20171120 191149
20171120 191149
Tuyển tập kinh nghiệm cuộc sống của trẻ em cho thấy tụi nhóc đôi khi thông minh hơn bạn nghĩ đấy "Mỗi lần mẹ cãi nhau với ba xong là tóc tôi đau khỏi nói!".
Bộ ảnh mặt mộc của DeVito: Hãy giải thoát bản thân khỏi nỗi căm ghét cơ thể của chính mình Peter DeVito tạo nên những bức ảnh này nhằm khuyến khích mọi người tôn vinh cái đẹp dựa trên sự không hoàn hảo của con người.
Muốn nhìn thấy 'bộ mặt thật' của bọn mèo, hãy mua ngay một tấm kính! Cùng ngắm nhìn cách những tấm kính kìm hãm sự sang chảnh của hoàng thượng nhà bạn!
Dân mạng rầm rộ vì cách vẽ dấu X, hoá ra mọi chuyện không đơn giản như chúng ta tưởng tượng? Chỉ vì một dấu X mà cộng đồng mạng chia năm xẻ bảy, còn bạn chọn cách nào?
Người Nhật hoang mang không hiểu vì sao thế giới đồng loạt đòi 'bóp cổ' Sasuke Đối với họ, cảnh này trong phim là một cảnh cảm động và Sasuke không nên bị đối xử như vậy.
'The Social Network' có thể sẽ ra tiếp phần 2 nói về ngày suy tàn của Facebook? Mong chờ được chứng kiến toàn cảnh những chấn động của Facebook vài năm qua trên màn ảnh rộng có thể sẽ trở thành sự thật.
Loạt ảnh chụp từ máy bay không người lái đẹp mê hồn, trong đó có cả Việt Nam Góc chụp trên không khiến khung cảnh đời thường trở nên độc đáo khác lạ.
Thành viên Reddit được chấp thuận xem sớm 'Avengers: End Game' vì mắc bệnh nan y Điều ước cuối cùng trước khi qua đời của anh là được xem bộ phim Avengers phần mới dù nó chưa được phát hành tại các rạp chiếu phim.
Vỏ sò cũng có thể đẹp ảo diệu đến thế này sao? Dưới bàn tay người nghệ sĩ, món đồ tưởng chừng vô giá trị lại trở thành tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.
HBO công bố dàn diễn viên chính sẽ có mặt trong tiền truyện của 'Game of Thrones' Chúng ta đã biết rằng loạt phim sẽ có sự tham gia của Naomi Watts và Josh Whitehouse. Và bây giờ, HBO tiếp tục công bố phần còn lại của bộ sậu chính.