Tom Hanks chỉ trích những người Mỹ không chịu đeo khẩu trang, thờ ơ trước dịch bệnh

Nam diễn viên đã từng dương tính với COVID-19 nên ông hiểu rõ được sự nguy hiểm của dịch bệnh.

'Ông hoàng kinh dị' Stephen King xin lỗi mọi người vì... đại dịch COVID-19 Tất nhiên, không có bất kỳ ai khiển trách hay đổ lỗi cho người đàn ông tuyệt vời này.
Cùng trò chuyện với anh chàng làm công việc đặc biệt: dọn dẹp hiện trường án mạng Từ những vụ tự tử, bắn nhau cho đến giết người, tất cả đều được người đàn ông này xử lý.
Trước COVID-19, thế giới từng đối diện với đại thảm họa mang tên 'Cúm Tây Ban Nha' (kỳ 3) Cho đến nay, "cúm Tây Ban Nha" vẫn là cơn đại dịch để lại cho nhân loại nhiều nỗi ám ảnh.
Trước COVID-19, thế giới từng đối diện với đại thảm họa mang tên 'Cúm Tây Ban Nha' (kỳ 1) Đến nay, cúm Tây Ban Nha vẫn là một trong những đại dịch có sự thương vong lớn nhất đối với con người.
Cậu bé 4 tuổi có khả năng cosplay các nhân vật điện ảnh cực đỉnh Mới chỉ 2 tuổi, cậu bé đã bắt đầu trở thành một cosplayer đích thực
Vừa nhậm chức, Bộ trưởng Tài chính Anh để thể hiện 'bí thuật' đầy kinh ngạc Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc đây là năng lực của ông Rishi Sunak hay sự can thiệp từ đội ngũ biên tập video.
Nhờ 'Parasite' được giải Oscar, món mỳ Ran-don xuất hiện trong phim bất ngờ 'gây sốt' ở New York Sức hút của Parasite đối với người hâm mộ quốc tế thật không thể đùa được.
Tỷ phú Elon Musk cho rằng Đại học 'vui' và 'không có gì để học' Theo Elon Musk, tất cả những tỷ phú thành công đều có điểm chung là bỏ học.
Thuốc lá bạc hà sắp sửa biến mất tại nước Anh Sẽ có hàng triệu người ở Anh mất đi vị thuốc lá ưa thích của họ.
'The Simpson' đã tiên tri về đại dịch Covid-19 từ 27 năm trước ? Một bức ảnh từ bộ phim được đăng lên Twitter đã khiến cho hàng nghìn người phải bất ngờ.