eb82aef79c0bc35107f83cfa9fa8af1a
eb82aef79c0bc35107f83cfa9fa8af1a
Giả vờ ăn thịt cá heo, influencer bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt

Dù đây chỉ là một trò đùa và chú cá heo chỉ là giả, song cư dân mạng vẫn tỏ ra ghê tởm người đàn ông này.

Sáu chú voi con qua đời vì cố cứu đồng loại ở thác nước

Vì cứu bạn mà những chú voi con tội nghiệp đã bị thác nước cuốn trôi.

Một ngày đẹp trời, chị gái buồn chán đến mức cả gan... nhảy vào chuồng trêu ghẹo sư tử Sự kiện hy hữu này xảy ra tại vườn thú Bronx tại New York.
Thuốc lá điện tử cũng gây hại cho người dùng không khác gì thuốc lá truyền thống Các chuyên gia sức khoẻ cho biết họ đã nghiên cứu và phát hiện trong thuốc lá điện tử có thể gây nên bệnh về phổi vô cùng nghiêm trọng.
Phải chăng các chị em đang mang bầu có thể oà khóc vì 1001 lý do 'trời ơi đất hỡi'? Khi mang thai, tâm lý của người phụ nữ sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết.
Sau thảm hoạ Chernobyl, Mẹ Thiên nhiên vẫn có cách cứu vớt những 'đứa con' của mình Dù phải sống trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt, song những sinh vật tại đây vẫn sinh trưởng vô cùng mạnh mẽ.
Sở thú tại London hưởng ứng Pride Month: Chim cánh cụt cũng có quyền tự hào về xu hướng tính dục của mình Sở thú tại London muốn chứng minh rằng chim cách cụt cũng có quyền tự hào về xu hướng tính dục của chúng như con người.
Con của những người phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới chứng minh gen di truyền nhan sắc thật đáng sợ! Những đứa trẻ trông xinh đẹp không kém gì mẹ của chúng.
Những kiểu suy nghĩ nào làm bạn lão hóa nhanh chóng? Các nhà khoa học giải thích rằng những vấn đề tâm lý của bạn cũng có thể tác động đến sức khỏe.
Khoa học chứng minh: Những người yêu thích Harry Potter đều là người tốt Nghe có vẻ khó tin nhưng khoa học thực sự đã chứng minh được điều này.
Thời trang nữ thập niên 60: Giai đoạn của những nàng búp bê tinh nghịch và rực rỡ Hãy cùng nhìn qua loạt trang phục "chất ngây ngất" ở thời của ông bà ta nhé.
Gaslighting: Vì sao phụ nữ lại chọn ở lại và yêu tha thiết những kẻ lạm dụng cảm xúc của họ? Lý do gì nhiều phụ nữ lại kiên quyết ở trong những mối quan hệ độc hại như thế?