Sau lùm xùm gian dối quảng cáo, YouTuber Eat With Boki bị tố chỉnh sửa video, giả vờ ăn rồi nhổ ra

Sau lùm xùm quảng cáo ngầm- Youtuber đình đám Eat With Boki tiếp tục bị chỉ trích nặng nề.

Cuộc sống thượng lưu của cháu gái chủ tịch tập đoàn Daelim: Chơi với cả K-Pop, đặc biệt thân SM và YG

Cuộc sống ngậm thìa vàng của cháu gái chủ tịch tập đoàn Daelim

Hàn Quốc nghiên cứu dự luật bỏ tù 10 năm với kẻ bình luận ác ý, cổ vũ người khác lựa chọn cái chết Người dân Hàn Quốc ủng hộ dự thảo luật bỏ tù 10 năm với bình luận ác ý.
Cựu dancer YG sốc vì bị một học sinh tiểu học nhắn tin quấy rối tình dục với lời lẽ vô cùng dơ bẩn Một học sinh lớp 5 gây shock cộng đồng mạng vì bình luận ác ý với những lời lẽ cực kì xúc phạm.
Mina đăng bài ẩn ý Seolhyun nói không quan tâm chuyện gì xảy ra với cô, chỉ muốn lùm xùm mau kết thúc AOA Seolhyun Chanmi- hai kẻ tiếp tay cho Jimin bắt nạt Mina?
Chỉ vì cốc mì tôm mà cô gái quyết tâm hủy hôn khi chỉ còn một tháng nữa là cưới "Chỉ vì một cốc mì mà hủy bỏ hôn ước".
Joey King cạo trọc đầu 3 lần để đóng phim, đội tóc giả trong 'Kissing Booth 2' Joey King cạo trọc đầu 3 lần để đóng phim- đội tóc giả trong Kissing Booth 2.
Hãng phụ kiện LGBT nhận chỉ trích vì mẫu khuyên tai hình... băng vệ sinh Gay Astronaut Jewelry nhận chỉ trích nặng nề với mẫu khuyên tai đầy nhạy cảm.
Jay Park gây phẫn nộ vì phát ngôn không biết Baekhyun (EXO) là ai Jay Park "Tôi không biết Baekhyun này là trong EXO đấy."
MC nổi tiếng Kim Gu Ra bị chỉ trích khinh thường đàn em, hàng loạt phốt phát ngôn trong quá khứ bị đào lại Nam Hee Suk công khai chỉ trích thái độ của Kim Gu Ra trên trang cá nhân.
Chủ tịch tuyển Baekhyun (EXO) làm chồng con gái yêu: Fanfic đang gây tranh cãi vì nội dung hoang đường Một trang mạng Hàn Quốc đã đăng lên một đoạn fanfic nhỏ về EXO và nhận không ít chỉ trích.
Yuta (NCT) bị chỉ trích khi công khai chơi thân với YouTuber ghét bỏ Hàn Quốc và nữ giới NCT Yuta dính chỉ trích khi công khai chơi thân với Youtuber anti Hàn Quốc.