bub
bub
Thánh chơi ngông tái hiện khung cảnh trong 'Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn' bằng 150 ngàn mảnh LEGO Tổng cộng 150,000 viên gạch LEGO và 1,700 nhân vật LEGO tí hon đã được sử dụng để tạo nên công trình 'có một không hai' này
Cùng khám phá những bức hình 'độc' có một không hai trên Google Earth (P1) Từng khiến dư luận xôn xao vì bức hình 'nghi vấn giết người' bên sông, Google Earth vẫn còn ẩn chứa rất nhiều bí mật chưa được tìm ra.
Có phải bạn đang bị iPhone 'lấy mất' thông tin cá nhân? Nhiều người dùng thấy lo lắng khi dữ liệu riêng tư không còn được bảo mật an toàn nữa.
Facebook muốn xây dựng robot 'tương tác với người dùng'? Một ý tưởng độc đáo và khác biệt về robot giúp đỡ người dùng.
Những đạo luật ở Mỹ mang tên nạn nhân của các tội ác (Kì 3) Sau khi nhiều thảm kịch xảy ra, một số luật đã được thêm thắt để đảm bảo công lý cho người dân.
Những đạo luật ở Mỹ mang tên nạn nhân của các vụ án (Kì 2) Đi kèm với sự kinh khủng của các vụ án và áp lực của dư luận, một số đạo luật mới đã được ra đời.
Những điều luật ở Mỹ mang tên nạn nhân của các vụ án (Kì 1) Có những vụ án quá kinh khủng cùng áp lực của dư luận đã khiến các nhà chức trách phải suy xét thay đổi luật.
3 cuộc hôn nhân hoàng tộc không thể 'hạnh phúc mãi mãi về sau' trong lịch sử thế giới: Vua Henry VIII chém đầu hai trong số sáu người vợ của mình (Kì 2) Cùng tìm hiểu tiếp về những cuộc hôn nhân "sai lầm" trong lịch sử thế giới nhé!
3 cuộc hôn nhân hoàng tộc không thể 'hạnh phúc mãi mãi về sau' trong lịch sử thế giới (Kì 1) Đôi khi, những câu chuyện tình hoàng gia không thể đẹp như trong truyện cổ tích mà chúng ta vẫn thường nghe kể đâu!
Giải mã nguồn gốc của hai kí tự kì lạ - OK Hai chữ tuy quen thuộc quá nỗi nhưng mấy ai biết gốc gác của chúng!