avatar
avatar
'Hoàng tử' JAV Nhật Bản 'đổi nghề' làm YouTuber tại Hàn và đây là những bình luận bá đạo từ fan

Các fan của Shimiken vô cùng hồ hởi khi thấy thần tượng trên YouTube, đây là một trong số những bình luận từ người hâm mộ khiến nam diễn viên cười đau bụng khi đọc.

Sao nhí ‘Flipped’ dậy thì thất bại sau 10 năm, nhan sắc thần tiên ngày ấy nay còn đâu

Cư dân mạng hú hồn khi dàn diễn viên “Flipped” giờ đây lại khác hẳn với vẻ đẹp trong trẻo mà họ vốn từng có cách đây 10 năm.

Ái nữ nhà Korean Air lại bị khui clip chửi bới, đay nghiến con trai chỉ vì cậu bé lỡ ăn kẹo trước giờ cơm Hình ảnh cậu bé cúi đầu bịt tai nhìn rất khổ sở khi bị mẹ chửi mắng khiến dân Hàn vô cùng đau xót và phẫn nộ.
Xem thử những gì 'thánh tiên tri' có xác suất đúng 86% dự đoán thế giới đến năm 2099 Quá trình lão hóa của con người bị chậm lại, trái đất sẽ biến thành một máy tính khổng lồ,… tất cả đều sẽ xảy ra trong thế kỷ 21 này!
Không bán rượu cho trẻ vị thành niên, nhân viên làm thêm bị nhóm học sinh đánh đập tàn nhẫn Tính chất vụ việc không chỉ nghiêm trọng về phía mặt an sinh xã hội mà còn có vấn đề trong quy cách làm việc của phía cảnh sát Hàn Quốc.
15 bức ảnh hài hước chứng minh lý tưởng của bố mẹ khác nhau một trời một vực Giữa bố và mẹ luôn có tầm nhìn vô cực của riêng mình mà không ai giống ai!
Người Hàn Quốc ngày nay thà chi tiền cho thú cưng còn hơn phải sinh con đẻ cái Ngày nay, những người trẻ xứ Kim chi đang có suy nghĩ thà đầu tư cho thú cưng còn hơn việc “mang nặng đẻ đau”.
Thanh niên Hàn Quốc gửi tâm thư lên truyền hình kêu khổ chuyện bạn gái nói dối như cuội vì... chán Hiện tại, dù có bận rộn với công việc cỡ nào đi chăng nữa thì anh cũng luôn trong "tư thế"... bỏ việc và chạy đến săn sóc cho bạn gái suốt 24/7.
Trào lưu vẽ hình bào thai lên móng dành cho các mẹ bầu siêu hot, siêu ý nghĩa Các bà mẹ tương lai luôn tìm ra được nhiều cách sáng tạo độc đáo để tôn vinh thời kỳ thai nghén và sự sống đang phát triển bên trong cơ thể của họ.
Gương mặt photoshop kết hợp vẻ đẹp của 15 tượng đài nhan sắc Hàn Quốc hoàn mỹ cỡ nào? Dân mạng dành nhiều lời khen cho sự kết hợp này và gọi đây là "Gương mặt nữ giới đẹp nhất Hàn Quốc".
Logic của người Hàn Quốc: Bỏ cả đống tiền để được ‘đi tù’, thoát khỏi bể khổ ngoài xã hội Đối với nhiều người, chốn ngục tù là nơi cần thoát khỏi nhưng đối với người trẻ Hàn Quốc giờ đây lại là chốn thiên đường?
Dân Hàn phát cuồng với ‘Extreme Job’ - phim hài thứ hai trong lịch sử gia nhập CLB 10 triệu vé Điện ảnh Hàn Quốc khai xuân Kỷ Hợi với Extreme Job, đánh dấu cột mốc dòng phim hài gia nhập “câu lạc bộ 10 triệu vé” sau 6 năm kể từ Miracle In Cell No 7.