Điệp viên 007 trông hào hoa thế thôi nhưng là sát nhân máu lạnh thực thụ Thông qua 24 phần phim, James Bond đã chứng tỏ bản thân là kẻ giết người siêu việt khi đã giết chết tổng cộng 597 kẻ xấu.
Những loại ký sinh trùng có khả năng điều khiển não bộ con người Đừng tưởng những loại ký sinh điều khiển não người chỉ là sản phẩm trên phim ảnh. Chúng hoàn toàn có thật, một số cực kỳ nguy hiểm và có thể tác động mạnh mẽ đến hệ thần kinh gây nên những cái chết đau đớn và dị thường.
Ý: Bệnh nhân trên 80 tuổi bị nhiễm COVID-19 có thể bị bỏ mặc đến chết Bệnh nhân trên 80 tuổi bị nhiễm COVID-19 tại Ý sẽ không được điều trị nếu tình hình tại quốc gia này xấu đi và bước vào "tuần nguy hiểm nhất".
'The Stranded' - Phim kinh dị sinh tồn Thái Lan đầu tiên có mặt trên Netflix Điện ảnh Thái Lan đã được hậu thuẫn ra mắt phim gốc đầu tiên trên Netflix.
Tủ lạnh - 'Tử thần' của hàng trăm đứa trẻ mà bạn không ngờ đến Khi nhà phát minh Oliver Evans lần đầu tiên nghĩ ra chiếc máy làm lạnh vào năm 1805, ông không bao giờ ngờ tới việc đây sẽ là chiếc quan tài của rất nhiều đứa trẻ.