huong mat tua khoi suong 2
huong mat tua khoi suong 2
Hoài niệm khi xem Macaulay Culkin 38 tuổi tái hiện y chang cảnh quay 'Ở Nhà Một Mình' 1990 Macaulay Culkin tái xuất trong "Home Alone" phiên bản trưởng thành cùng những trò chơi quái đản một thời của cậu nhóc Kenvin McCallister, nhưng không phải để công chiếu mà quảng cáo cho dịch vụ Trợ lý Google.
Dự đoán Daesang tại MMA 2018: BTS lên ngôi 'Nghệ sĩ của năm', iKON ẵm giải 'Bài hát của năm' Một trong những lễ trao giải lâu đời và uy tín nhất Hàn Quốc MelOn Music Awards 2018 sắp diễn ra vào ngày 1/12. Hãy cùng Lost Bird trổ tài dự đoán kết quả Daesang nhé!
'Burn The Stage: The Movie': Đằng sau ánh hào quang chói lòa, có một BTS chân thật đến thế! Đây là bộ phim tài liệu đầu tiên về BTS được trình chiếu trên quy mô toàn cầu và thu hút hàng triệu khán giả.
Cậu bé Campuchia biết nói hơn 10 thứ tiếng được mời đến Trung Quốc trổ tài ca hát Cậu bé bán hàng rong 14 tuổi người Campuchia nói được hơn 10 thứ tiếng sẽ đến Trung Quốc tham gia phỏng vấn và có cơ hội chứng tỏ mình như một ca sĩ thực thụ.
Duy Mạnh kiện Zing MP3 'xài chùa' bài hát của mình sau 10 năm Ca sĩ Nguyễn Duy Mạnh - chủ nhân ca khúc "Kiếp đỏ đen" vừa đăng tải hình ảnh của anh trước Tòa án Nhân Dân Quận 10 sau khi hoàn tất thủ tục kiện Zing MP3.
James Gunn bắt tay làm 'Suicide Squad 2', Dave Bautista mong muốn cùng tham gia James Gunn được Warner Bros. mời về viết kịch bản cho "Suicide Squad 2". Dave Bautista mong muốn cùng theo chân James Gunn tham gia bộ phim này.
'Thế giới quan' đảo lộn khi ngắm trai đại học FPT giả gái nhưng nhìn ra toàn tuyệt sắc mỹ nhân Đêm chung kết sự kiện "La Rose En Vert" của trường Đại Học FPT Hà Nội trong tháng quân sự Xuân Hòa đã đem tới một không gian cuồng nhiệt và kỉ niệm đáng nhớ của các bạn sinh viên.
'Captain Marvel': Đây là tất cả những gì bạn cần biết về bộ phim nữ siêu anh hùng đầu tiên của Marvel Trước khi "Captain Marvel" tấn công các rạp chiếu phim trên thế giới vào năm 2019, chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin cần biết xung quanh vị nữ siêu anh hùng này nhé.
Mộc Lan, Shakespeare và các nhân vật lịch sử nổi tiếng có thể chưa từng tồn tại trong đời thực Mộc Lan, William Shakespeare,... có thể là những cái tên quen thuộc trong đời sống hằng ngày của chúng ta. Song những bằng chứng về sự tồn tại của họ đến nay vẫn còn là một ẩn số.
BTS là nghệ sĩ trẻ tuổi nhất nằm trong danh sách đề cử huân chương văn hóa của Chính phủ Hàn Quốc Trong lịch sử K-Pop, BTS là nhóm nhạc thần tượng đầu tiên và cũng là người trẻ tuổi nhất nhận được đề cử giải thưởng cao quý nhất trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật từ Chính phủ Hàn Quốc.