Nhóm thợ lặn thuyết phục chú bạch tuộc con dùng vỏ sò làm nhà thay vì cốc nhựa Hình ảnh chú bạch tuộc con dùng cốc nhựa làm nhà sẽ khiến chúng ta phải suy ngẫm.
Xem bao nhiêu phim cổ trang Trung Quốc, nay mới tìm ra vị thái giám đẹp trai nhất Tử Cấm Thành Bạn có nhận ra "Kỳ Thiếu" si tình năm nào nay đã trở thành thái giám rồi không? Chẳng những thế chàng ta còn trở thành "Vị thái giám đẹp trai nhất" Tử Cấm Thành nữa nè.
Bộ tranh: Nỗi niềm chỉ những người lười mới hiểu Ai trong số chúng ta cũng từng có lúc phải đối mặt với một căn bệnh mang tên "lười" mà dưới đây mới chỉ là 10 "sắc thái" của nó.
Loạt ảnh 'trước & sau' sẽ khiến bạn phải ngả mũ thán phục về độ lầy Chắc hẳn chúng ta không còn lạ lẫm gì với những bức ảnh 'before & after', nhưng những bức ảnh dưới đây nhất định sẽ khiến bạn phải bật cười.
20 sự thật giúp bạn trả lời câu hỏi 'Hỡi thế gian tình ái là chi?' Ngọt ngào, mãnh liệt, khổ đau. Tình yêu luôn có sức ảnh hưởng to lớn. Nhưng giả như một ngày tình yêu không còn nữa, thì hành tinh của chúng ta sẽ tẻ nhạt biết nhường nào.
Cùng dự đoán 'tâm thư' thứ 3 của Xuân Trường U23 sẽ có nền màu gì và viết bằng tiếng gì? Nào là bầu trời xanh ban trưa, nào là bầu trời đỏ hoàng hôn... Anh chàng này có vẻ là một người rất tinh tế và lãng mạn đây?
Xuân Trường U23 bất ngờ viết 'tâm thư' nhắn gửi fan sau lùm xùm liên quan đến bạn gái Trong bức thư, dường như anh chàng còn chia rõ fan thành 2 loại: fan phong trào và fan chân chính?
Bình luận 'khó nghe' của cư dân mạng Việt Nam trên trang Miss International Queen 2018 Đây lại tiếp tục là một bài học cho các cư dân mạng Việt Nam, đặc biệt là những người trẻ về cách ứng xử và ủng hộ thần tượng sao cho đẹp và văn minh.
Loạt ảnh hơn 100 năm tuổi về lao động trẻ em được phục chế màu Những bức ảnh trắng đen tái hiện các lao động trẻ em đầu thế kỷ 20 tại Hoa Kỳ trở nên chân thật hơn bao giờ hết.
Sự khác biệt phương Đông - phương Tây thể hiện qua bộ truyện tranh dễ thương "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn".