huong mat tua khoi suong 2
huong mat tua khoi suong 2
Cậu bé Campuchia biết nói hơn 10 thứ tiếng được mời đến Trung Quốc trổ tài ca hát

Cậu bé bán hàng rong 14 tuổi người Campuchia nói được hơn 10 thứ tiếng sẽ đến Trung Quốc tham gia phỏng vấn và có cơ hội chứng tỏ mình như một ca sĩ thực thụ.

Duy Mạnh kiện Zing MP3 'xài chùa' bài hát của mình sau 10 năm

Ca sĩ Nguyễn Duy Mạnh - chủ nhân ca khúc "Kiếp đỏ đen" vừa đăng tải hình ảnh của anh trước Tòa án Nhân Dân Quận 10 sau khi hoàn tất thủ tục kiện Zing MP3.

'Burn The Stage: The Movie': Đằng sau ánh hào quang chói lòa, có một BTS chân thật đến thế! Đây là bộ phim tài liệu đầu tiên về BTS được trình chiếu trên quy mô toàn cầu và thu hút hàng triệu khán giả.
James Gunn bắt tay làm 'Suicide Squad 2', Dave Bautista mong muốn cùng tham gia James Gunn được Warner Bros. mời về viết kịch bản cho "Suicide Squad 2". Dave Bautista mong muốn cùng theo chân James Gunn tham gia bộ phim này.
'Thế giới quan' đảo lộn khi ngắm trai đại học FPT giả gái nhưng nhìn ra toàn tuyệt sắc mỹ nhân Đêm chung kết sự kiện "La Rose En Vert" của trường Đại Học FPT Hà Nội trong tháng quân sự Xuân Hòa đã đem tới một không gian cuồng nhiệt và kỉ niệm đáng nhớ của các bạn sinh viên.
'Captain Marvel': Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel Trước khi "Captain Marvel" tấn công các rạp chiếu phim trên thế giới vào năm 2019, chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin cần biết xung quanh vị nữ siêu anh hùng này nhé.
Mộc Lan, Shakespeare và các nhân vật lịch sử nổi tiếng có thể chưa từng tồn tại trong đời thực Mộc Lan, William Shakespeare,... có thể là những cái tên quen thuộc trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Song những bằng chứng về sự tồn tại của họ đến nay vẫn còn là một ẩn số.
BTS là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất nằm trong danh sách đề cử huân chương văn hóa của Chính phủ Hàn Quốc Trong lịch sử K-Pop, BTS là nhóm nhạc thần tượng đầu tiên và cũng là người trẻ tuổi nhất nhận được đề cử giải thưởng cao quý nhất trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật từ Chính phủ Hàn Quốc.
Xem trailer phim hoạt hình 100% do Việt Nam sản xuất, khán giả trầm trồ 'không thua gì Cartoon Network' VinTaTa vừa tung trailer bộ phim hoạt hình "Monta Trong Dải Ngân Hà Kì Cục" do Việt Nam sản xuất, được khán giả khen ngợi không thua gì tác phẩm từ các nước phương Tây.
Pixar cũng có dòng thời gian như Vũ trụ Điện ảnh Marvel, bạn đã biết chưa? Bên cạnh sự đầu tư chỉn chu về âm nhạc, hình ảnh, nội dung, những bộ phim hoạt hình của Pixar còn được xây dựng theo chuỗi thời gian nhất định.
17 nhà vệ sinh kì quặc nhất thế giới Nhà vệ sinh là chốn quen thuộc của tất cả mọi người mỗi khi "thiên nhiên vẫy gọi". Tuy nhiên nhiều nơi "giải quyết nỗi buồn" bỗng trở nên kì quặc không hiểu nổi vì thiết kế chẳng giống ai.
Chú gấu Bắc Cực bị bắn chết sau khi tấn công bảo vệ du thuyền Khi người bảo vệ đang hướng dẫn du khách rời khỏi thuyền xuống thăm quan vùng Bắc Cực, một con gấu trắng đã tấn công anh ta và nó bị bắn chết ngay sau đó.