Timothée Chalamet - 'Chàng thơ' thay đổi hình mẫu lý tưởng của phái đẹp về đàn ông Trong thời đại phụ nữ thất vọng tột cùng vì những gã đàn ông, chúng ta vẫn còn những chàng trai như Timothée Chalamet để mơ tưởng.
Phim học đường lại cấm... khán giả tuổi teen: Chuyện vô lý nhưng đáng suy ngẫm tại Singapore Bộ phim đồng tính tuổi teen 'Love, Simon' bị xếp loại cấm khán giả dưới 21 tuổi khi ra rạp tại Singapore
Tại sao 'Love, Simon' là bộ phim quan trọng mà bạn cần xem trong năm nay? Bài viết nhân dịp bộ phim được chính thức công chiếu tại Việt Nam.
Matt Bomer và nhiều sao đồng tính bao rạp chiếu 'Love, Simon' để khán giả đến xem miễn phí Love, Simon là bộ phim thực sự có ý nghĩa và nhiều nghệ sĩ LGBT đã chia sẻ điều này đến đông đảo khán giả.
Các diễn viên được đề cử sẽ làm gì sau Oscar năm nay? Dù Oscar mới kết thúc được vài ngày nhưng hãy thử xem các ngôi sao được đề cử sẽ có những dự án gì đáng mong đợi trong năm 2018.
Số phận những bộ phim kinh dị được đề cử Oscar Phim hay nhất trước 'Get Out' Tác phẩm kinh dị Get Out đang là một trong những cái tên sáng giá nhất của Oscar 2018, nhưng đó vẫn là trường hợp hiếm hoi được vinh danh trong lịch sử 90 năm của giải thưởng này.
Đề cử Oscar cho đạo diễn xuất sắc nhất: 90 năm chỉ gọi tên... 5 phụ nữ Oscar lần thứ 90 năm nay đánh dấu nữ đạo diễn thứ năm trong lịch sử được đề cử Oscar. Cùng Lost Bird điểm qua năm cái tên xuất sắc ấy.
25 khoảnh khắc điện ảnh đáng nhớ của năm 2017 chỉ trong 1 video Tìm mạng siêu mạnh rồi đặt chế độ 1080, đeo tai nghe và thưởng thức lại năm điện ảnh 2017 với những bộ phim tuyệt vời.
Những hình ảnh động ấn tượng từ trailer mới phát hành của 'Avenger: Infinity War' Trailer của Avenger: Infinity War, bộ phim được mong đợi nhất từ trước đến giờ của Marvel vừa ra mắt với rất nhiều khoảnh khắc ấn tượng và đáng nhớ của các siêu anh hùng quen thuộc.
'Hộp Mẹ': Báu vật được khao khát nhất trong Justice League 2017 là gì? 3 chiếc hộp quyền năng này chính là nguyên nhân khiến cả nhóm Justice League phải "lên bờ xuống ruộng" giành giật với kẻ thù ngoài hành tinh.