20171120 191149
20171120 191149
Thành viên Reddit được chấp thuận xem sớm 'Avengers: End Game' vì mắc bệnh nan y

Điều ước cuối cùng trước khi qua đời của anh là được xem bộ phim Avengers phần mới dù nó chưa được phát hành tại các rạp chiếu phim.

Quá khứ của Thành Long trong tự truyện mới: Qua đêm với nhiều gái điếm, thẳng tay ném con vì cãi nhau với vợ

Gái gú, rượu bia, cờ bạc... tất cả đều được Thành Long kể lại trong cuốn sách vừa phát hành.

'The Social Network' có thể sẽ ra tiếp phần 2 nói về ngày suy tàn của Facebook? Mong chờ được chứng kiến toàn cảnh những chấn động của Facebook vài năm qua trên màn ảnh rộng có thể sẽ trở thành sự thật.
Loạt ảnh chụp từ máy bay không người lái đẹp mê hồn, trong đó có cả Việt Nam Góc chụp trên không khiến khung cảnh đời thường trở nên độc đáo khác lạ.
Vỏ sò cũng có thể đẹp ảo diệu đến thế này sao? Dưới bàn tay người nghệ sĩ, món đồ tưởng chừng vô giá trị lại trở thành tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.
HBO công bố dàn diễn viên chính sẽ có mặt trong tiền truyện của 'Game of Thrones' Chúng ta đã biết rằng loạt phim sẽ có sự tham gia của Naomi Watts và Josh Whitehouse. Và bây giờ, HBO tiếp tục công bố phần còn lại của bộ sậu chính.
Đừng chia sẻ mật khẩu Netflix của mình với ai nữa nếu không muốn mất luôn tài khoản Khả năng mất tài khoản vĩnh viễn sẽ xảy ra nếu bạn còn cho nhiều người sử dụng chung tài khoản của mình.
Thiên tài sắp xếp đồ vật Adam Hillman sẽ là thần tượng của team cuồng sự hoàn hảo nhờ bộ hình này Nếu bạn là một người ưa thích sự hoàn hảo thì không thể bỏ qua bộ hình độc đáo này.
Bệnh nhân nữ 14 năm sống thực vật hạ sinh bé trai, nghi vấn bị nhân viên bệnh viện lạm dụng tình dục Sống thực vật cũng có thể mang thai? Tội ác thật sự nằm ở đâu?
Đến cả Netflix cũng không thèm mua lại 'Holmes & Watson' dù Sony hết lời đề nghị Có vẻ như Netflix không còn ngây ngô như thuở ban đầu nữa.
Bức ảnh chiếc máy bay phủ kín kim cương làm chao đảo cộng đồng mạng Hãng hàng không Emirates chỉ vừa đăng tải nó cách đây không lâu và đã đem lại hàng loạt những phản ứng trái chiều.
Vừa niệm chú vừa canh tác, cây trồng sẽ xanh tươi hơn? Người dân Ấn Độ thậm chí còn công nhận niệm thần chú sẽ giúp nông nghiệp tốt hơn.