tumblr p4aknbxgjo1wvqsoxo4 250
tumblr p4aknbxgjo1wvqsoxo4 250
Danh tính người bạn trai xấu số và cuốn nhật kí bằng máu của nữ sát nhân giết người vì cuồng yêu

Hiện giờ vẫn chưa có một thông tin chính thức nào về tình trạng sức khỏe của nam nạn nhân trong vụ việc sát hại ngày 23 tháng 5 vừa qua.

Không sợ thì bấm
Cô gái xinh đẹp vì quá yêu mà xuống tay sát hại bạn trai

Chuyện tình cẩu huyết xuất phát từ câu 'chỉ vì quá thích anh nên em tự ra tay sát hại chính người em yêu'.

Thủ tướng Nhật Bản vận động các ông chồng đang nuôi 'tiểu tam' bên ngoài hãy cùng bỏ phiếu cho ông Chủ nhật tuần này, Nhật Bản sẽ tổ chức bầu cử cho hơn 100 ghế tại Thượng Viện. Đây được coi là một ngày trọng đại của Quốc Hội.
Tuyển tập cách giữ 'lửa' trong mọi mối quan hệ Các bạn thử nghĩ xem cách gì sẽ giúp một mối quan hệ trở nên lâu dài? Nếu như không có câu trả lời thì những tình huống hài hước dưới đây sẽ phần nào giúp được bạn!
Có thể nào trong quá trình mang thai vẫn có thể xuất hiện thêm một bào thai nữa? Câu trả lời là có! Nếu bạn không tin bài viết này sẽ khiến bạn khâm phục khẩu phục.
Cười mệt xỉu với bộ sưu tập hình ảnh 'photobomb' đỉnh cao nhất năm 2019 Bạn có bao giờ gặp trường hợp "phá bĩnh" hài hước như ở bài viết này chưa?
Câu chuyện cảm động về một cô chó bị bỏ rơi luôn đi theo bảo vệ người bà của mình Nếu bạn có một ngày thật tồi tệ thì bài viết này sẽ xoa dịu phần nào đó trong lòng bạn.
KFC Trung Quốc gây sóng gió khi 'copy-paste' MV Ddu-Du Ddu-Du của BlackPink vào trong đoạn quảng cáo Vào ngày 01/07 khi KFC cho đăng tải đoạn video trên đã gây nên cơn phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng.
1001 câu chuyện phát điên vì bạn cùng phòng nên được in thành sách Bạn từng nghĩ rằng ngày tận thế là điều đáng sợ nhất? Chuyện ấy hoàn toàn sai khi bạn rơi vào tình huống gặp những "roommate" trời ơi đất hỡi ở bài viết dưới đây.
Bí ẩn hàng chục con vẹt mào trắng rơi xuống từ bầu trời với đôi mắt chảy máu ở miền nam nước Úc Có phải Mẹ thiên nhiên đang nổi giận với chúng ta hay không?
Các cuộc thi sắc đẹp phiên bản 'Annabelle' khiến người xem phải khóc thét Bạn sẽ phải bật ngửa bất ngờ với những cuộc thi sắc đẹp ở thế kỷ 20.
Chỉ xuất hiện sương sương trên bao bì hộp bento mà đã giúp sản phẩm này cháy hàng trong tích tắc Trước đây, ta có Godzilla: Đế Vương Bất Tử thì nay ta lại có Godzilla: Vua Của Các Loại Bento...