28795456 940458342778695 5832182671298986775 n 1
28795456 940458342778695 5832182671298986775 n 1
Kai - Jennie hẹn hò, Cnet phản ứng tiêu cực:' Vừa lười vừa yêu đương, cô ta chắc rất muốn về nhà'

Hai năm trước Dispatch khui tin Kai (EXO) hẹn hò Krystal F(x), hai năm sau vẫn là chàng trai đó nhưng cô gái chính là Jennie - "gà cưng" nhà YG.

Có gì trong đêm hội Le Bal - nơi chỉ 25 con nhà giàu danh giá bậc nhất thế giới mới được tham gia

Le Bal được Forbes đánh giá là 1 trong 10 đêm hội xa hoa hàng đầu, chỉ chọn khoảng 25 cô gái nhà giàu 16 - 22 tuổi đến từ 9 - 10 quốc gia trong số hàng trăm quốc gia.

'Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu': Quá ế, Hình Chiêu Lâm quyết biến cô nàng cấp dưới thành bà xã Sau phim chiếu mạng Song Thế Sủng Phi, cựu thực tập sinh SM Entertainment Hình Chiêu Lâm cùng Bạch Lộc đóng chính trong phim truyền hình Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu.
Dương Tử gây ồn ào khi huỷ theo dõi và xoá mọi thứ liên quan đến Tần Tuấn Kiệt sau gần nửa năm chia tay Dương Tử - Tần Tuấn Kiệt chia tay trong hoà bình, vẫn là bạn của nhau nhưng vì cớ gì lại cắt bỏ mọi thứ sạch sẽ như thế?
Mỹ nam thanh xuân Hầu Minh Hạo 'đổi gió' đóng phim tâm linh, ma ám chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Hầu Minh Hạo - Chúc Tự Đan - Lưu Đông Thấm là ba ngôi sao trẻ trong dự án Tâm Trạch Lạp Nhân chuyển thể từ tiểu thuyết Hung Trạch Bút Ký.
'Câu Chuyện Cảm Động Nhất': 'Tiểu bạch thỏ' tham gia show hẹn hò, ai dè rơi vào lưới 'boss phúc hắc' Web drama Câu Chuyện Cảm Động Nhất do Triệu Lộ Tư - Vương Dĩ Luân đóng chính sẽ khiến đông đảo khán giả say mê với chuyện tình đẹp như mơ.
Na Trát dính nghi vấn phẫu thuật mũi hỏng, nhan sắc hoàn hảo một thời nay còn đâu?! Đoạn clip mới nhất của Cổ Lực Na Trát đang thu hút sự chú ý của dư luận.
Trung Quốc xác nhận remake 3 siêu phẩm 'Hoàng Cung', 'Nhân Duyên Tiền Định' và 'Unnatural' Các tác phẩm kinh điển của Hàn - Nhật - Thái là Hoàng Cung, Dị Thường (Unnatural) và Nhân Duyên Tiền Định (Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh) sẽ được làm lại và lên sóng màn ảnh Hoa ngữ.
Hứa Khải - Triệu Lộ Tư - Tiêu Duệ: Tình tay ba ngược tâm trong 'Trái Tim Mùa Thu' bản Trung Hứa Khải - Triệu Lộ Tư - Mạnh Mỹ Kỳ đều là ngôi sao sở hữu nhiều người hâm mộ nên Lam Sắc Sinh Tử Luyến rất được ngóng chờ.
Vì sao sau 'Hương Mật Tựa Khói Sương', tình bạn 10 năm của Đặng Luân - Dương Tử ngày càng xa cách? Lúc làm việc cùng nhau cả hai vô cùng hoà đồng và thân thiết nhưng vì sao sau khi kết thúc phim mối quan hệ lại như những người xa lạ?
'Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp': Thông tin nam thần học đường được dự đoán sẽ soán ngôi Giang Thần Sau Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp của Hồ Nhất Thiên - Thẩm Nguyệt, khán giả sẽ được thưởng thức Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta do Lâm Nhất - Hình Phi đóng chính.
Ngắm mỹ nam mỹ nữ dự thi Học viện nghệ thuật Nam Kinh, nhận ra một mùa nhan sắc nữa lại về Đến hẹn lại lên, Học viện nghệ thuật Nam Kinh trở nên ngột ngạt khi lượng thí sinh đến dự thi nhiều không đếm xuể.