28795456 940458342778695 5832182671298986775 n 1
28795456 940458342778695 5832182671298986775 n 1
Vương Nhất Bác bị nghi đẹp trai nhờ dao kéo, yêu đương lén lút với thiên kim tập đoàn lớn

Vương Nhất Bác nổi tiếng rầm rộ nên không thể tránh khỏi những soi mói cũng như đào bới thái quá từ dân tình.

Dương Tử bị đồn lợi dụng Tiêu Chiến để đóng cảnh hôn 50 lần, cảnh giường chiếu 14 lần

Dương Tử - Tiêu Chiến sau khi hợp tác trong "Quãng Đời Còn Lại Xin Chỉ Giáo" đã gặp không ít đồn đại thái quá gây ảnh hưởng nặng nề đến tên tuổi.

Cư dân mạng Hong Kong sửng sốt trước cách người Nghệ An giải cứu ô tô thoát lũ Hình ảnh thú vị khiến một số netizen Hong Kong lầm tưởng đây là ảnh photoshop.
Những nụ hôn trong phim Hoa ngữ khiến khán giả mất máu dù chỉ xem lại Cảnh hôn là tình tiết không thể thiếu trong mỗi bộ phim Hoa ngữ. Tuỳ theo hoàn cảnh, diễn biến mà mỗi cảnh hôn được thể hiện khác nhau. Tuy nhiên, gây ấn tượng và được khán giả nhớ tới có lẽ là những khoảnh khắc chấn động sau đây.
Cười ra nước mắt với những điều luật trớ trêu của cục kiểm duyệt phim Trung Quốc Nhiều tiêu chuẩn kiểm duyệt khiến cư dân mạng lắc đầu bất lực, thậm chí bày tỏ sự đồng cảm với những người làm biên kịch.
'Tình Đầu Ngây Ngô': Lại Quán Lâm - Triệu Kim Mạch có cảnh hôn và nhiều màn 'skinship' Trong phim thanh xuân Tình Đầu Ngây Ngô làm lại từ tác phẩm A Little Thing Called Love của Thái Lan, nam thần tượng Lại Quán Lâm (Lai Guan Lin) có nhiều cảnh cực kì ngọt ngào với cô nàng Triệu Kim Mạch.
BLACKPINK Lisa làm cố vấn vũ đạo show 'Thanh Xuân Có Bạn', netizen Trung nói gì? Lisa của nhóm BLACKPINK là người Thái hoạt động dưới danh nghĩa idol Hàn Quốc, thế nên việc trở thành một trong những át chủ bài của show Thanh Xuân Có Bạn xứ Trung gây tranh cãi.
MBC đưa tin: Mẩu giấy vỏn vẹn hai chữ Sulli viết trước khi chết cho thấy sự tuyệt vọng cùng cực MBC dẫn lời cảnh sát cho hay Sulli đã để lại một mẩu giấy chỉ ghi vỏn vẹn hai chữ, như thể báo với thế giới ngoài kia cô đã không còn niềm vui nào nữa.
Sulli từng tự tử hụt và rối loạn tâm lý trước khi qua đời ở tuổi 25 Sulli từng cảm thấy như bị bỏ rơi, cảm thấy kiệt sức nhưng không một ai lắng nghe và cho cô điểm tựa.
Sulli tự tử, netizen Hàn -Trung sốc nghẹn: 'Lời tuỳ tiện nói sẽ là cây kim mắc kẹt trong tim người khác' Thông tin Sulli tự sát gây chấn động mạnh không chỉ ở Hàn mà còn ở Trung Quốc - nơi cô luôn được săn đó.
Đổ xô mua hàng dự trữ tránh siêu bão Hagibis, người Nhật vẫn 'ý thức' chừa lại mì Hàn Quốc Hình ảnh mì Hàn Quốc "ế hàng" trong các quầy siêu thị Nhật Bản đã tạo ra cuộc tranh luận nóng trên mạng xã hội.
Những couple được netizen Trung 'se duyên' nhiệt tình: Voldemort - Lâm Đại Ngọc, Tiêu Chiến - Nhất Bác Từ châu Mỹ đến châu Á, các nhân vật trong phim hay thần tượng ngoài đời đều được netizen Trung ghép đôi nhiệt tình.