image1
image1
Giành giật sự sống cho loài tê giác: 1 chiếc sừng đổi 1 mạng Ở châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, Việt Nam, một số người nhầm tưởng rằng sừng tê giác có đặc tính chữa bệnh. Nhưng sự thật, nó được cấu tạo từ keratin, cùng chất liệu như móng tay, tóc.
Adut Akech: Từ người tị nạn Nam Sudan đến siêu mẫu trẻ được săn đón nhất hiện nay "Đừng để người khác định nghĩa bạn là ai."
Thời trang dành cho các mẹ: Chiếc máy hút sữa có thể 'mặc' kín đáo lên người "Chúng tôi đã thiết kế Elvie Pump để việc hút sữa trở nên dễ dàng, hợp lý và linh hoạt nhất có thể cho các bà mẹ”.
Người mẫu mắc hội chứng Down hy vọng trở thành thiên thần của Victoria's Secret "Mục tiêu của tôi là được sải bước trên những sàn diễn quy mô trên khắp thế giới, và hi vọng ngày nào đó sẽ trở thành một trong những thiên thần của Victoria's Secret."
Streamer nổi tiếng Pew Pew đóng chuyện tình đam mỹ trong MV mới của Thu Minh? Chúng ta không thể vì định kiến trong lòng mình mà khiến tình yêu của người khác trở thành bi kịch.
Từng là biểu tượng quyền lực của các Pharaoh, vì sao họa tiết da báo bị rẻ rúng thành hình ảnh của sự phóng đãng? Họa tiết da báo có một lịch sử thăng trầm và không ít biến động. Nó từng bị đánh giá là kiểu phong cách của những người ít học, khiêu gợi, lòe loẹt và nguy hiểm.
Cô bé 11 tuổi khởi nghiệp bán chè bưởi: Thần đồng kinh doanh hay chiêu trò PR? Kêu gọi vốn đầu tư cho thương hiệu ''Bống Chè Bưởi'' từ Shark Tank Việt Nam, bé Bống xuất sắc nhận được 300 triệu từ Shark Thủy và Shark Hưng.
10 sự thật về mỹ nhân Ấn Độ được tạp chí Vogue đánh giá là 'đẹp nhất thế giới' Là người phụ nữ quý tộc và thời trang nhất thế giới, nhưng bà luôn nhấn mạnh rằng mình cũng chỉ bình thường như bao người.
Vì chiến tranh chia cắt 2 miền Triều Tiên, có những người mẹ phải xa lìa con đến gần cả cuộc đời "Mỗi sớm tôi thức dậy, dẫn con gái ra đồng và ngồi trên một tảng đá. Đó là nơi tôi chờ đợi ông ấy và con trở về. Tôi cứ lặp đi lặp lại như vậy trong một năm trời."
Biển chuyển sang đỏ hồng bởi máu của hàng chục chú cá voi tại quần đảo Faroe Hàng trăm con cá voi bị giết mỗi năm ở các hòn đảo là vùng lãnh thổ tự trị và không bị ràng buộc bởi luật pháp của Đan Mạch hoặc Liên minh châu Âu.