Bộ ảnh kỷ yếu 30 năm sau khi ra trường của phụ huynh khiến giới trẻ ngưỡng mộ và ghen tị Ảnh kỷ yếu luôn là minh chứng ghi lại tuổi học trò tươi đẹp. Thế nhưng đã bao giờ bạn xem qua một bộ ảnh nhân dịp "30 năm sau khi ra trường" của chính bố mẹ mình chưa?
Rùng mình trước loạt ảnh 'Thế giới đã từng đáng sợ như thế nào?' Một bức ảnh luôn chứa đựng câu chuyện đằng sau. Đó có thể là một câu chuyện vui, hoặc buồn, và cũng có thể là sự tố cáo về những điều đáng sợ đã từng xảy ra đâu đó.
Singapore rầm rộ 'ăn theo' không khí Hội Nghị Thượng Đỉnh Trump-Kim Bắt kịp xu hướng Trump-Kim, hàng loạt các nhà hàng tại Singapore bắt đầu tung ra những món ăn và đồ uống theo chủ đề Mỹ-Hàn kết hợp.
Siêu anh hùng nào đang 'toả sáng' trên... website khiêu dâm? Khảo sát cho thấy, khán giả đã tìm được sự khoái cảm từ các diễn viên khiêu dâm trong trang phục Avengers. Điều này khiến cho tên của các siêu anh hùng trên các web đen trở nên cực "hot".
'Lầy, bựa' là thế nhưng hoá ra 'Deadpool' cũng có căn bệnh tâm lý khó chữa Bệnh Rối loạn lo âu có thể ảnh hưởng bất cứ ai, kể cả khi bạn là một siêu anh hùng "không sợ trời, không sợ đất" như anh chàng Deadpool vậy.
Vừa uống vừa nghe kể 'Truyền Kỳ Trà Sữa' tại Singapore với nhiều bí mật bất ngờ Bạn có biết tại Singapore, Gong Cha từng bị "trục xuất" chỉ vì quá... thành công? Và KOI từng là một kẻ-thứ-ba được "sủng ái" nhất?
[ĐỘC QUYỀN] Phỏng vấn tác giả Châu Chặt Chém sau buổi casting đầu tiên của sitcom 'Bad Luck' Lost Bird đã "bắt cóc" được tác giả Châu Chặt Chém để thực hiện một cuộc phỏng vấn nhỏ về buổi casting này.
Hé lộ đơn xin việc của Steve Jobs 3 năm trước khi sáng lập Apple Có ai từng biết được rằng "cha đẻ" của Apple - Steve Jobs - đã từng bỏ học. Và như bao người bình thường khác, ông cũng bắt đầu sự nghiệp của mình bằng lá đơn xin việc.
Không muốn để bạn đời cô đơn, cặp vợ chồng già quyết định tự vẫn cùng nhau Trên thế giới đã và đang tồn tại một quyền gọi là "Quyền được chết". Đôi vợ chồng này đã chọn cách ấy để được ra đi cùng nhau.
Chung tay tặng 12 thỏi son cho cô gái duy nhất, cả lớp vẫn phải nhận cái kết 'đắng lòng' Các chàng trai thú nhận rằng họ không biết cô bạn mình thích màu son nào, thế nên họ đã... mua hẳn một hộp son cho cô chọn.