28795456 940458342778695 5832182671298986775 n 1
28795456 940458342778695 5832182671298986775 n 1
Dương Tử bị đồn lợi dụng Tiêu Chiến để đóng cảnh hôn 50 lần, cảnh giường chiếu 14 lần

Dương Tử - Tiêu Chiến sau khi hợp tác trong "Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo" đã gặp không ít đồn đại thái quá gây ảnh hưởng nặng nề đến tên tuổi.

Nghi vấn Cao Dĩ Tường đột tử tại trường quay show 'Chase Me', Hoàng Cảnh Du hét lớn gọi bác sĩ

Cao Dĩ Tường - mỹ nam phim "Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên" được cho là đột tử tại trường quay chương trình vận động "Chase Me".

Tiêu Chiến đãi ngộ không bằng Lý Hiện, TFBOYS bị cắt tiết mục: 'Ông lớn' Tencent đại chiến iQiyi tới cùng Tiêu Chiến - Lý Hiện cùng chung khung hình và chuyện TFBOYS bị cắt tiết mục biểu diễn khiến Tencent nổi giận, "xéo xắt" iQiyi từ mạng xã hội đến báo chí.
Lý Tử Thất: 'Công thần' xuất khẩu văn hoá Trung Quốc hay 'tội đồ' phơi bày sự lạc hậu của đất nước? Lý Tử Thất được khen ngợi hết lời trên Youtube nhưng lại gây tranh cãi ở Weibo.
Tiêu Chiến - Lý Hiện ngồi cạnh nhau trong đêm hội iQiyi: Khoảnh khắc nghìn năm có một bùng nổ MXH Lý Hiện - Tiêu Chiến ngồi cùng nhau và xuất hiện chung một khung hình khiến người hâm mộ hét lên phấn khích.
Cao Dĩ Tường qua đời 8 ngày, đài Chiết Giang mới xin lỗi và giải thích Cao Dĩ Tường qua đời vào ngày 27/11 nhưng đến ngày 5/12 đài Chiết Giang mới đưa ra bài tường thuật diễn biến hiện trường đột tử tại show Chase Me.
Vì sao nên hóng phim mới của Bành Tiểu Nhiễm - Hàn Đông Quân: Nhan sắc thăng hoa, nội dung mới lạ Bành Tiểu Nhiễm sẽ kết hợp với mỹ nam Hàn Đông Quân trong phim hiện đại mới.
Nguyên mẫu trong phim của Cao Dĩ Tường cũng vừa chết trẻ, chỉ cách anh đúng 8 ngày Người hâm mộ bàng hoàng và đau xót khi hai ngôi sao trẻ lại ra đi quá sớm.
Đại chiến năm mới giữa ba đài: Chiết Giang sẽ mời được sao lớn này để đọ với Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác? Đài Chiết Giang đại chiến đài Hồ Nam và Giang Tô, đại minh tinh nào sẽ đánh bật được Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác và dàn sao lưu lượng hàng đầu showbiz Hoa ngữ?
Cao Dĩ Tường qua đời khó hiểu và 20 câu hỏi chứa đầy uẩn khúc fan yêu cầu đài Chiết Giang trả lời Cao Dĩ Tường qua đời đột ngột khiến công chúng không đặt nhiều nghi vấn về trách nhiệm của đài Chiết Giang.
Vu Chính khuyên Hứa Khải hợp tác Dương Tử, khen Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trừ Lý Hiện Vu Chính đặc biệt nhắc đến Trần Tình Lệnh và Thân Ái Nhiệt Ái, khen ngợi Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác hết lời, mong muồn Hứa Khải hợp tác Dương Tử mà chẳng nói đến Lý Hiện.
Giải 'Con Quạ Vàng': Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ lọt top sao Hoa ngữ bị ghét năm 2019 Trong "tam bạo mùa hè" chỉ có Lý Hiện không bị ghét còn Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác được liệt tên vào danh sách Con Quạ Vàng với những người khác.