dzwqx7lu0aamijv
dzwqx7lu0aamijv
'Nàng Thơ Xứ Huế' nhưng lại khoác lên mình toàn trang phục ăn theo 'Diên Hi Công Lược', 'Như Ý Truyện'?

Tự khi nào quốc phục Việt Nam đã pha tạp những nền văn hóa khác?

Chuyện lạ: Một người phụ nữ chi hơn 1,4 tỷ VNĐ để phẫu thuật thẩm mỹ thành... con rồng

Sau khi chi 60.000 USD (khoảng 1,4 tỷ VNĐ), Eva Tiamat Medusa trông khác biệt hoàn toàn và cô hạnh phúc vì ngoại hình mới của mình.

Lộ diện 29 gương mặt ưu tú của SGO48 - Nhóm nhạc phong cách Nhật tại Việt Nam Sau những nhóm "chị em" của AKB48 như: JKT48 (Indonesia), TPE48 (Đài Bắc), SNH48 (Trung Quốc), BNK48 (Thái Lan), MNL48 (Philippines) và MUM48 (Ấn Độ), cuối cùng SGO48 (Việt Nam) cũng đã ghi tên vào danh sách này.
Loạt ảnh chân dung của phụ nữ bị rối loạn tâm thần được chụp từ những năm 1800 Bạn có bao giờ nghĩ rằng nhiếp ảnh sẽ là công cụ hữu hiệu cho việc chữa trị bệnh tâm thần hay không?
Nadja Auermann - Người mẫu sở hữu vẻ đẹp siêu thực ở thập niên 90 Vào thập niên 90, không ai không biết đến cái tên Nadja Auermann - người một thời làm chấn động cả làng mẫu vì thần thái lẫn đôi chân dài của cô.
Bộ trưởng phụ trách An ninh mạng của Nhật Bản thừa nhận... chưa bao giờ sử dụng máy tính Yoshitaka Sakurada, người đứng đầu văn phòng An ninh mạng của chính phủ Nhật Bản, nói rằng ông không cần phải học cách sử dụng máy tính.
Hai chú mèo kiên trì 'đột nhập' vào một bảo tàng Nhật trong 2 năm nhưng bất thành Hai chú mèo dễ thương vẫn tiếp tục cố gắng để "đột nhập" vào một bảo tàng nghệ thuật ở Hiroshima, Nhật Bản vào mỗi tuần trong suốt 2 năm qua khiến cư dân mạng thích thú.
Nghệ sĩ Nhật Bản làm chân dung mèo 3D bằng sợi len và vải nỉ khiến nhiều người kinh ngạc vì quá thật Bạn có bao giờ nghĩ mèo chính là nguồn cảm hứng bất tận của các nghệ sĩ hay không?
'Huyền thoại Marvel' Stan Lee qua nét vẽ của các họa sĩ trên khắp thế giới Dù ông đã đi xa, nhưng những di sản của ông vẫn ở lại thế giới này!
Hú hồn với khoảnh khắc các nhân vật hội họa nổi tiếng 'xuyên không' đến thời hiện đại Bạn sẽ bất ngờ khi những bức họa nổi tiếng đột nhiên trở nên thân thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta.
Cư dân mạng tranh luận về ngoại hình 'lông lá' của pokémon Jigglypuff Có nhiều sự tranh luận xoay quanh ngoại hình của các pokémon xuất hiện trong trailer; tuy nhiên, không có bình luận nào mà không liên quan đến Jigglypuff.
Đây là những nỗi khổ tâm mà mọi người đã trải qua vào năm 11 tuổi, bạn thì sao? Bạn đã trải qua chuyện gì khi 11 tuổi?