Đầu bếp Nhật chạm khắc thực phẩm thành những tác phẩm nghệ thuật đẹp đến ngỡ ngàng.

Những tác phẩm chạm khắc từ rau củ quả đẹp đến "không nỡ ăn"...

Thấy cậu chủ bị mẹ phạt đứng úp mặt vào tường, chó cưng nguyện 'đồng cam cộng khổ' cùng

Đã là bạn thân thì phải "có phúc cùng hưởng, có họa cùng chia".

Ốc sên lửa độc đáo nhìn như thú cưng của Deadpool Chiếc ốc sên mang dòng máu "vampire" siêu chất đang khiến dân tình hết sức hiếu kỳ.
'Phù phép' thú cưng thành 'ngôi sao màn bạc' trong dự án giải cứu động vật vô gia cư Cùng xem liệu nhân vật yêu thích của bạn có xuất hiện trong dự án ý nghĩa này không nhé.
Tom Cruise đang hợp tác với NASA để trở thành 'diễn viên điện ảnh đầu tiên quay phim ngoài vũ trụ' Vũ trụ điện ảnh theo một nghĩa khác là đây!
Vén màn bí ẩn: Khủng long thực sự biết bơi? Khủng long bay thì chắc ai cũng đã nghe qua rồi, còn khủng long bơi thì sao nhỉ?
Tăng cảm hứng phòng dịch với loạt khẩu trang cute xỉu đến từ Disney Nhân danh Disney, ta sẽ đẩy lùi COVID-19
Trend 'cạp chai nước nghe như tiếng cắn quả táo thật' đang gây sốt trên TikTok Một chai nước táo mỗi ngày giúp bạn giảm các nguy cơ bệnh tật, nhưng còn các vấn đề răng miệng thì không chắc nha!
Rủ rê người dân cosplay các bức họa kinh điển, bảo tàng Getty suýt 'khóc tiếng Mán' khi thấy tác phẩm gửi về Từ dụng cụ làm bếp, chiếc ao trong vườn hay cả anh chồng khỏa thân... mọi thứ đều có thể trở thành công cụ đắc lực để tái hiện nghệ thuật.
Dịch vụ thuê động vật làm 'gương mặt đại diện' cho các cuộc họp trên Zoom Lại một mô hình kinh doanh chất phát ngất khác trong mùa dịch COVID!
Việt Nam chiến thắng cuộc thi ảnh 'Fun 2020' chủ đề 'Bạn định nghĩa thế nào là niềm vui?' Những khoảnh khắc "Việt Nam" trong top 50 của cuộc thi ảnh #Fun 2020 do Agora tổ chức
Các bạn chó, mèo đi thăm thú thủy cung trong mùa cách ly, nhìn thôi cũng thấy vui rồi Thiệt ganh tỵ với mấy bạn nhỏ quá đi!