jj
jj
HOT: Hàn Quốc sẽ remake 'Thượng Ẩn', fan sung sướng vì dàn diễn viên toàn cực phẩm

Park Seung Joon và Lee Won Geun sẽ đảm nhận bộ đôi nam chính của bản remake phim đam mỹ đình đám - Thượng Ẩn.

Thôi vật vã trải qua tình kiếp, Dương Tử - Đặng Luân lần này sẽ 'yêu nhau' thật ngọt trên show hẹn hò?

Người hâm mộ Hương Mật Tựa Khói Sương đều hi vọng Dương Tử và Đặng Luân cùng tham gia chương trình hẹn hò của đài Giang Tô.

'Thiếu Nữ Toàn Phong 3': Dương Dương trở lại, nữ chính đổi thành Đường Nghệ Hân? Nhược Bạch sau một khoảng thời gian dài chữa bệnh đã chính thức trở lại trong Thiếu Nữ Toàn Phong 3.
Đạt 250 triệu lượt xem chỉ sau 1 giờ, phim mới của Trịnh Sảng được khen thú vị hơn cả tưởng tượng Chỉ sau khi ra mắt 1 giờ, bộ phim Sổ Tay Bảo Mẫu Của Tôi do Trịnh Sảng thủ vai nữ chính đã phá mốc 250 triệu lượt xem.
4 tuyệt chiêu 'thả thính' vợ của Bát Vương gia trong 'Song Thế Sủng Phi 2' Dù là người của thời cổ đại nhưng khả năng "thả thính" của Bát Vương gia không hề lỗi thời chút nào.
Dàn ứng cử viên cực phẩm đóng Dương Quá, Tiểu Long Nữ bản điện ảnh do fan Trung bình chọn Ngô Lỗi, Lưu Hạo Nhiên, Tống Tổ Nhi... liệu ai sẽ đảm nhận vai diễn cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ này đây?
Kể lại từ A đến Z chuyện tình bí mật của cặp đôi thế kỉ Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong Bén duyên từ năm 2016 đến nay, mối tình của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cuối cùng cũng "tu thành chính quả".
Ba phim Hoa ngữ hot cùng lên sóng tháng 10: Bạn chọn xuyên không, huyền huyễn hay tình cảm đô thị? Vũ Động Càn Khôn, Song Thế Sủng Phi, Thời Đại Khởi Nghiệp là ba bộ phim được mong đợi nhất sẽ ra mắt trong tháng 10 này.
Cười té ghế với 'hoạt động ngoài giờ' của các diễn viên Hoa ngữ khi không quay phim Trong lúc nghỉ ngơi tại phim trường, các diễn viên thường có nhiều hoạt động giải trí gần gũi chẳng khác nào "thường dân".
7 nam phụ đẹp trai, si tình có 'hậu cung' đông đảo suýt soán ngôi nam chính trong phim Hoa ngữ Nhuận Ngọc, Yến Tuân, Phó Hằng... đều là những nam phụ được khán giả yêu mến chẳng kém gì nam chính.
5 nam thần cổ trang Hoa ngữ vẫn đẹp bất chấp với tạo hình tóc dài Sunsilk mềm mượt Dạ Hoa, Nhuận Ngọc, Sát Thiên Mạch... đều có tạo hình tóc dài thướt tha nhưng vẫn đẹp bất chấp làm "điên đảo chúng sinh".
Sự nghiệp của 6 nam thần 'Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên': Nam chính loay hoay, nam phụ vụt sáng nhờ phim đam mỹ Dương Dương, Bạch Vũ, Trương Bân Bân đều là những cái tên vụt sáng trong làng giải trí Hoa Ngữ sau Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.