img 1988
img 1988
Không sợ thì bấm
Những sự kiện lịch sử ít người biết nhưng không kém phần man rợ

Học bao nhiêu năm Lịch Sử, bao nhiêu sự kiện, bao nhiêu cuộc chiến, thế nhưng bạn đã từng nghe về những sự kiện này chưa?

Không sợ thì bấm
Những con người tồi tệ nhất từng tồn tại trên hành tinh chúng ta

Họ không đóng góp được gì cho xã hội, thay vào đó chỉ làm cho nó tệ hơn.

Không sợ thì bấm
[Series dài kỳ] SCP-1981: Ronald Reagan Không chỉ là một cuộn băng, đó còn là cả một lịch sử...
Không sợ thì bấm
7 vụ giết người và tự sát bí ẩn từng gây chấn động Nhật Bản nhưng đến nay vẫn chưa tìm được lời giải Nhật Bản, đất nước của kimono, anime và những bí ẩn không có lời giải...
8 sự thật thú vị về những cái tên: Đoán xem, quả cam và màu cam cái nào có trước? Những cái tên chúng ta tưởng là đúng và dùng mỗi ngày thật ra đều sai cả đấy...
Những bộ phim kinh dị đáng sợ đến mức đa số khán giả chịu không dám xem hết Mỗi phút phim như một màn tra tấn với người xem.
Những người bí ẩn nhất thế giới mà tới nay vẫn chưa ai biết được danh tính thật của họ Có những người dù bạn thấy mặt họ ở khắp nơi thì danh tính của họ cũng sẽ không bao giờ lộ ra.
5 sự thật kì lạ về bậc thầy kinh dị Alfred Hitchcock: Chứng ám ảnh đồ ăn, mối thù với Walt Disney và những trò đùa quái dị Bạn có biết người đứng sau những tác phẩm kinh dị đình đám nhất có cuộc đời kì lạ thế nào không?
Rợn người với bộ sưu tập ảnh Halloween trắng đen những năm đầu thế kỉ 20 Bạn nghĩ Halloween ngày nay là kinh dị? Nhầm to rồi, hãy thử nhìn những tấm hình này đi và bạn sẽ hiểu.
Không sợ thì bấm
24 bộ phim vừa sợ vừa cuốn hút để các 'mọt' luyện mỗi khi khó ngủ (Phần cuối) Vẫn không có gì đáng sợ bằng những bộ phim này đâu
Khi các họa sĩ nổi tiếng dấn thân vào thể loại tranh kinh dị Khi những họa sĩ lớn như Vincent van Gogh, Andy Warhol hướng những tác phẩm của mình sang một con đường tối tăm hơn thì sẽ như thế nào nhỉ?
Không sợ thì bấm
Xem ảnh hậu trường của loạt phim kinh dị đình đám mới thấy nỗi sợ của mình thật trẻ con (Phần 3) Tiếp tục xem những hình ảnh phía sau hậu trường của loạt phim kinh dị nổi tiếng một thời.