tumblr p14l7ccn091uairelo5 500
tumblr p14l7ccn091uairelo5 500
Nữ blogger người Mỹ kể lại việc bị quấy rối tình dục khi du lịch ở Ấn Độ: 'Cảm giác như đang ở trong phim kinh dị'

Cô liên tục bị đeo bám và quấy rối một cách đáng sợ.

Cặp đôi cánh cụt đực đồng tính được tặng trứng để ấp, thoả mãn mơ ước làm cha

Ai cũng bất ngờ vì cặp cánh cụt này đã đối xử với quả trứng như con ruột của chúng.

Những sự thật về đà điểu đầu mào: Dù hay ngại ngùng nhưng lại rất nguy hiểm Bạn đã biết được những gì về loài chim "đồ sộ" này?
Bộ ảnh 'Chuyện tình ta': Yêu nhau ấy mà, cả hai phải hơi điên và dở hơi chút mới vui! Khi yêu nhau đủ lâu rồi, bạn và người kia sẽ trở nên lầy lội ra sao?
Loài bồ câu 'ngã cây' của New Zealand vừa được phong là 'chim của năm' Dù mang tiếng là loài chim 'ngã cây', song vì những đặc tính tuyệt vời mà chúng được phong là loài chim của năm.
Jennifer Lopez khuyên chị em khi dùng Tinder: 'Đàn ông dưới 33 tuổi thường không làm ăn được gì đâu!' Nghe có vẻ đau đớn thật đấy, nhưng câu nói của Jennifer Lopez cũng không phải là không có căn cứ.
Instagram đã khiến phụ nữ trẻ thiếu tự tin về chính bản thân họ như thế nào? Một bạn trẻ đã quyết định rời khỏi Instagram vì cho rằng mạng xã hội này tràn ngập những "sự hoàn hảo giả tạo".
Bị chê nhạt cả đời, đây là những cách khiến cuộc trò chuyện của bạn 'nhiều muối' hơn Thay vì tiếp nối câu chuyện bằng những cuộc hỏi thăm nhàm chán vô vị, hãy thử hỏi đối phương bằng những câu bên dưới để hiểu nhau hơn nhé.
Thà đừng biết suy nghĩ của lũ mèo, trái tim mong manh của chúng ta sẽ bớt đau hơn Liệu bạn có thắc mắc rằng khi ở cạnh chúng ta, các hoàng thượng có suy nghĩ gì hay không?
Bật cười trước những lầm tưởng 'cute lạc lối' của chúng ta khi xem phim lúc còn thơ bé Thú nhận đi, liệu có phải ngày nhỏ bạn cũng từng có những lầm tưởng thế này khi xem phim?
Liệu có cần phải nói cho người mua biết rằng ngôi nhà của bạn có... ma? Chuyện ma quỷ không phải là chuyện ai cũng có thể tin. Vậy tại sao bạn phải nói ra vấn đề này khi bán nhà?
Quảng cáo của Spotify bị cấm vì quá rùng rợn, khiến trẻ em sợ hãi Chỉ là quảng cáo ứng dụng thôi mà, Spotify có cần phải làm kinh dị thế này không?