Dân Trung bàn tán rầm rộ 'Tự Tâm', đặt lại tít còn cẩu huyết hơn cả nội dung MV

MV 'Tự Tâm' của Nguyễn Trần Trung Quân không chỉ thu hút sự chú ý của cộng đồng Việt Nam mà cả Trung Quốc bởi tình tiết vô cùng kịch tính.

Denis Đặng tạo Weibo, fan Trung dùng Google tiếng Việt để dịch tỏ tình với nam thần 'Tự Tâm'

Thậm chí có người gọi nhầm Denis Đặng từ "anh" thành "cô". Bạch Liên tiên tử trong MV Tự Tâm quả thực có sức hút ở xứ người.

3 kiểu phụ nữ đàn ông thành đạt muốn hẹn hò Đàn ông thành đạt là đối tượng của nhiều phụ nữ. Để lọt vào mắt họ, nhan sắc không phải là tất cả. Họ thường khát khao chinh phục những phụ nữ thông minh, độc lập và có khí chất...
Vợ chưa cưới kém 13 tuổi của Cao Dĩ Tường đau đớn khóc ngất khi hay tin anh đột tử Dự định tổ chức hôn lễ trong mơ của Cao Dĩ Tường và bạn gái mãi mãi không thể thực hiện được.
Đài Chiết Giang và loạt show 'hành xác' nghệ sĩ, từng xảy ra nhiều tai nạn khiến khán giả giận dữ Sự việc Cao Dĩ Tường đột tử tại trường quay show Chase Me không phải scandal về an toàn đầu tiên của đài Chiết Giang.
Lỡ đụng chạm Taylor Swift, nam MC Trung Quốc bị fan cô nàng doạ 'chặt tay' Là MC quá đáng hay các fan làm lố?
Tất cả fandom của Seventeen đều nợ chị quản lý một lời cảm ơn Nhờ chị staff có tâm này mà các fan mới được tận hưởng loạt khoảnh khắc đáng yêu hết nấc của Seventeen.
Tiêu Chiến đứng đầu BXH 100 Gương mặt đẹp trai nhất Châu Á - Thái Bình Dương, vượt nhiều nam thần đang hot Việt Nam cũng danh dự có một nghệ sĩ nằm trong danh sách này.
Sale khủng ngày lễ độc thân 11/11: Tmall thu về 33 tỷ VND chỉ trong 96 giây Mỗi một phút trang bán hàng trực tuyến Tmall đều phá kỷ lục doanh thu mới, thu về hàng trăm tỷ đồng.
Dân mạng tranh cãi dữ dội trước stt nghi là đá xéo đám cưới Đông Nhi của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch Quan tâm đến đám cưới người nổi tiếng thì đất nước khó phát triển?
Phim Nhật 'Nếu Bị Theo Dõi Thì Tiêu Đời': Trúng 200 triệu VND nhưng vận xui ập đến, bạn có dám? Số tiền thưởng nghe có vẻ hấp dẫn nhưng đổi lại cuộc đời bạn cũng sẽ bị hủy hoại theo.
'Anh Em Tớ Hòa Bình': Cuộc chiến 'cười ra nước mắt' mà hội con một không bao giờ hiểu được Những cặp anh chị em vào xác nhận xem phim có lột tả đúng thực trạng không nhé!