bub
bub
Điểm danh 19 bức ảnh ấn tượng ghi lại hiện tượng Siêu Trăng năm 2020 Không chỉ xuất hiện trên bầu trời Sài Gòn, Siêu Trăng còn ghé qua nhiều quốc gia khác nhau, gây ấn tượng bởi vẻ đẹp mê hồn của nó.
Bộ tranh: Cuộc sống khi cách ly vẫn tràn ngập lãng mạn và mộng mơ Dù ở nhà nhưng vẫn không hề nhàm chán nhé!
Hơn 15 họa sĩ bày tỏ lòng kính trọng đối với cha đẻ 'Tom và Jerry' - bộ phim huyền thoại của tuổi thơ Xin cảm ơn Gene Deitch vì tất cả những đóng góp của ông!
Pornhub lập trang web 'Scrubhub' để nhắc nhở người xem rửa tay Hành động của Pornhub thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng trên toàn thế giới
Facebook giới thiệu biểu tượng cảm xúc ‘ấm lòng’ giữa mùa dịch bệnh “Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” của Facebook trong cảnh tình hình dịch bệnh hết sức phức tạp và khó lường
Thánh chơi ngông tái hiện khung cảnh trong 'Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn' bằng 150 ngàn mảnh LEGO Tổng cộng 150,000 viên gạch LEGO và 1,700 nhân vật LEGO tí hon đã được sử dụng để tạo nên công trình 'có một không hai' này
Cùng khám phá những bức hình 'độc' có một không hai trên Google Earth (P1) Từng khiến dư luận xôn xao vì bức hình 'nghi vấn giết người' bên sông, Google Earth vẫn còn ẩn chứa rất nhiều bí mật chưa được tìm ra.
Có phải bạn đang bị iPhone 'lấy mất' thông tin cá nhân? Nhiều người dùng thấy lo lắng khi dữ liệu riêng tư không còn được bảo mật an toàn nữa.
Facebook muốn xây dựng robot 'tương tác với người dùng'? Một ý tưởng độc đáo và khác biệt về robot giúp đỡ người dùng.
Những đạo luật ở Mỹ mang tên nạn nhân của các tội ác (Kì 3) Sau khi nhiều thảm kịch xảy ra, một số luật đã được thêm thắt để đảm bảo công lý cho người dân.