logo
logo
Luôn bị mang tiếng là chảnh, nhưng mèo lại có xu hướng gắn bó với con người hơn chó rất nhiều

Không chỉ vậy, mức độ gắn bó của mèo với chủ nhân cũng cao hơn chó rất nhiều: 64%.

Thần tượng K-Pop kể chuyện gặp ma ở kí túc xá và công ty, chuyện nhà YG là ly kỳ nhất

Từ trước đến nay, những câu chuyện ma quái luôn có sức hấp dẫn kỳ lạ! Thậm chí, ngay cả những thần tượng K-pop cũng đã từng “gặp ma” không chỉ một lần.

Vì sao SM Ent store được coi là thiên đường mua sắm - nơi fan tự nguyện bị 'moi tiền'? Không biết đến bao giờ SM mới hiểu được rằng không phải fan nào cũng sẽ bất chấp và “mù quáng” chi tiền cho những món đồ có in hình thần tượng!?
Hóa ra đây mới là những diễn viên đầu tiên được 'nhắm' cho vai chính trong các bom tấn nổi tiếng Chúng ta có thể kể đến những cái tên như: Emma Watson và Cinderella, Charlie Hunnam với Christian Grey....
Khám phá tính cách của mình trong cung hoàng đạo của người da đỏ Liệu bạn có biết trong văn hóa của người da đỏ, bạn sẽ thuộc về “cung hoàng đạo” nào hay không?
Fan nổi giận khi Lay (EXO) bị 'cắt' khỏi show thực tế của nhóm Liệu đây có phải là "dấu hiệu" cho thấy Lay sẽ rời khỏi nhóm trong thời gian tới?
Vừa thông báo xuất bản tiểu thuyết đầu tay, Jessica ngay lập tức bị netizen Hàn Quốc mỉa mai Chuyện đã qua từng ấy năm, nhưng dường như công chúng Hàn Quốc vẫn chưa hề "tha thứ" cho hành động rời nhóm của Jessica!
Hương Ly: Từng bảo cover nhạc vì đam mê vì sao nên nỗi drama thế này? Không chỉ bị chê vì sở hữu giọng hát yếu kém mà Hương Ly và ê – kíp đứng sau cô còn nhận về hằng hà sa số “gạch đá” vì thái độ vô ơn, ngông cuồng!
Nhà Skarsgård: Gia đình sở hữu nhan sắc đỉnh cao, có luôn vũ trụ điện ảnh của riêng mình Nếu như tập hợp lại tất cả những vai diễn của “đại gia đình” nhà Skarsgård, chắc chắn chúng ta sẽ có một “vũ trụ điện ảnh” cũng thú vị chẳng kém gì MCU hay DCEU!
Sân khấu âm nhạc ‘nhà nghèo’ chỉ toàn nhóm idol tân binh và nghệ sĩ vô danh bị netizen mỉa mai Mới đây một chương trình âm nhạc vô danh đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng Hàn Quốc: Show Up!
Khi các nhóm nhạc K-Pop khiến fan than trời vì… phát hành album với quá nhiều phiên bản khác nhau Không chỉ vậy, số lượng photocard của nhóm nhạc này cũng đạt tới một con số khổng lồ: 260 chiếc!
Làm thế nào để không bị những người bạn độc hại điều khiển cuộc sống của mình? Sẽ chẳng có gì tệ hơn việc bị tấn công, hủy hoại, phản bội hay lừa dối bởi những cá nhân độc hại (Toxic People) trong cuộc sống!