jj
jj
5 minh tinh Hoa ngữ nổi tiếng nhưng không ai ngờ có gia thế xã hội đen bá đạo như phim Trần Sở Hà, Hướng Tả, A Tín... đều có xuất thân hắc đạo nên không ai dám đắc tội..
Fandom Cbiz: Những lý do người hâm mộ 'thoát fan'. quay lưng với idol tưởng như chuyện đùa Có những lý do hợp tình hợp lý nhưng cũng có những lý do nghe xong khiến ai cũng phải bật cười.
Ngã ngửa với danh sách 8 người nổi tiếng mắc chứng hôi miệng trong làng giải trí Hoa ngữ Dù là ngôi sao trong làng giải trí nhưng họ cũng không tránh khỏi mắc phải những chứng bệnh "khó nói".
Địch Lệ Nhiệt Ba tiết lộ từng mời Dương Tử ăn cơm nhưng bị cô nàng dùng 6 từ này để từ chối Nhiều người cho rằng quan hệ giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử không tốt đẹp gì nhưng sự thật lại không phải vậy.
Không còn phim đóng sau ly hôn, Cnet vẫn phải thốt lên 'Nhân dân tệ biết đi' khi thấy Lưu Khải Uy Dù không thể tiếp tục phát triển tại thị trường Đại Lục nhưng cuộc sống của nam tài tử Lưu Khải Uy ở Hồng Kông cũng không tệ chút nào.
Không cần lồng tiếng, những diễn viên này vẫn có thể tự tin khoe giọng thật trên phim Lồng tiếng hậu kỳ là điều thường thấy trong các bộ phim Hoa ngữ, tuy nhiên nhiều tiểu hoa tiểu sinh vẫn sử dụng giọng thật khi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.
Người đàn ông Nam Phi trúng số nên nghỉ làm 5 năm, lúc vừa đi làm lại tiếp tục trúng số Chẳng ai may mắn như người đàn ông này, trúng số liên tiếp 2 lần trong vòng 7 năm.
Nếu muốn làm việc tại Netflix, bạn phải trả lời được 23 câu hỏi phỏng vấn khó nhằn này Muốn làm việc ở Netflix? Trước hết hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những câu hỏi phỏng vấn hóc búa này đã.
Chương trình giới thiệu về gia đình siêu giàu người Mỹ gốc Việt có tên 'Dòng họ Hồ' sắp phát sóng trên HBO Qua chương trình này, khán giả có thể hiểu thêm phần nào về con đường dẫn tới thành công của một trong những gia đình "siêu giàu châu Á".
Ngài David Attenborough mất 50 năm chỉ để quay loài Voọc cho loạt phim tài liệu mới của BBC David Attenborough đã dành cả cuộc đời mình để dõi theo giới tự nhiên và ghi lại những thước phim để đời.