dzwqx7lu0aamijv
dzwqx7lu0aamijv
Dành cho những ai đã chán ngấy scandal, đây là những tin vui đáng đọc nhất của năm 2018 (P1)

Bộ tranh này sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quát về những sự kiện đã xảy ra trên thế giới vai năm gần đây.

Những lời đồn kinh dị về 'Shin - Cậu Bé Bút Chì': Shin thực tế đã chết lúc 5 tuổi?

Có rất nhiều tin đồn lẫn giả thuyết xoay quanh bộ truyện thiếu nhi ăn khách này.

15 sáng chế tuyệt vời mà các nhà phát minh nên nhận giải thưởng Nobel Cuộc sống không đơn giản, đó là lý do tại sao chúng ta sở hữu 15 phát minh độc lạ nhưng không kém phần hữu ích dưới đây.
'Makeup challenge': Những kỳ tích của công nghệ hoá trang trong phim Hollywood Chỉ cần vài tấm hình đầu tiên cũng đủ khiến bạn phải thốt lên: "Trời ơi, tin được không?" vì độ chân thật của nó.
'RIN': Câu chuyện về ngôi làng bí ẩn cứ hễ 100 năm sẽ có một đứa trẻ phải 'thế mạng' Một học sinh chuyển trường bí ẩn, truyền thuyết kì lạ của thị trấn, bí mật giữa những người bạn và tên tội phạm vô danh. Tất cả là nguyên liệu tuyệt vời để làm nên bộ phim hay.
Những cánh cửa đẹp thần tiên ở London khiến ta như lạc lối trong phim của Wes Anderson Đây không chỉ là những cánh cửa mà còn là linh hồn của cả ngôi nhà.
Rộ tin Mizuhara Kiko, bạn gái cũ của G-Dragon đang hẹn hò cùng với Harry Styles Tin đồn Mizuhara Kiko hẹn hò với Harry Styles trở thành chủ đề nóng hổi trong ngày hôm nay.
Đố bạn: Những câu nói nào mà bạn có thể dùng khi 'lên giường' và cả khi phỏng vấn xin việc? Bạn sẽ té ngửa vì bất ngờ về những câu nói bá đạo dưới đây!
'3 nen A-gumi': Bộ phim thầy giáo bắt 29 học trò làm con tin đang 'gây bão' sóng truyền hình Nhật Liệu rằng sự thật nào sẽ được hé mở? Cái chết của học sinh xấu số kia có liên quan đến 29 sinh mạng này hay không?
'Chiwawa-chan': Có khi ta chẳng biết gì về bạn thân của mình, cho đến khi họ... chết Cảnh sát phát hiện thi thể bị cắt làm nhiều mảnh của cô gái tên Chiwawa ở vịnh Tokyo. Khi bạn bè họp mặt để tưởng nhớ cô, họ bỗng nhận ra họ không hề biết gì về bạn mình.
Tên cướp 'quên coi ngày xuất hành' nên mới đụng đến nữ võ sĩ UFC Tất nhiên kết quả dành cho hắn cũng không hề "khả quan" rồi.
Nhà triệu phú phát hiện hóa ra mình đã nuôi 3 đứa 'con nhà người ta' ròng rã 21 năm trời Richard Mason đã đưa vợ cũ ra tòa sau khi phát hiện ra rằng 3 đứa con trai mà ông nuôi nấng trong hơn 20 năm qua không có quan hệ huyết thống với mình.