Địa điểm check-in mới 'Trái tim hồng' lạc lõng giữa Đà Lạt xanh, bị dân mạng chê cười ''Thế kỉ 21 rồi còn trái tim hồng cánh sen'' - trích một bình luận của cư dân mạng.
Đến hẹn lại lên, Lazada đón sinh nhật hoành tráng và đây là phản ứng của 'người anh em' Tiki ''Dù không sinh cùng ngày cùng năm nhưng chúng ta hãy cùng nhau thúc đẩy nền thương mại điện tử và mang đến thật nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng Việt Nam nhé''
Gái xinh được gọi là 'búp bê King Kong' vì thân hình cơ bắp cuồn cuộn Đừng để gương mặt ngây thơ, xinh xắn của cô gái này đánh lừa bạn nhé.
Chụp ảnh check-in khi đi triển lãm sao cho 'thanh lịch', không làm phiền người khác? Nhằm tránh trường hợp bị than phiền vì ''kém sang'' khi đi thưởng ngoạn tranh nghệ thuật, hãy giắt túi một số bí quyết sau.
Nhờ tình yêu 'lệch pha' độc đáo, cặp đôi này đã cùng nhau kiếm hơn 30 triệu mỗi ngày Đã yêu thì không phân biệt: Cặp đôi nàng gốc Phi - chàng gốc Hàn vượt mọi rào cản để bên nhau, kiếm được 1,400 USD/ngày (tương đương hơn 30 triệu đồng) từ chuyện tình của mình.
Thử thách ăn uống cho người dũng cảm: Kem chanh ớt, pizza bún đậu... Chỉ trong vài tháng, mà Việt Nam đã xuất hiện khá nhiều món ăn ''kỳ cục'' gây tranh cãi.
Lên Đà Lạt chụp ảnh 'sống ảo' cùng xương khủng long, bạn có muốn thử? Địa điểm check in xinh lung linh dành cho những ai vừa đam mê môn... Sinh Học đây rồi!
Loạt ảnh 'Lái xe Grab có tâm' dưới đây sẽ khiến những ai làm dịch vụ 'vô tâm' phải hổ thẹn Xe ôm thì cũng có ''xe ôm this, xe ôm that''. Nhưng cứ xe ôm có tâm thì chắc chắn ăn 5 sao dễ dàng!