dsc08962
dsc08962
Sự thật đáng buồn đằng sau đoạn clip gấu con kiên trì leo lên vách núi tuyết

Những ngày qua, đoạn clip ngắn này như một lời động viên cho rất nhiều người, nhưng sự thật đằng sau đó không hề màu hồng như bạn nghĩ đâu.

Bảo tàng Nhật Bản gìn giữ đồ chơi mà khách bỏ quên suốt 30 năm

Họ vẫn hy vọng một ngày nào đó, vị khách đãng trí nọ sẽ quay lại nhận món đồ chơi.

Hãng Boeing ra mắt 2 mẫu máy bay siêu sang, một chuyến có thể bay nửa vòng trái đất Chiếc máy bay trị giá 400 triệu USD này được ví như "căn biệt thự" bay trên bầu trời.
Sau 3 năm, 'phù thủy nỗi buồn' Shinkai Makoto tái xuất với siêu phẩm 'Weathering with You' Anime "Weathering with You" hiện là tác phẩm hoạt hình đáng mong đợi nhất năm 2019.
Đi làm không xem giờ đẹp, tên trộm xui xẻo suýt chết khi mắc kẹt trong ống thông hơi tận 2 ngày Kể cả là ăn trộm thì cũng cần rất nhiều may mắn nếu không muốn có số phận hẩm hiu như nhân vật dưới đây.
Loài người sẽ chỉ tồn tại thêm 4 năm sau khi ong mật tuyệt chủng và biến mất khỏi thế giới? Nhiều nguồn tin khẳng định nhà vật lý vĩ đại Einstein đã từng cho rằng nếu loài ong mật tuyệt chủng, con người cũng không thể tồn tại lâu hơn.
'Ông chú' bốn chân có thâm niên trông tiệm tạp hóa đến 10 năm, là đối thủ đáng gờm của nhiều nhân viên khác Nhân viên trông tiệm bốn chân này đã thu hút không ít khách hàng đến mua sắm mỗi ngày.
Game thủ Nhật Bản dùng toàn bộ 'nội công' soi quần lót công chúa trong game và kết quả khó tin Ngay sau khi phát hành được vài giờ, những bộ óc vĩ đại của giới game thủ đã thi nhau giải mã bí mật của nàng công chúa trong game.
Nhờ gen trội, những nhân vật sau dù có đi lạc cũng được dắt về trả đúng nhà mình Chuyện các thế hệ trong gia đình có ngoại hình giống nhau là hoàn toàn có thật do ảnh hưởng của ADN và gen.
Người đàn ông Nhật Bản tìm thấy cánh cửa khó tin đến một thế giới khác ngay giữa lòng Tokyo Khi mở những cánh cửa này ra, trước mắt bạn sẽ là một thế giới hoàn toàn khác lạ so với thành phố Tokyo hiện đại.
Tin chắc đây là một chiếc lá khô? Tỉnh táo lại đi, bạn đã bị một con bướm đêm lừa gạt rồi! Từ nay bạn hãy nhớ chú ý mặt đất nhiều hơn nhé, bởi chuyện gì cũng có thể xảy ra trong thế giới tự nhiên này.
Chỉ với 1 nhãn dán nhỏ xíu, trái cây sẽ tươi ngon đến tận 2 tuần Nhãn dán thần kỳ này có thể giúp người bán và mua bảo quản được trái cây trong thời gian dài hơn.