7f97d70fgy1fmjpm7ql0lj20x60vywl6
7f97d70fgy1fmjpm7ql0lj20x60vywl6
Câu chuyện thật về nàng Pocahontas không hề phủ đầy màu hồng như truyền thuyết hay phim hoạt hình Disney

Sự thật đằng sau câu chuyện của cô gái người thổ dân châu Mỹ đã bị biến tấu để phù hợp với văn hóa phương Tây lúc bấy giờ.

Truyện cổ Grimm chưa bao giờ thực sự dành cho trẻ em

Bộ sưu tập truyện thiếu nhi nổi tiếng nhất thế giới có nguồn gốc là một nghiên cứu học thuật dành cho người trưởng thành của hai anh em Jacob và Wilhelm Grimm.

Đạo diễn 'Once Upon a Time in Hollywood' từ chối sửa lại phim, bất chấp tuyên bố 'cấm cửa' của Trung Quốc Tổng cục điện ảnh Trung Quốc đã "khai tử" tác phẩm của đạo diễn người Mỹ chỉ một tuần trước ngày công chiếu chính thức tại nước này.
'Harvard Computers' - Chuyện chưa kể về những nhà thiên văn học nữ với đóng góp vĩ đại vào kho tàng kiến thức vũ trụ của nhân loại Nhóm các nhà khoa học này đã phân loại và lập danh sách cho phần lớn các ngôi sao mà con người khám phá được cho đến thời điểm hiện tại.
Tại sao các phim điện ảnh do Netflix sản xuất lại không được lòng giới phê bình? Ghi điểm trong mắt công chúng với các series phim tự sản xuất, Netflix lại khá chật vật trong hành trình tìm kiếm sự công nhận cho các tác phẩm điện ảnh của mình.
Toàn bộ câu chuyện trong 'Joker' phải chăng chỉ là ảo giác của nhân vật Arthur Fleck? Những ảo giác quá thật của Arthur khiến người xem tự hỏi: "Liệu bao nhiêu phần trong Joker là thật, hay tất cả chỉ diễn ra trong tâm trí của tên hề điên loạn?"
Starbucks có hẳn thức uống đặc biệt hoàn toàn miễn phí dành riêng cho chó cưng của bạn Thức uống đặc biệt của Starbucks với tên gọi "puppuccino" được dành riêng cho những chú chó cưng của khách hàng.
Tìm hiểu về Nike - Vị nữ thần của chiến thắng là nguồn cảm hứng cho thương hiệu giày nổi tiếng thế giới Tên gọi của thương hiệu giày thể thao nổi tiếng Nike bắt nguồn từ nữ thần của sự chiến thắng trong thần thoại Hy Lạp.
Thời trang giày dép mang tính cách mạng hồi thập niên 20 của các cô nàng 'flapper' Giày "flapper" trở thành biểu tượng mạnh mẽ của phong trào nữ quyền vào thập niên 20.
Lịch sử nhuốm màu đen tối của viên kim cương xanh mang lời nguyền chết chóc Với tên gọi mỹ miều Hy Vọng, người ta tin rằng viên kim cương này lại mang đến những điều hoàn toàn trái ngược cho chủ nhân của nó.
Trương Mạn Ngọc - Biểu tượng của nền điện ảnh Hồng Kông với lòng kiên cường và khí chất hơn người Sau màn trình diễn xuất sắc trong phim điện ảnh Clean vào năm 2004, nữ diễn viên 55 tuổi gần như biến mất khỏi màn ảnh để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc dù không mấy thành công.
Chiêm ngưỡng nước Nga đẹp như cổ tích qua ống kính của nhiếp ảnh gia Frank Herfort Những hình ảnh siêu thực của nhiếp ảnh gia người Đức tiết lộ một nước Nga rất khác so với định kiến của nhiều người.