cat in towel 01
cat in towel 01
Toxic Masculinity: Những chuẩn mực độc hại của sự nam tính khiến đàn ông cảm thấy khổ sở

Đàn ông thường bị gán những cái mác như mạnh mẽ, giỏi kiếm tiền... Những điều đó phần nào khiến họ gặp áp lực trong việc được là chính mình.

Marie Kondo: ‘Thánh’ dọn đồ có khả năng thay đổi cuộc sống của hàng triệu người

Marie Kondo là chuyên gia tư vấn sắp xếp, bài trí nhà cửa và từng lọt vào top 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới.

Máy chém sắt - Dụng cụ tra tấn khét tiếng nhất thời Trung Cổ liệu có tồn tại hay không? Máy chém sắt có thể đã xuất hiện từ trước Công nguyên chứ không phải ở thời Trung Cổ như chúng ta vẫn nghe đến.
20 lời nhắn nhủ dễ thương từ hội ‘chống lầy’ gửi đến hội bạn thân FA Có phải bạn thân kết hôn rồi thì sẽ thay đổi 180 độ không hay cô ấy vẫn là người chị em đáng yêu, hiểu mình nhất quả đất này?
Liza Minnelli: Nữ diễn viên trách móc Michael Jackson vì để bà lấy... chồng gay Liza Minnelli là nữ thần của giới nghệ thuật thập niên 70. Thế nhưng hồng nhan bạc mệnh, cuộc đời riêng của bà cũng chịu lắm thương đau.
1 tỷ tình huống phũ phàng đúc kết trong bộ truyện tranh hài hước Với hơn 430 nghìn lượt follow, Alvin Juano là một trong những tác giả truyện tranh thú hút sự chú ý trên mạng xã hội.
‘Người Đàn Ông Mang Tên Ove’- Cuộc đời của ông già khao khát được chết Người đàn ông mang tên Ove là cuốn tiểu thuyết gây tiếng vang ở Thụy Điển. Còn bộ phim chuyển thể cùng tên nhận 2 đề cử tại giải thưởng Oscar năm 2017.
Những câu hỏi 'hóc búa' của luật sư khiến bạn chỉ muốn ấn nút report ngay lập tức Nghe những câu hỏi này mà không hoang mang bối rối mới lạ đó!
Cặp vợ chồng 'bá đạo' nhất Hollywood Frances McDormand & Joel Coen: Một lần gặp gỡ, nên duyên trọn đời Kể từ lần đầu gặp gỡ năm 1984, họ nhanh chóng đi tới hôn nhân và vẫn ở bên nhau gần 35 năm.
'Hồn lỡ sa vào đôi mắt em' sau khi xem bộ ảnh chụp chị em nhà cáo dưới đây Một trong những bí quyết chụp ảnh cáo là đừng coi chúng như... cún!
10 hiệu ứng tâm lý mua sắm ai cũng biết nhưng vẫn giẫm vào vết xe đổ Không phải cứ là tín đồ shopping mới rơi vào những bẫy tâm lý này đâu nhé!
Vì đâu mà 'quàng thượng' cứ thích đặt bàn tọa lên mặt các sen thế nhỉ? Là vì yêu thương hay vì hờn dỗi?