eb82aef79c0bc35107f83cfa9fa8af1a
eb82aef79c0bc35107f83cfa9fa8af1a
Giả vờ ăn thịt cá heo, influencer bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt

Dù đây chỉ là một trò đùa và chú cá heo chỉ là giả, song cư dân mạng vẫn tỏ ra ghê tởm người đàn ông này.

Sao Hàn và nỗi ám ảnh qua đường ở Việt Nam: GOT 7, Zico khác nhau một trời một vực

Fan cho rằng GOT7 thật may mắn khi cuối cùng cũng đã thưởng thức "đặc sản có một không hai" này.

Chuyên gia tài chính tiết lộ những lỗi sai trong chi tiêu giúp bạn tiết kiệm cả gia tài Những bí quyết quản lý chi tiêu dưới đây sẽ giúp bạn lập ra một kế hoạch chi tiêu hợp lý và thông minh hơn/
MV 'Anh Ta Bỏ Em Rồi': Plot wist về 'tiểu tam' đáng sợ nhất hệ mặt trời khiến toàn dân ức chế MV mới của Hương Giang chứa đựng nhiều tình huống gay cấn hơn, đồng thời thể hiện được bộ mặt xảo trá của nàng tiểu tam.
Sáu chú voi con qua đời vì cố cứu đồng loại ở thác nước Vì cứu bạn mà những chú voi con tội nghiệp đã bị thác nước cuốn trôi.
Một ngày đẹp trời, chị gái buồn chán đến mức cả gan... nhảy vào chuồng trêu ghẹo sư tử Sự kiện hy hữu này xảy ra tại vườn thú Bronx tại New York.
Thuốc lá điện tử cũng gây hại cho người dùng không khác gì thuốc lá truyền thống Các chuyên gia sức khoẻ cho biết họ đã nghiên cứu và phát hiện trong thuốc lá điện tử có thể gây nên bệnh về phổi vô cùng nghiêm trọng.
Phải chăng các chị em đang mang bầu có thể oà khóc vì 1001 lý do 'trời ơi đất hỡi'? Khi mang thai, tâm lý của người phụ nữ sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết.
Sau thảm hoạ Chernobyl, Mẹ Thiên nhiên vẫn có cách cứu vớt những 'đứa con' của mình Dù phải sống trong điều kiện vô cùng khắc nghiệt, song những sinh vật tại đây vẫn sinh trưởng vô cùng mạnh mẽ.
Sở thú tại London hưởng ứng Pride Month: Chim cánh cụt cũng có quyền tự hào về xu hướng tính dục của mình Sở thú tại London muốn chứng minh rằng chim cách cụt cũng có quyền tự hào về xu hướng tính dục của chúng như con người.
Con của những người phụ nữ xinh đẹp nhất thế giới chứng minh gen di truyền nhan sắc thật đáng sợ! Những đứa trẻ trông xinh đẹp không kém gì mẹ của chúng.
Những kiểu suy nghĩ nào làm bạn lão hóa nhanh chóng? Các nhà khoa học giải thích rằng những vấn đề tâm lý của bạn cũng có thể tác động đến sức khỏe.