99855dad60ec4a8394bb369444e66667
99855dad60ec4a8394bb369444e66667
Netflix chuyển thể 'Trăm Năm Cô Đơn' - Kiệt tác Nobel về dòng họ 7 đời bị đọa đày vì tội loạn luân

Một tuyệt tác văn học kể về một ngôi làng không có thực, nơi những người đàn ông, đàn bà cùng huyết thống lấy nhau, sinh ra những đứa con dị tật có đuôi như lợn hoặc như khỉ.

Nhan sắc Plastique Tiara - 'Nàng' drag queen gốc Việt đang gây sốt trong show RuPaul's Drag Race

Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của thí sinh drag queen xinh gái cũng có mà đẹp trai lại càng thừa này nhé!

Chiêm ngưỡng gia đình 3 đời thiên nga 'cục súc', bảo kê cả nhánh sông Cambridge Asboy và Asbaby - cặp cha con thiên nga "gấu chó" đang làm mưa làm gió trên sông Cam có dáng vẻ thế nào?
15/4 là Ngày đen tối của lịch sử còn hơn Thứ Sáu ngày 13? Những cư dân mạng đang truyền nhau về những sự kiện đen tối vào ngày 15/4. Hầu hết mọi người đều tỏ ra hoang mang, có điều gì đáng sợ ở đây vậy?
Vụ cháy Nhà thờ Đức Bà Paris đã được Victor Hugo dự đoán gần... 200 năm trước trong cuốn sách cùng tên Phải chăng 188 năm trước, Vitor Hugo đã cảm nhận được điều gì đó bất an về Nhà thờ Đức Bà Paris?
'The Lobster' - Chuyện về một thế giới kì thị người ế, ai không có bồ sẽ bị biến thành động vật Trong vòng 45 ngày ở khách sạn, nếu không tìm được người để kết đôi bạn sẽ bị biến thành... động vật và sau đó bị đuổi vào rừng hay bị bắt vào vườn thú.
Lộ diện trai đẹp là tình địch mới của Peter trong phần 2 'To All the Boys I've Loved Before' Peter có tình địch mới rồi ư?
Chuyện hi hữu: 9 y tá cùng một bệnh viện sắp sinh tại cùng một phòng mổ, trong cùng một khoảng thời gian! Định nghĩa của trùng hợp là gì vậy? Chính là đây!
Song trùng là có thật: Anh phục vụ Pakistan nổi tiếng vì giống hệt Tyrion Lannister của 'Game Of Thrones' Phải chăng doppelgänger (song trùng) là có thật?
Vì sao những tên sát nhân áo đỏ trong 'Us' lại nắm tay nhau? Hãy cùng nghiên cứu ý nghĩa đoạn cuối của "Us" nhé!
Bóng đè - cơn ác mộng khủng khiếp của con người được tái hiện qua nhiếp ảnh như thế nào? Nhiếp ảnh gia Nicolas Bruno là một người bị bóng đè dày vò đến kiệt sức. Từ thời trung học, anh đã viết các giấc mơ vào sổ nhật kí và sau này tái hiện nó qua nhiếp ảnh.
25 điều 'gay đến khó tin' ở Nga - Quốc gia với những đạo luật cực nghiêm ngặt về đồng tính Có điều gì thú vị về LGBT ở Nga?