jj
jj
Nếu muốn làm việc tại Netflix, bạn phải trả lời được 23 câu hỏi phỏng vấn khó nhằn này

Muốn làm việc ở Netflix? Trước hết hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những câu hỏi phỏng vấn hóc búa này đã.

Ngài David Attenborough mất 50 năm chỉ để quay loài Voọc cho loạt phim tài liệu mới của BBC

David Attenborough đã dành cả cuộc đời mình để dõi theo giới tự nhiên và ghi lại những thước phim để đời.

Người đàn ông Nam Phi trúng số nên nghỉ làm 5 năm, lúc vừa đi làm lại tiếp tục trúng số Chẳng ai may mắn như người đàn ông này, trúng số liên tiếp 2 lần trong vòng 7 năm.
Chương trình giới thiệu về gia đình siêu giàu người Mỹ gốc Việt có tên 'Dòng họ Hồ' sắp phát sóng trên HBO Qua chương trình này, khán giả có thể hiểu thêm phần nào về con đường dẫn tới thành công của một trong những gia đình "siêu giàu châu Á".
10 điều gây tổn thương mà con cái khi lớn lên thường làm với cha mẹ mình Dù tốt hay xấu thì ba mẹ vẫn là người thân thiết nhất với mình, vậy nên chớ làm những điều khiến họ phải phiền lòng.
Trịnh Sảng và Sulli có nhiều điểm chung, nhưng thật may Trịnh Sảng đã vượt qua được Dù có nhiều điểm tương đồng nhưng có lẽ nhờ tình yêu mà Trịnh Sảng có thể mạnh mẽ vượt qua nỗi đau.
Không bao giờ ngừng vui khi xem các hãng đối thủ 'cà khịa' nhau trên slogan Loạt ảnh so sánh slogan từ các thương hiệu lớn cho thấy không phải cứ là "anh lớn" thì sẽ bớt tính cà khịa.
Dán giỏ lên loài rùa quý hiếm, sở thú Trung Quốc bắt động vật đi ăn xin, 'moi tiền' du khách Chú rùa tội nghiệp không những phải mang chiếc mai nặng nề mà còn phải "cõng" thêm cả chiếc giỏ đi "kiếm cơm".
Sau 'Hữu Phỉ', Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham gia một siêu phẩm mới của đại đạo diễn 'Chân Hoàn Truyện' Ngoài Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn một bộ phim cực chất nữa hợp tác cùng đạo diễn Trịnh Hiểu Long.
MC thảm đỏ vô duyên nhất 'hệ mặt trời' Đồng Hựu Lâm: Phớt lờ Đặng Luân, quên tên khách mời Dù lần đầu làm MC thảm đỏ nhưng quá nhiều sai lầm mắc phải khiến người hâm mộ vô cùng bất mãn với Đồng Hựu Lâm
Các dự án phim mới của Dương Tử: Dàn mỹ nam hợp tác toàn cực phẩm làng giải trí Hoa Ngữ Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong... đều có thể trở thành bạn diễn của Dương Tử trong các dự án phim mới.
50 sáng tạo nhỏ của khách sạn khiến khách hàng kinh ngạc và cảm thấy ấm lòng Nhiều những chi tiết nhỏ nhặt nhưng chứng tỏ sự tinh tế của khách sạn khiến khách hàng thấy ấm lòng.