1
1
Cách nhân viên vườn thú đo cân nặng các bé động vật: 'Dùng sự dịu dàng này để đối xử với em'

Động vật không quan tâm đến chiều cao, cân nặng nên chúng thường không thích ngồi lên bàn cân.

Vietnam Animal Eyes 'tố' Thảo Cầm Viên Sài Gòn đối xử tàn nhẫn với động vật gây tranh cãi dữ dội

Sự việc hiện được rất nhiều người yêu động vật trên cả nước quan tâm.

Đường cao tốc đang thẳng tắp, chỉ vì gặp căn nhà quật cường mà.... rẽ ngang Không thể làm gì chủ nhà, bộ Giao thông Trung Quốc đành xây cao tốc bao bọc lấy ngôi nhà này.
Kiến trúc sư xây nhà trên cây cho vợ và hai con gái: Cuộc sống còn đẹp và chill hơn cả nhạc Đen Vâu Nếu mệt quá, mình về quê xây nhà trên cây rồi nằm chill thôi.
ABC Bakery tiếp tục gây sốt với bánh Trung Thu thanh long nhân phô mai và tiramisu Sau 1001 kiểu bánh mì làm từ thanh long, ông Kao Siêu Lực tiếp tục tạo trend với sản phẩm bánh Trung Thu thanh long.
Dạ House: Biệt thự đẹp mê hồn được khen là phiên bản Việt của ngôi nhà trong siêu phẩm Parasite Có lẽ chủ nhà là fan của Parasite chăng?
Daisugi - Kỹ thuật lâm nghiệp cổ đại tạo ra nhiều thân gỗ chỉ từ một cây Kỹ thuật trồng trọt này do người Nhật phát triển và được đánh giá rất cao trong nhiều thế kỷ qua.
Vẻ mặt tủi thân của chú gấu muốn vào nhà chơi nhưng không ai dám mở cửa cho vào Ủa rồi ai dám mở cửa mời gấu vô nhà??
Nhà thờ màu tím mộng mơ 'hot trend' nổi bật giữa đất trời Nghệ An Nghệ An là xử sở có rất nhiều nhà thờ mang màu sắc rực rỡ.
Những sinh vật biển có tên buồn cười vì được đặt khi các nhà khoa học đói bụng 'nhìn gà hóa cuốc' Nếu những bạn cá tôm này biết tên mình giống thức ăn, không biết chúng sẽ vui hay buồn.
300 nhân viên Thảo Cầm Viên đồng lòng giảm 30% lương để giúp vườn thú chống chịu qua đại dịch Dịch bệnh kéo dài khiến rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp lâm vào cảnh rất khó khăn.
Chàng trai kêu cứu cộng đồng mạng vì em gái 16 tuổi bị bạn trai của mẹ gạ gẫm gửi ảnh nhạy cảm Sự việc gây phẫn nộ trên mạng xã hội khi nhiều bằng chứng lần lượt được người anh trai đưa ra.