cat in towel 01
cat in towel 01
Giulia Tofana - Sát thủ giết 600 gã đàn ông được xem là 'thánh sống' của nhiều phụ nữ thời Phục Hưng

Vì Giulia Tofana là người đàn bà bẩm sinh độc ác hay còn câu chuyện uẩn khúc nào phía sau?

Khi 4 năm ăn chay không bằng 3 tuần ăn thịt

Một lần “phá lệ”, nữ blogger ăn chay 4 năm đã dành 3 tuần ăn thịt và nó khiến cô thay đổi cả ngoại hình lẫn tinh thần.

6 thói quen tưởng bình thường lại có thể khiến tình yêu của bạn tan thành mây khói Những thói quen này chỉ nên là “gia vị” cho tình yêu chứ không nên là thứ phá hủy chuyện tình cảm của bạn.
Chuyện tình giữa Đại Boss và Tiểu Sen cùng cái kết 'ngược tâm' không thể cứu vãn Có phải bạn và đại ca mèo nhà bạn cũng giống như thế này không?
Thiên nhiên trong những kiệt tác hội họa của thiên tài kì dị Giuseppe Arcimboldo Các tác phẩm hội họa của Giuseppe Arcimboldo đều được lấy cảm hứng từ rau củ quả và những thứ rất đỗi bình dị trong cuộc sống.
Gia Carangi: Tuổi xuân huy hoàng và đau thương của người mẫu đầu tiên qua đời vì AIDS Gia Carangi là người mẫu tiên phong cho phong cách nổi loạn, táo bạo. Cô cũng là người phụ nữ đầu tiên qua đời bởi căn bệnh AIDS khi tuổi đời vẫn còn rất trẻ.
Ngày 11/11/2018: Ngày ‘đại cát’ hay ngày ‘đại hung’ và những bí ẩn xoay quanh con số 11 Ngày 11/11 là ngày thứ 315 và chỉ còn 50 ngày là lại thêm một năm nữa trôi qua. Vậy trong năm nay, ngày 11/11 có gì đặc biệt hơn không?
Grace Kelly: 'Nàng thơ' chỉ dành 6 năm cho điện ảnh nhưng khiến người ta nhớ mãi không quên Chỉ đóng phim 6 năm nhưng Grace Kelly đã kịp để lại dấu ấn với 1 tượng vàng Oscar và xếp thứ 13 trong danh sách ngôi sao điện ảnh của Viện phim Mỹ.
Primavera – khu rừng mùa xuân đẹp ‘siêu thực’ của các vị thần Hy Lạp Sandro Botticelli là họa sĩ Italy nổi tiếng thế kỷ 15 qua các bức tranh mang chủ đề thần thoại. Một trong số đó là bức Primavera (Mùa Xuân).
Câu hỏi thương tâm từ những sinh linh nhỏ tội nghiệp: ‘Mẹ ơi, vì sao mẹ giết con?’ Ác mẫu không phổ biến như nhiều hình thức phạm tội khác, nhưng mỗi lần nó xảy đến, một câu hỏi lại dấy lên: Tại sao chuyện đau lòng này diễn ra?
Muốn ‘nhập gia tùy tục’ ở Ấn Độ, bạn nên biết trước 19 điều kỳ lạ này Một trong số những điều lạ kỳ ấy là... đến bò cũng được cấp thẻ căn cước.
Công chúa nhạc Pop Britney Spears và hai thập kỷ làm nên lịch sử Nữ ca sĩ, diễn viên Mandy Moore nhận xét Britney Spears giống như một viên đạn, bất cứ phát bắn nào của cô cũng đều vươn lên vị trí hàng đầu.