46277325 197174761170441 8630369823601197056 n
46277325 197174761170441 8630369823601197056 n
Cuộc đời bất hạnh của cô gái bị nhốt trong quan tài 7 năm để làm nô lệ tình dục

Một cô gái trẻ tuổi đôi mươi với tương lai rộng mở phía trước sẽ chẳng thể ngờ được rằng bi kịch đã ập đến mình vào đúng sinh nhật của người bạn thân.

Ba người sống chung vì cô dâu 'trót' rơi vào tiếng sét ái tình với... phù dâu trong đám cưới

Một chuyện tình lạ lùng và oái oăm như vậy giữa cô dâu, chú rể và phù dâu có lẽ sẽ khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên.

Khách tham quan ném đá vào chuồng gấu trúc, sở thú Bắc Kinh cam kết siết chặt hệ thống an ninh Việc cải thiện tình hình an ninh trong sở thú là vô cùng cần thiết khi ngày càng có nhiều những vị khách thiếu ý thức.
Trào lưu mua rọ mõm cho chó gây tranh cãi vì hình dáng quá ghê rợn và ám ảnh Kể từ ngày được đeo những chiếc "khẩu trang" mua từ Amazon, những chú chó đã biến hình một cách ngoạn mục.
Người Nhật Bản thuê xe ô tô riêng chỉ để... ngủ, xem TV và hát karaoke Nếu như người ta thuê xe để đi chơi cùng gia đình, bạn bè thì nhiều người Nhật Bản lại thuê xe chỉ để làm việc cá nhân.
Ed Sheeran và cái giá của danh tiếng: 'Giờ đây, tôi cảm thấy mình như một con vật trong sở thú' Chủ nhân của bản hit "Shape Of You" đã chia sẻ rằng sống trong sự nổi tiếng không khác gì "một con thú trong lồng" và nó khiến anh mất lòng tin về những người xung quanh.
Ấn Độ - Một 'hành tinh' mới trong hệ Mặt Trời? Sở hữu nhiều điều khác lạ và nổi bật hoàn toàn so với mọi quốc gia trên thế giới, Ấn Độ có vẻ giống như một hành tinh mới được khám phá của hệ Mặt Trời.
Cha đẻ của hãng thời trang danh tiếng Primark: Cả đời sống trong lo sợ cùng bi kịch của gia đình Vị cha đẻ cũng như nhà sáng lập của hãng thời trang nổi tiếng thế giới Primark đã qua đời ở tuổi 83 vào ngày 8/7/2019.
Câu chuyện hấp dẫn đằng sau những bức tượng tưởng chừng 'vô nghĩa' Hóa ra những bức tượng "vô thưởng vô phạt" ấy lại chứa đựng những ý nghĩa không phải ai cũng biết.
Cách đặt nickname cho 'người thương' siêu lãng mạn của các nước trên thế giới Nếu như Việt Nam gọi người yêu là "gấu" thì các nước khác gọi nửa kia của mình là gì?
Chàng trai nói không với thời trang hiện đại để quay về làm quý ông của những năm 1820 Thật hiếm có một người "từ chối" thời trang hiện đại của thế kỉ 21 để quay về sống với hai thế kỉ trước.
Xu hướng lông mi 'sợi mì gói' lên ngôi, creepy không kém những bộ phim kinh dị Hàng lông mi cong vút bấy lâu nay đã không còn "thời thượng" với những cô gái sành điệu nữa.