8 nam thần được mệnh danh là 'sâu rượu' của K-Pop: Có đến 3 gà nhà SM

Các idol khi không đứng trên sân khấu thì cũng có một đời sống sinh hoạt bình thường, và ở nơi đó, những “sâu rượu” đã ra đời. Cùng xem đâu là nam thần có tửu lượng đỉnh nhất nhé!

Hoàng Tử Thao (Tao) tiết lộ lý do từng không muốn debut với EXO

Trong một lần phỏng vấn, Hoàng Tử Thao (Tao), cựu thành viên EXO đã chia sẻ về cuộc sống của anh khi là thực tập sinh ở SM và huấn luyện viên Sáng tạo doanh 2020 thậm chí đã từng … không muốn debut.

Vì dịch, cặp đôi Trung Quốc tổ chức đám cưới qua game online nhưng hóa ra lại rất lãng mạn Trong thời điểm COVID-19 ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, các hoạt động nếu có thể đều chuyển sang hình thức online, kể cả đám cưới.
Kim Heechul chia sẻ tin đồn hẹn hò đồng tính sốc nhất từng nghe về chính mình Kim Heechul của Super Junior chia sẻ rằng anh đã nghe được nhiều tin tức sai lệch về mình trong suốt những năm qua và điều gây sốc nhất với anh đó là tin đồn về… giới tính.
10 sự thật chưa kể về các nam thần Hàn Quốc: Park Bo Gum gần 10 năm chưa yêu ai, Lee Min Ho cuồng Liên Minh Huyền Thoại Ngay cả người nổi tiếng thì cũng có những bí mật đáng yêu như thế này.
Phim kinh dị Hàn Quốc 'Beauty Water' tham dự LHP Annecy - 'Oscar của dòng phim hoạt hình' Xứ sở Kim chi đã xuất sắc khi có hai bộ phim hoạt hình góp mặt tại Liên hoan phim Hoạt hình Quốc tế Annecy. Thông tin này vừa được các nhà tổ chức công bố vào ngày 20/5.