10 lời thú tội rợn người của những tên sát nhân hàng loạt sẽ khiến bạn phải mất ngủ đêm nay (Phần 1)

"Bạn sẽ nghe thấy tiếng giật nhỏ khi kéo đầu người khác ra. Và việc lắc lư cái đầu ấy khi cơ thể họ vẫn ngồi đó khiến tôi sung sướng".

Nữ y tá có khuôn mặt thiên thần giết hơn 100 người, trở thành cơn ác mộng kinh hoàng của nước Mỹ

Jane Toppan xem bệnh nhân như những con chuột bạch để thử nghiệm thuốc độc do mình chế tạo. Cô ta còn xem cái chết của họ là khoái cảm nhục dục của bản thân.

38 ý tưởng hóa trang Halloween cho hội xấu tính nhưng nhiều muối Từ việc gắn thêm Trump vào người đến bưng tủ lạnh theo bên mình, những người bạn này sẵn sàng "xông pha" vì một lễ Halloween tới bến.
Viện dưỡng lão 'chịu chơi' thuê mẫu nam khỏa thân làm phục vụ tiệc cho các cụ bà Các cụ bà này còn mời cả con gái và cháu gái đến xem, bởi vì ngắm trai đẹp là nhu cầu chính đáng mà.
Sinh ra không có tai, bé thỏ được cô chủ 'tặng bù' tai bằng len Không tai thì sao? Không tai thì đã có phụ kiện xinh yêu cô chủ đích thân làm cho rồi nhé!
Lý do khó tin khiến con vợ chồng Harry - Meghan sẽ không được phong là công chúa hay hoàng tử Bé trai hoặc bé gái này dự sinh vào năm 2019, sẽ không được phong hiệu hoàng gia do những giới hạn mà kỵ của Hoàng tử Harry đặt ra.
10 câu nói rợn người của những kẻ sát nhân hàng loạt sẽ khiến bạn mất ngủ đêm nay (Phần 2) "Dục vọng của tôi là được khám phá cơ thể của kẻ khác. Tôi xem họ là đồ vật, là người lạ. Tôi cũng không tin con người có thể làm được những gì tôi đã làm".
Chanyeol (EXO) lần đầu tức giận lên tiếng 'chỉnh' fan sau khi bị xô đẩy đến mức rách giày ở sân bay Nam idol còn đăng kèm hình ảnh chiếc giày rách của mình với dòng trạng thái thể hiện rõ sự tức giận trước hành động của fan.
Những hành động này của fans là ác mộng đối với các thần tượng K-Pop "Có những người cố tình chụp ảnh dưới váy của chúng tôi. Họ muốn động chạm âm thầm, các bạn hiểu không?" - Soyou tâm sự.
Lạ lùng chuyện chàng trai Nhật sống như thần tượng, thậm chí tổ chức cả fanmeeting chỉ nhờ đôi mắt giống V (BTS) Chàng trai 20 tuổi người Nhật thường xuyên đeo khẩu trang, khoe đôi mắt hao hao như V. Anh chàng còn nhái cả phong cách thời trang của nam idol thuộc nhóm BTS.
Tiết lộ mức thù lao biểu diễn gây sốc của các nhóm nhạc Hàn nổi tiếng hiện nay Twice bỏ túi đến hơn 1 tỷ Việt Nam đồng chỉ bằng việc diễn sự kiện. Nhưng Momoland được trả ít nhất?
Mamamoo bị nghi ngờ nhân cách khi khuyên fans nghe ca khúc cấm về sex và giết người Các thành viên Wheein và Solar của Mamamoo còn khuyến khích fans nghe "Strawberry jam, come out" - một bài hát bị cấm phát hành trên các trang nhạc số vì phần lời kinh tởm và gây sốc.