dsc08962
dsc08962
Sự thật đáng buồn đằng sau đoạn clip gấu con kiên trì leo lên vách núi tuyết

Những ngày qua, đoạn clip ngắn này như một lời động viên cho rất nhiều người, nhưng sự thật đằng sau đó không hề màu hồng như bạn nghĩ đâu.

Bảo tàng Nhật Bản gìn giữ đồ chơi mà khách bỏ quên suốt 30 năm

Họ vẫn hy vọng một ngày nào đó, vị khách đãng trí nọ sẽ quay lại nhận món đồ chơi.

Loài người sẽ chỉ tồn tại thêm 4 năm sau khi ong mật tuyệt chủng và biến mất khỏi thế giới? Nhiều nguồn tin khẳng định nhà vật lý vĩ đại Einstein đã từng cho rằng nếu loài ong mật tuyệt chủng, con người cũng không thể tồn tại lâu hơn.
'Ông chú' bốn chân có thâm niên trông tiệm tạp hóa đến 10 năm, là đối thủ đáng gờm của nhiều nhân viên khác Nhân viên trông tiệm bốn chân này đã thu hút không ít khách hàng đến mua sắm mỗi ngày.
Game thủ Nhật Bản dùng toàn bộ 'nội công' soi quần lót công chúa trong game và kết quả khó tin Ngay sau khi phát hành được vài giờ, những bộ óc vĩ đại của giới game thủ đã thi nhau giải mã bí mật của nàng công chúa trong game.
Nhờ gen trội, những nhân vật sau dù có đi lạc cũng được dắt về trả đúng nhà mình Chuyện các thế hệ trong gia đình có ngoại hình giống nhau là hoàn toàn có thật do ảnh hưởng của ADN và gen.
Người đàn ông Nhật Bản tìm thấy cánh cửa khó tin đến một thế giới khác ngay giữa lòng Tokyo Khi mở những cánh cửa này ra, trước mắt bạn sẽ là một thế giới hoàn toàn khác lạ so với thành phố Tokyo hiện đại.
Tin chắc đây là một chiếc lá khô? Tỉnh táo lại đi, bạn đã bị một con bướm đêm lừa gạt rồi! Từ nay bạn hãy nhớ chú ý mặt đất nhiều hơn nhé, bởi chuyện gì cũng có thể xảy ra trong thế giới tự nhiên này.
Chỉ với 1 nhãn dán nhỏ xíu, trái cây sẽ tươi ngon đến tận 2 tuần Nhãn dán thần kỳ này có thể giúp người bán và mua bảo quản được trái cây trong thời gian dài hơn.
Samsung Trung Quốc bị chế giễu vì công bố hợp tác với thương hiệu Supreme giả mạo Thay vì hợp tác với thương hiệu Supreme đến từ New York thì Samsung lại lựa chọn một bên giả mạo khiến người tiêu dùng hết sức không hài lòng.
Cô gái nhận nuôi chú chó già bất ngờ phát hiện đó chính là cún cưng của mình khi còn bé Câu chuyện khó tin này đã chứng minh rằng mối nhân duyên liên kết giữa con người và thú cưng là rất kỳ diệu.
Streamer 25 tuổi tuyên bố 'Tại sao phải đi làm?' khi hàng tháng nhận được tiền quyên góp từ cộng đồng mạng Số tiền anh nhận được thậm chí còn cao hơn mức lương của những công việc truyền thống.