jj
jj
HOT: Hàn Quốc sẽ remake 'Thượng Ẩn', fan sung sướng vì dàn diễn viên toàn cực phẩm

Park Seung Joon và Lee Won Geun sẽ đảm nhận bộ đôi nam chính của bản remake phim đam mỹ đình đám - Thượng Ẩn.

Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào?

Dù phim đã khép lại nhưng Đặng Luân, Dương Tử và La Vân Hi vẫn còn rất nhiều dự án chuẩn bị ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Dàn ứng cử viên cực phẩm đóng Dương Quá, Tiểu Long Nữ bản điện ảnh do fan Trung bình chọn Ngô Lỗi, Lưu Hạo Nhiên, Tống Tổ Nhi... liệu ai sẽ đảm nhận vai diễn cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ này đây?
Kể lại từ A đến Z chuyện tình bí mật của cặp đôi thế kỉ Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong Bén duyên từ năm 2016 đến nay, mối tình của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cuối cùng cũng "tu thành chính quả".
Ba phim Hoa ngữ hot cùng lên sóng tháng 10: Bạn chọn xuyên không, huyền huyễn hay tình cảm đô thị? Vũ Động Càn Khôn, Song Thế Sủng Phi, Thời Đại Khởi Nghiệp là ba bộ phim được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong tháng 10 này.
Cười té ghế với 'hoạt động ngoài giờ' của các diễn viên Hoa ngữ khi không quay phim Trong lúc nghỉ ngơi tại phim trường, các diễn viên thường có nhiều hoạt động giải trí gần gũi chẳng khác nào "thường dân".
7 nam phụ đẹp trai, si tình có 'hậu cung' đông đảo suýt soán ngôi nam chính trong phim Hoa ngữ Nhuận Ngọc, Yến Tuân, Phó Hằng... đều là những nam phụ được khán giả yêu mến chẳng kém gì nam chính.
5 nam thần cổ trang Hoa ngữ vẫn đẹp bất chấp với tạo hình tóc dài Sunsilk mềm mượt Dạ Hoa, Nhuận Ngọc, Sát Thiên Mạch... đều có tạo hình tóc dài thướt tha nhưng vẫn đẹp bất chấp làm "điên đảo chúng sinh".
Sự nghiệp của 6 nam thần 'Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên': Nam chính loay hoay, nam phụ vụt sáng nhờ phim đam mỹ Dương Dương, Bạch Vũ, Trương Bân Bân đều là những cái tên vụt sáng trong làng giải trí Hoa Ngữ sau Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.
5 cặp đôi thần tiên yêu nhau 'chết đi sống lại' trong phim Hoa ngữ khiến người xem chìm trong biển lệ Những cặp đôi bạc mệnh trong các bộ phim tiên hiệp Hoa ngữ này khiến khán phải phải tự than một câu kinh điển: "Hỏi thế gian tình ái là chi?"...
Những lý do khiến 'Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật' trở thành bộ phim được mong đợi nhất thời điểm này Sau "Diên Hi Công Lược" và "Hương Mật Tựa Khói Sương" thì "Ta Ở Đại Lý Tự Làm Sủng Vật" là bộ phim được người xem mong đợi nhất.
Những nàng tiên nữ nhan sắc đứng đầu Thiên giới từng khiến bao người trầm luân trong bể tình Bạch Thiển, Cẩm Mịch, Phượng Cửu, Tư Hữu Dung... đều là những tiên nữ có dung nhan tuyệt mỹ từng khiến cả Lục giới điên đảo.