Hóa ra dễ thương chính là 'vũ khí sinh tồn' của động vật nhằm đối phó với con người Bạn luôn bị hấp dẫn bởi những chú cún bụ bẫm có đôi mắt to tròn? Các nhà khoa học tiết lộ sự thật bất ngờ phía sau sự ''dễ thương'' của các loài động vật.
10 loài vật từng 'vào sinh ra tử' cùng con người trong chiến tranh Một chú gấu anh hùng lực lượng vũ trang hay những chú cá heo làm nhiệm vụ tuần tra bờ biển. Hãy cùng tìm hiểu những loài động vật từng phục vụ con người trong quân đội.
8 phiên bản Batman chết chóc đến từ những góc khuất đen tối trong tâm trí Bruce Wayne Có bao giờ bạn tự hỏi chuyện gì sẽ xảy ra khi Batman biến đổi thành một kẻ xấu vì những nỗi ám ảnh kinh hoàng sâu thẳm trong tâm trí của siêu anh hùng này?
Nhà Trắng bị ma ám hay là tuyển tập những trò đùa 'rợn tóc gáy' của cố tổng thống Lincoln Năm 1942, nữ hoàng Hà Lan Wilhelmina từng bị một vố thót tim khi thấy cố tổng thống Abraham Lincoln đang đứng nhìn mình trân trối trước cửa phòng. Nữ hoàng ngất xỉu ngay sau đó.
15 loại tổ chim có kiến trúc đặc biệt đến mức ngay cả loài người cũng thấy thán phục Hãy cùng khám phá những loài chim kỳ lạ có thể xây tổ nặng hàng trăm tấn cho đến loại chỉ khoảng 1 inch.
'Lòng đau như cắt' khi thấy thanh niên lỡ tay đánh rơi chiếc iPhone XS Max mới coong Sự cố hy hữu ở Đài Loan được giới công nghệ chia sẻ rộng rãi khi thanh niên nhọ nhất năm chưa kịp ấm tay đã làm rơi vỡ màn hình iPhone XS Max.
Không ít lần con người phạm tội rồi đổ thừa là bị... loài mèo giật dây Không ít lần những chú mèo vô tội bị con người kết án vô lý đến buồn cười, bài viết sau đây xin điểm lại một vài trường hợp hy hữu.