Người đàn ông ròng rã 40 năm trời trồng cây cứu đảo Khu rừng trong mơ ngày càng lớn mạnh nhờ sự kiên trì của người đàn ông nỗ lực mỗi ngày trồng 1 cây, 40 năm sau hòn đảo Majuli đã thay da đổi thịt.
YouTuber tai tiếng lại gây tranh cãi khi ăn thịt sống tại lễ hội ẩm thực thuần chay Dạo gần đây có không ít trường hợp YouTuber bất chấp "luân thường đạo lý", cố tình tạo ra những hành động gây sốc để câu view cho kênh YouTube của mình.
'Nữ phù thủy' có biệt tài thay đổi dung nhan đã cứu vớt cuộc đời nhiều cựu binh thế chiến thứ I Thế chiến thứ I qua đi để lại biết bao di chứng, thương tật mà con người phải gánh chịu. May mắn thay, "nữ phù thủy" này đã cấp cho họ "dung nhan" mới, giúp họ thay đổi số phận.
'Tuổi trẻ tài cao' hay thói xấu đến sớm: Cậu nhóc 2 tuổi hút 40 điếu thuốc mỗi ngày Đứa trẻ 2 tuổi này đã bị ảnh hưởng bởi thói quen xấu của người lớn và càng ngạc nhiên hơn khi biết được cậu nhóc hút hơn 2 gói thuốc mỗi ngày.
Người đàn ông 25 tuổi mắc kẹt trong thân thể cậu bé 12 tuổi: 'Cuộc sống của tôi chẳng khác nào địa ngục.' Đây không phải là những cảnh hoán đổi thân xác bạn thường thấy trên phim ảnh mà chính là nỗi khổ ngoài đời thực của anh chàng 25 tuổi phải sống trong thân hình trẻ vị thành niên.
Ảnh hiếm và những mẩu chuyện nhỏ về lịch sử thế giới mà bạn chưa từng biết Bạn đã thấy ổ cứng 5 MB to hơn cả chiếc máy giặt, hay áo ngực độc đáo của phụ nữ vào thập niên 40 - 50?
Sên biển Cừu Lá - Loài sinh vật đáng yêu nhất đáy đại dương Nếu có một cuộc thi bình chọn loài vật dưới nước dễ thương nhất thì chắc chắn sên biển Cừu Lá sẽ đoạt giải quán quân.
Hết hồn với thực đơn của chị gái yêu môi trường: trứng chiên kiến, pizza dế, sâu xào rau Thực đơn của Joy đa dạng các món ăn kỳ dị như: trứng chiên kiến, pizza dế, sâu xào rau cải, sâu lăn bột và châu chấu chiên giòn...
Kinh hoàng tiệm làm đẹp Thái Lan dùng... keo dán sắt để nối mi cho khách hàng Đã có không ít trường hợp khách hàng bị bỏng mắt, đau rát vì tin nhầm các cơ sở làm đẹp không uy tín, nhưng những "lời cảnh báo" có lẽ chưa đủ cảnh tỉnh cô gái này.
Tâm sự của những đứa con bị cha mẹ khước từ khi công khai mình là người đồng tính Nayara Leite đã yêu cầu họ gửi ảnh vui vẻ bên gia đình khi còn nhỏ, nhưng một trong số họ không thể gửi vì gia đình cô ấy đã đốt sạch chúng.