7 sai lầm ngớ ngẩn và cực kì nguy hiểm mà rất nhiều bà mẹ trẻ từng mắc phải Cự tuyệt sữa ngoài, dùng bình sữa hay đi sau xe đẩy chỉ là vài sai lầm nghiêm trọng của người lớn trong việc nuôi nấng và chăm sóc trẻ nhỏ.
Chùm tranh hài hước: 41 vấn đề 'đau đầu' khi cá sấu làm người Đã bao giờ bạn thử tưởng tượng cá sấu bôi son, chạy tiếp sức hay yêu xa hệt như con người? Không cần tưởng tượng nữa, họa sĩ người Nhật này sẽ cho bạn thấy những điều đó!
AGORA vinh danh 50 bức ảnh đẹp nhất thế giới về chủ đề lao động, đại diện Việt Nam cũng có mặt Ngắm nhìn chùm ảnh nét đẹp lao động sẽ khiến bạn trầm trồ vì những công việc tưởng chừng nhàm chán và vô vị.
Hãy nhìn chỗ động vật ngủ, bạn sẽ đoán ra được tính cách ẩn của chúng Thú cưng của chúng ta có những chỗ ngủ thật kì quặc nhưng lại hết sức đáng yêu! Từ mèo, chó đến cả vịt con và hổ, tất cả đều thật hài hước.
12 điều 'lạ lùng lắm luôn' về Nhật Bản trong mắt người phương Tây cư trú ở đất nước này Điểm qua 12 điều quá đỗi bình thường ở Nhật Bản nhưng lại thật kì quặc đối với người phương Tây chuyển đến đây sinh sống. Bạn có thể bắt gặp vài điểm tương đồng với Việt Nam đấy!
Thử thách tinh mắt: Tìm những thứ dễ thương đang lẩn trốn 16 bức ảnh dễ thương này sẽ thách thức độ tinh mắt của bạn đấy!
11 thành phố đi tiên phong thay đổi vì Trái Đất 11 thành phố với 11 thành tựu đáng kể trong công cuộc bảo vệ môi trường là những dấu hiệu đáng mừng cho thấy các chính phủ đã thực sự hành động để cứu lấy hành tinh mẹ.
Điều gì xảy ra khi bạn nhịn xì hơi? Xì hơi nơi công cộng luôn bị xem là một chuyện đáng xấu hổ. Tuy nhiên, việc nhịn xì hơi còn gây hại cho cơ thể hơn là việc bị những người xung quanh chê bai đấy!
Những thiết kế cực chất chiến thắng cuộc thi design áo phông hình Pokémon sắp được bán tại Uniqlo Uniqlo chính thức công bố người chiến thắng cuộc thi thiết kế họa tiết áo phông theo chủ đề Pokémon. Top 24 thiết kế hàng đầu sẽ được bày bán trực tiếp tại các cửa hàng và cả online.
Các nhân vật 'Game of Thrones' thử hiệu ứng mới của Snapchat và cái kết Filter mới của Snapchat đã tạo ra cơn sốt vì công nghệ nhận diện gương mặt đỉnh cao và tính giải trí của nó. Cùng xem 13 bức ảnh khi các nhân vật Game of Thrones "chuyển giới" nhé!