img 1988
img 1988
Không sợ thì bấm
Những tấm ảnh sẽ THẬT SỰ làm bạn mất ngủ đêm nay

Khắp nơi trên Internet là những thể loại truyện kinh dị, những clip hù dọa đáng sợ, thế nhưng đã bao giờ chỉ vì một tấm ảnh mà bạn lại thao thức, run rẩy cả đêm chưa?

Không sợ thì bấm
'Cực khoái' và những sự thật đằng sau không hề đơn giản

Vấn đề về tình dục nghe có vẻ đơn giản nhưng vẫn tồn tại nhiều điều bạn chưa biết đấy

Không sợ thì bấm
24 bộ phim vừa sợ vừa cuốn hút để các 'mọt' luyện mỗi khi khó ngủ (Phần cuối) Vẫn không có gì đáng sợ bằng những bộ phim này đâu
Khi các họa sĩ nổi tiếng dấn thân vào thể loại tranh kinh dị Khi những họa sĩ lớn như Vincent van Gogh, Andy Warhol hướng những tác phẩm của mình sang một con đường tối tăm hơn thì sẽ như thế nào nhỉ?
Không sợ thì bấm
Xem ảnh hậu trường của loạt phim kinh dị đình đám mới thấy nỗi sợ của mình thật trẻ con (Phần 3) Tiếp tục xem những hình ảnh phía sau hậu trường của loạt phim kinh dị nổi tiếng một thời.
Không sợ thì bấm
24 bộ phim vừa sợ vừa cuốn hút để các 'mọt' luyện mỗi khi khó ngủ (P1) Không có gì ngoài đáng sợ trong những bộ phim này đâu
Tại sao chúng ta không thể cưỡng lại những thứ dễ thương? Dễ thương có liên quan gì đến khoa học không?
12 tai nạn hậu trường nghiêm trọng suýt khiến diễn viên phải đánh đổi bằng cả mạng sống Đừng nghĩ mọi thứ diễn ra trên phim đều chỉ nhờ kĩ xảo. Để cho ra những cảnh quay chân thật, các diễn viên đã phải chịu nhiều rủi ro, thậm chí đổ máu ngay trên trường quay.
Những video có lượng dislike nhiều nhất trên YouTube và lý do nó bị ghét cay ghét đắng Cộng đồng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới chắc chắn không hề thiếu những video bị chê lên chê xuống đâu nhỉ?
Không sợ thì bấm
Xem ảnh hậu trường của loạt phim kinh dị đình đám mới thấy nỗi sợ của mình thật trẻ con (Phần 2) Cùng tiếp tục xem những hình ảnh phía sau loạt phim kinh dị đình đám.
10 urban legends đáng sợ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới Ai lại biết được rằng, mỗi nước, mỗi thành phố đều có những cách riêng của mình để thêu dệt nên những câu chuyện hù dọa người đọc...
Không sợ thì bấm
Hiroshima & Nagasaki: Những tấm hình chúng ta không dám nhìn lâu Vẫn thường nghe về 2 cái tên này qua các báo đài, phương tiện truyền thông, thế nhưng chúng ta có thật sự hiểu được những gì nước Nhật phải trải qua sau năm 1945?