cat in towel 01
cat in towel 01
Khi 4 năm ăn chay không bằng 3 tuần ăn thịt

Một lần “phá lệ”, nữ blogger ăn chay 4 năm đã dành 3 tuần ăn thịt và nó khiến cô thay đổi cả ngoại hình lẫn tinh thần.

Thí nghiệm Nhà tù Stanford: Khi ‘con quỷ’ trong mỗi người có cơ hội được 'xổng chuồng'

Vì sao thí nghiệm nhà tù Stanford là một trong số những thí nghiệm phi nhân tính và nó tiết lộ điều gì về bản chất của con người?

Tuy chỉ tồn tại vỏn vẹn 5 năm, ‘trường phái dã thú Fauvism’ vẫn để lại dấu ấn lớn trong làng hội họa Fauvism có ảnh hưởng không nhỏ đến các giai đoạn nghệ thuật sau này như chủ nghĩa lập thể, nghệ thuật đương đại, hoặc chỉ đơn giản là tranh cắt dán.
Không sợ thì bấm
Nói gì khi người yêu rủ rê ‘Tối nay chúng mình thử chơi BDSM nha’? Chắc không phải bạn sẽ rú lên “Eo ôi, khiếp, kinh thế” đấy chứ?!
10 sự thật khó tin về trang phục trong ‘Cleopatra’ - bom tấn xa xỉ bậc nhất lịch sử điện ảnh Chỉ riêng nữ hoàng Cleopatra đã sở hữu 65 bộ trang phục với tổng trị giá lên đến gần 4.560 tỷ VND.
Điểm thu hút gì khiến ‘A Star Is Born’ được remake tới 4 lần? Liệu "A Star Is Born" 2018 sẽ là phiên bản cuối cùng? Câu trả lời là không. Chừng nào Oscar còn tồn tại, Grammy còn tồn tại, bộ phim này vẫn sẽ tiếp tục được remake.
Làm sao để diện nguyên ‘cây trắng’ đẹp như đi trình diễn thời trang? Không phải chỉ có cô dâu mặc đồ trắng từ đầu tới chân mới đẹp đâu nha!
Cleopatra - nữ hoàng quỷ quyệt dùng đàn ông làm bàn đạp quyền lực hay thiên tài chính trị hiếm có Cleopatra là pharaon cuối cùng của Ai Cập và được người đời ca tụng là “Nữ hoàng của các vị Vua”. Cuộc đời bà đến nay vẫn để lại nhiều giai thoại để hậu thế phải bàn luận.
Phản ứng của các 'hoàng thượng' sau khi được 'cứu giá' vừa dễ thương vừa dễ ghét Bạn nghĩ sau khi được cứu, "quàng thượng" sẽ sà vào lòng bạn, thỏ thẻ mấy tiếng “meo meo” thay lời cảm ơn hả? Nhầm to nhé!
8 sự kiện nổi bật trong cuộc đời Frida Kahlo - Nữ nghệ sĩ có phong cách độc nhất vô nhị trong lịch sử Sức khỏe yếu kém, từng được ví là cái bóng của chồng, che giấu giới tính thật... Frida Kahlo đã gửi gắm toàn bộ cuộc đời thăng trầm như thế vào hội họa.
Đường chỉ tay của gia đình Hoàng gia Anh có gì đặc biệt và nó liên quan thế nào đến vận mệnh của họ? Đâu là dấu hiệu tiết lộ của kẻ nổi loạn? Người có đường vận mệnh kết thúc ở đường tình cảm là người thế nào?
Echoist: Bi kịch của những người bị điều khiển cảm xúc và chỉ là ‘tiếng vọng’ của kẻ khác Narcissist chỉ những kẻ cho rằng mình quan trọng và sẵn sàng chà đạp cảm xúc người khác. Còn Echoist thì sợ hãi cảm giác đó và đánh mất nhận thức về sự tồn tại của bản thân.