật ấn tượng nhất...

Twinkle: Cưới một chàng gay rồi sống chung với người tình anh ấy, tôi đã yêu nhẹ tênh vậy đấy! Nếu bạn đã lỡ thích bộ phim Đài Loan - Dear EX, vậy thì đừng bỏ qua Kira Kira Hikaru. Hãy xem để hiểu "tình mềm như nước" là gì?
Sư tử tại sở thú bị cắt bỏ móng vuốt để du khách có thể 'chơi đùa' với con vật Vụ việc một con sư tử tại một sở thú Palestine đã bị loại bỏ móng vuốt để du khách có thể "chơi đùa" với nó đã khiến các nhà bảo vệ động vật phẫn nộ.
Hài hước chuyện Nhật Bản nghiên cứu kích thước vòng một của phụ nữ theo các tỉnh thành Ngực to hay nhỏ, liệu có bị ảnh hưởng bởi địa lý hay không?
Muốn quay lại với EX, hãy xem cùng nhau 7 bộ phim 'Yêu lại từ đầu' lãng mạn nhất từ trước đến nay! Liệu bạn có thay đổi định nghĩa của tình yêu sau khi xem những bộ phim này không?
Những câu thoại để đời trong 'Sky Castle' - siêu phẩm tạo nên cơn địa chấn chưa từng có ở Hàn Quốc Những câu thoại ấn tượng nhất trong SKY Castle là gì, bạn có còn nhớ?
Những series tuổi teen của Anh 'điên' và chất lừ không kém gì 'Sex Education' Tết sắp đến rồi, cùng lưu lại những bộ phim dưới đây để Tết về cày nhé!
Nhan sắc Plastique Tiara - 'Nàng' drag queen gốc Việt đang gây sốt trong show RuPaul's Drag Race Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của thí sinh drag queen xinh gái cũng có mà đẹp trai lại càng thừa này nhé!
Ero Guro: Khi nghệ thuật của khiêu dâm và chết chóc được thể hiện qua bàn tay một cô gái Việt Cùng chiêm ngưỡng những bức tranh của một họa sĩ Ero Guro "chính hiệu" Việt Nam nhé!
Không sợ thì bấm
Những tình huống 'cực thốn' trong Sex Education: Yêu nhầm bạn gay, ngã gãy cổ khi làm 'chuyện ấy' Những tình huống hài hước này chắc chắn sẽ làm bạn phải đi xem Sex Education ngay và luôn đấy!
Lý do bạn nhất định phải xem 'Sex Education': Lời thoại hài bá cháy và duyên không chịu được Có gì trong bộ phim teen hot nhất Netflix đầu năm 2019?