jj
jj
'Hương Mật' phần 2: Dân tình hoảng hốt vì nữ chính không phải Dương Tử mà là mỹ nhân này?

Rất nhiều nhân vật sẽ bị đổi vai trong phần 2 Hương Mật Tựa Khói Sương, đặc biệt là người thay thế Dương Tử chính là Lâm Duẫn.

Bị hỏi cảm giác khi hôn Lý Hiện thế nào, Dương Tử trả lời 5 từ chứng tỏ đẳng cấp ế

Dương Tử trước nay vốn luôn nổi tiếng với đẳng cấp "thần kinh thô", điều này thể hiện rõ nhất ở các buổi phỏng vấn.

Trịnh Sảng và Sulli có nhiều điểm chung, nhưng thật may Trịnh Sảng đã vượt qua được Dù có nhiều điểm tương đồng nhưng có lẽ nhờ tình yêu mà Trịnh Sảng có thể mạnh mẽ vượt qua nỗi đau.
Không bao giờ ngừng vui khi xem các hãng đối thủ 'cà khịa' nhau trên slogan Loạt ảnh so sánh slogan từ các thương hiệu lớn cho thấy không phải cứ là "anh lớn" thì sẽ bớt tính cà khịa.
Dán giỏ lên loài rùa quý hiếm, sở thú Trung Quốc bắt động vật đi ăn xin, 'moi tiền' du khách Chú rùa tội nghiệp không những phải mang chiếc mai nặng nề mà còn phải "cõng" thêm cả chiếc giỏ đi "kiếm cơm".
Sau 'Hữu Phỉ', Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham gia một siêu phẩm mới của đại đạo diễn 'Chân Hoàn Truyện' Ngoài Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn một bộ phim cực chất nữa hợp tác cùng đạo diễn Trịnh Hiểu Long.
MC thảm đỏ vô duyên nhất 'hệ mặt trời' Đồng Hựu Lâm: Phớt lờ Đặng Luân, quên tên khách mời Dù lần đầu làm MC thảm đỏ nhưng quá nhiều sai lầm mắc phải khiến người hâm mộ vô cùng bất mãn với Đồng Hựu Lâm
Các dự án phim mới của Dương Tử: Dàn mỹ nam hợp tác toàn cực phẩm làng giải trí Hoa Ngữ Tiêu Chiến, Ngô Diệc Phàm, Lý Dịch Phong... đều có thể trở thành bạn diễn của Dương Tử trong các dự án phim mới.
50 sáng tạo nhỏ của khách sạn khiến khách hàng kinh ngạc và cảm thấy ấm lòng Nhiều những chi tiết nhỏ nhặt nhưng chứng tỏ sự tinh tế của khách sạn khiến khách hàng thấy ấm lòng.
Bàn luận 6 nữ cảnh sát xinh đẹp nhất của Đông Á: Hàn Quốc nhan sắc đỉnh nhất? Những nữ cảnh sát đến từ Thái Lan, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc... đều có nhan sắc xinh đẹp nhất tại khu vực Đông Á.
Đã tìm ra lý do vì sao càng buồn ta lại càng thích nghe thể loại nhạc 'đau đớn quằn quại' Nghiên cứu này đã chứng mình rằng câu nói của Elton John là đúng: Những bản nhạc buồn là thiên ngôn vạn ngữ.
Vẻ đẹp của 18 loài động vật có thân mình trong suốt được gọi là tuyệt tác của tạo hóa Khó mà tưởng tượng được những loài như ếch, cá, lươn... lại có một thân hình trong suốt như tàng hình thế này.